Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Giáp Dần, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 17/1/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Ngọ vận trình tử vi ngày mới có dự báo khá tốt lành. Khi bạn là người chủ động trong cuộc sống, công việc và có thêm quý nhân phù hợp thì chắc chắn chẳng có gì có thể khiến cho bạn phải ưu phiền.

Vận trình tam hợp Ngọ – Dần giúp bạn có được các mối quan hệ tốt, hỗ trợ hiệu quả và nhiều khả năng phát triển các mối quan hệ tốt nhất. Thêm vào đó, tiền bạc của bạn khá ổn nên hoàn toàn không có sự lo lắng đáng kể nào.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể có những biến động, đặc biệt là bạn dường như đang có đòi hỏi ở người ấy khiến tạo ra áp lực cho mối quan hệ. Vì thế, để có một ngày mới tốt lành thì tuổi Ngọ nên cố gắng giảm bớt yêu cầu và một chút sự thỏa mãn sẽ giúp bạn có được một vận trình cân bằng, tốt nhất cho ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi thứ 4 ngày 17/1/2019 dự báo có được một ngày vô cùng tuyệt vời, như ý. Khi mà bạn có được những nguồn tài chính tốt và ổn định nên chẳng có gì phải lo lắng. Công việc đang nằm trong kế hoạch, mặc dù bận rộn nhưng sự trôi chảy khiến chobạn an tâm và không mất thời gian để gỡ rối.

Đối với chuyện tình cảm mặc dù vẫn có những giây phút tranh cãi nhưng về cơ bản vấn đảm bảo được sự đồng thuận với nhau. Người độc thân cũng có thể cố gắng nỗ lực để tạo ra ấn tượng tốt hơn. Có điều bạn sẽ cần đến vận quý nhân nếu như muốn có một mối lương duyên tốt nhé.

Hôm nay, tuổi Mùi cũng nên thận trọng khi đi lại kẻo dễ gặp vận nạn khi đi đường nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Thân

Vận trình tử vi hôm nay ngày 17/1/2019 cho thấy bạn có thể sẽ cần đến sự bình tĩnh trong cách xử lý công việc và quan hệ gia đình. Có thể sự quyết đoán theo bạn là đúng nhưng nó sẽ gây ra những phản biện của mọi người và nếu thiếu đi một chút bình tĩnh thì có thể người tuổi Thân sẽ gây ra những bất hòa lớn đấy khiến quan hệ căng thẳng và lạnh nhạt.

Về tài chính không có chuyển biến đáng kể và bạn cũng nhận thức được điều này nên nó cũng không gây ra những phiền hà lớn do bạn đã chủ động được. May mắn công việc vẫn vận hành tốt mặc dù vẫn chưa được như ý nhưng đó cũng được xem là điểm đáng mừng trong ngày hôm nay.

Nếu có thể nên dành thời gian để thư giãn, tránh căng thẳng và có được hướng giải quyết dễ chịu hơn, giúp mọi việc giảm bớt đi những dấu hiệu xấu. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay, xem bói hàng ngày cho người tuổi Dậu nhận thấy bạn có một vận trình công việc khá bận rộn nhưng ổn định và không có vận may hay biến cố gì đáng kể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình sẽ có nhiều vấn đề bạn phải lo lắng. Có quá nhiều việc khiến bạn phải bỏ công sức để giải quyết mà dường như nó vẫn chưa đạt được sự ổn định cần thiết.

Chuyện vợ chồng dễ gặp những tranh cãi và trắc trở khi không thống nhất được ý kiến giải quyết vấn đề. Đối với người chưa có gia đình thì không dễ để bạn tìm ra một người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Do vậy, với người tuổi Dậu hôm nay cũng thực sự không phải là ngày tốt và cũng tương đối đau đầu về tình cảm gia đình, điều mà thời gian trước bạn không hề phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 17/1/2019 cho thấy ngày Tuất – Dần tam hợp nên vận trình của người tuổi Tuất khá ổn. Đặc biệt hôm nay là ngày tốt để bạn có thể lên các kế hoạch kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

Đối với những người tuổi Tuất thì nhật vận ngày mới của bạn đang có được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người và một thời điểm tốt để bắt đầu các kế hoạch mới. Tài chính ổn và có thể có được vận lộc khai quan, cần tay nên hãy tập trung nắm bắt cơ hội của mình nhé.

Đối với chuyện tình cảm về cơ bản khá ôn hòa và nếu có chăng cũng chỉ có một chút những ý kiến thiếu sự đồng thuận nên có thể khó chịu một chút. Nhưng nói thứ đều sẽ nhanh chóng bình ổn trở lại nhờ sự vững vàng và trách nhiệm của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 của tuổi Hợi dự báo cục diện ngày mới của bạn hôm nay khá tốt và có được vận trình tương ổn định về quan hệ tình cảm.

Có thể bạn đang gặp những rắc rối tình cảm nhưng vận trình có quý nhân giúp các bạn nhanh chóng kết nối được tình cảm trở lại, gần gũi và có hy vọng hơn. Đặc biệt những người tuổi Hợi còn đơn bóng, lẻ chiếc thì sẽ có được những vận tình cảm tự nhiên ngoài mong đợi.

Đối với công việc hôm nay cũng khá thuận khi mà công việc đã tạm ổn, không còn trong trạng thái cần giải quyết ngay lập tức nên bạn cũng có thể bình tĩnh để hoàn thành nốt kế hoạch của mình.

Nhìn chung hôm nay tuổi Hợi có dấu hiệu khả quan hơn về cả công việc, tài chính và tình cảm. Vì vậy bạn có thể an tâm và nên dành chút thời gian để thư giãn, chuẩn bị cho lịch trình sắp tới tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...