Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 17 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 17 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Thần cách: Kỵ tế tự

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngày 17/1/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Tý có những chuyện không được như ý về tình cảm khi mà gặp cục diện Tý Mùi tương hại khiến bản mệnh đối mặc với nhiều nỗi lo toan. Thêm vào đó ngũ hành xung khắc, cho nên có nhiều thứ về tình cảm gia đình, cá nhân của người tuổi Tý bị mâu thuẫn.

May mắn là trong ngày hôm nay người tuổi Tý có được một chút bù đắp từ công việc, có thêm thu nhập tài trái và đặc biệt những ai xuất hành làm ăn xa thì dễ gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Nếu có thể con giáp này hãy tạm bỏ qua tình cảm và dành thời gian để đáp ứng công việc, tìm kiếm nguồn tài lộc của mình.

Với người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý và Mậu Tý sẽ có nhiều biến trở về tình cảm nhưng nếu là tuổi Giáp Tý, Bính Tý thì lại có lộc về làm ăn dù khá bận rộn. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ rằng tiền bạc kiếm ra không hề dễ dàng gì. Vì thế, người tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa để tránh sự thâm hụt về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ không được thuận lợi do gặp phải cục diện tương hình nên con giáp này dễ có xích mích, thị phi. Bản mệnh nên có những cách để giải tỏa những hiểu lầm thay vì việc quá thẳng thắn khiến người khác mất lòng và sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn đấy nhé. Nếu như người tuổi Sửu có được những cách xử lý linh hoạt thì nó không đến nổi xảy ra những thiệt hại.

Tỷ Kiên mang lại những suy nghĩ tiêu cực cho người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này. Vốn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng bản mệnh mệt mỏi khi bị nhiều việc cản trở. Người tuổi Sửu nên hiểu rằng thành công đến có phần muộn màng mà thôi. Hãy nỗ lực hơn nữa và tuyệt đối không nên vì những trở ngại ban đầu mà chùn bước.

Chuyện tình yêu lứa đôi của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được tốt, nhất là người đã có gia đình, dường như bản mệnh và người ấy liệu đang có quá nhiều mâu thuẫn trong thời gian vừa qua. Nếu cần, người tuổi Sửu hãy cho nhau khoảng thời gian nhất định để thư giãn cũng như đưa ra phương án hiệu quả nhất cho vấn đề hôn nhân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần có những động lực mới để cố gắng khi nhận ra may mắn của mình đang đến. Vì thế con giáp này đang rất tập trung để có thể lôi kéo được các cơ hội về mình. Hơn nữa, người tuổi Dần được đánh giá tốt về năng lực và làm chủ được tình hình công việc cho nên việc tăng thêm thu nhập là rất cao.

Năng suất làm việc của người tuổi Dần càng ngày càng tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên cân nhắc hơn nữa về thái độ làm việc của mình trong thời gian này. Theo skvty.com người tuổi Dần giỏi thôi chưa đủ mà phải kết hợp hài hòa với cả những người xung quanh. Bất kể là cơ quan hay tổ chức nào, việc thể hiện mình là một người văn minh và có tinh thần hợp tác luôn là điều tuyệt vời giúp chúng ta dễ dàng đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia. Vận trình trong ngày thứ 6 có thể khiến người tuổi Dần tâm yên tâm về gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão là một trong những con giáp có được vận trình tình duyên tốt đẹp. Nhờ ngày Mão Mùi tam hợp, bản mệnh và người ấy vượt qua được những sóng gió và đối bên dần trở nên thấu hiểu và tin tưởng đối phương hơn.

Tuy nhiên trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão có điềm báo đường công danh sự nghiệp không được tốt, thành quả đạt được không như mong đợi, thậm chí có người cướp mất đủ khiến người tuổi Mão phải có những lo lắng thực sự. Bản mệnh nên hiểu rằng các mối quan hệ sẽ cần có những thay đổi và lựa chọn người đáng tin cậy thay vì quá thật thà mà lơ là trong việc chọn đối tác dẫn đến những hậu quả khó lường.

Thiên Quan gây trở ngại nên người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, khiến tâm trạng không được vui vẻ. Công việc, các kế hoạch luôn bị thay đổi ở phút cuối làm con giáp này không còn đủ thời gian để điều chỉnh và sửa đổi. Những mối quan hệ xã hội cũng đem lại cho người tuổi Mão không ít phiền toái. Hãy xốc lại tinh thần bằng việc tìm lại mục tiêu, và tập trung vào đó, theo đuổi đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu bản mệnh cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí. Hơn nữa người tuổi Thìn cũng không nên cầm nhiều tiền bạc khi ra ngoài mà dễ bị lừa gạt hay vô tình làm mất.

Mặc dù vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này kém thế nhưng công việc vẫn diễn ra thuận lợi, nên không quá mức khiến con giáp này thất vọng và buồn phiền. Tình cảm gia đình hòa thuận, khăng khít. Người độc thân dù khả năng có một mối quan hệ như ý là thấp nhưng cũng có được tâm trạng thoải mái để có những trải nghiệm thú vị của người tự do.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không tốt, tinh thần cũng như tình trạng ăn uống giảm sút, dễ mắc bệnh về tiêu hóa. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi trong thời gian qua thì lúc này người tuổi Thìn có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi, đọc sách. Bản mệnh có thể tìm được câu giải đáp trong những việc tưởng như chẳng hề liên quan tới việc hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 thấy rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tỵ rộng mở ở phía trước. Bản mệnh dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được giá của mọi người về mình. Nếu như người tuổi Tỵ nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo kiếm tiền nhanh chóng giúp cho con giáp này có được một ngày thăng tiến, tạo tiền đề tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ đang hơi thiếu tự tin và nỗ lực và nếu khắc phục được điều này thì dễ có tiền tài cầm trong tay. Bản mệnh hiền lành, nhẫn nại là tốt nhưng không nên im lặng khi có những việc không phù hợp, hoặc trái pháp luật. Đôi khi người tuổi Tỵ phải có chủ kiến của mình để tránh hậu quả về sau.

Nhờ Tam Hội mà người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay giữ hòa khí rất giỏi, có những người còn có mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ con giáp này khi cần. Mối quan hệ tốt đẹp sẽ đưa người tuổi Tỵ đạt được danh vọng trong tương lai. Song con giáp này cũng nên dành chút thời gian để quan tâm, chăm sóc người thân trong gia đình và nửa kia của mình sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có được vận trình lục hợp quý nhân do vậy có được người nâng đỡ, công việc thuận lợi. Những khó khăn đã được giải quyết khi người tuổi Ngọ gần như đã định hình được vấn đề và có kế hoạch cụ thể. Hiệu quả công việc trong ngày khá tốt giúp con giáp này hoàn thành nhiệm vụ được giao vượt cả chi tiêu.

Thế nhưng, để có thể thành công hơn nữa trong công việc, người tuổi Ngọ nên chú trọng hơn về kỹ năng mềm của mình. Có thể bản mệnh không để ý nhưng kiến thức chuyên môn chưa hẳn là tất cả. Đôi khi sự duyên dáng trong giao tiếp có thể là chiếc chìa khóa thành công dành, khiến người tuổi Ngọ trở nên nổi bật hơn với những người có cùng kiến thức.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này khá hài hòa và bản mệnh và người ấy có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau. Người tuổi Ngọ còn độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bản mệnh đón nhận như thế nào thôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều những điều cần phải đưa ra lựa chọn. Sự quyết đoán sẽ trở thành vũ khí lợi hại giúp con giáp này có thể nắm được các cơ hội tức thì. Trong giai đoạn tới, người tuổi Mùi đang chờ đợi cơ hội để bứt phá vậy tại sao không gắng sức để bắt đầu kế hoạch đó khi ngày mới đang hội đủ các điều kiện tốt.

Có điều quyết đoán nhưng không nên vội vã và tránh hợp tác với những người tuổi Sửu bởi khả năng mang lại kết quả rất thấp thậm chí là có hại. Trong ngày Tỷ Kiên xuất hiện nên người tuổi Mùi vẫn cẩn thận thì hơn bởi có điềm tiểu nhân vẫn đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho con giáp này.

Vận tình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Người thân cũng chỉ muốn tốt cho con giáp này mà thôi, thế nhưng người tuổi Mùi không chịu lắng nghe và cho rằng không ai có thể hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 nói rằng, người tuổi Thân cần tránh sự mất tập trung mà gây hậu họa trong công việc. Bản mệnh được nhắc nhở nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm. Ngoài ra, người tuổi Thân chớ nên quan tâm chuyện bao đồn mà khiến mình phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác chỉ trích.

Người tuổi Thân gần như không bao giờ ngừng lo âu, nhất là khi hung tinh đang khiến mọi mắt cuộc sống của con giáp này trở nên bế tắc. Có thể hiện tại công việc không được tốt, tài chính không có nhiều… Dù là bất cứ lý do gì thì người tuổi Thân cũng cảm thấy khó lòng tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống này. Thế nhưng chớ nên khỏa lấp nỗi buồn của mình bằng cách chi tiêu không kiểm soát nhé.

May mắn là tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu tốt đẹp khi ngày ngũ hành tương sinh nên mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn, hỗ trợ và giúp đỡ cũng như sát cánh giúp con giáp này có được những lời khuyên và quyết định đúng đắn, tạo bước tiến tốt trong giai đoạn nhạy cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dậu đón nhận khá nhiều những cơ hội phát tài. Bản mệnh tự tin với các dự định kinh doanh và đầu tư của mình có thể thành công vì thế tập trung hết tâm sức để có được một ngày mới mang tiền lộc về tay. Tuy vậy, người tuổi Dậu nên nhớ cần có kế hoạch tài chính rõ ràng không những kiếm tiền mà nó còn giúp giữ tiền tốt nhất.

Thực Thần mang theo khá nhiều bất ngờ thú vị xảy ra, chủ yếu là theo hướng tích cực nên người tuổi Dậu hãy cứ tận hưởng. Về phương diện công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu, con giáp này đang được cấp trên quý mến và tin tưởng. Không những thế, bản mệnh còn có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với nhiều đồng nghiệp tốt bụng đồng hành trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh, người tuổi Dậu có được tin vui về cả đường tình duyên và thường nhận nhiều hơn cho. Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, người tuổi Dậu được người ấy quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo và không ngừng nhận được những lời nói động viên, cử chỉ yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì bỗng dưng xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Bản mệnh nên đề phòng họa tiểu nhân là tốt nhất để tránh vận trình sa sút và bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Do Kiếp Tài nên có người tỏ ra khó chịu với hành động nào đó của bản mệnh. Thậm chí, sẽ có vài người cho rằng người tuổi Tuất đang không tôn trọng họ. Đáng lo nhất là vấn đề tiền bạc. Bản mệnh đang có quá nhiều thứ phải chi tiêu trong khi khoản tiết kiệm đang vơi dần đi từng ngày.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này, nhân duyên của con giáp này không tốt, rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Những người tuổi Tuất độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bản mệnh đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc cầu tài, công danh sự nghiệp. Bản mệnh có thể khá bận rộn với những việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp người tuổi Hợi có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Người kinh doanh dễ buôn, thuận bán, gặp được khách hàng lớn nên phần nào đáp ứng được mong muốn đẩy mạnh kế hoạch kiếm tiền của mình.

Hơn thế nữa trong ngày Hợi Mùi bán hợp nên giúp người tuổi Hợi đẩy nhanh vận tình cảm, dễ có được những bàn tính lâu dài. Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tình duyên của người độc thân cũng bước sang trang mới. Bản mệnh bắt đầu mở lòng mình hơn và đây là lý do người tuổi Hợi đang rung động ai đó.

Con giáp này không phải nghĩ ngợi gì nhiều nữa. Điều quan trọng nên lưu tâm chính là vấn đề sức khỏe. Để có được thành công hiện tại người tuổi Hợi đã vất vả rất nhiều trong thời gian qua. Trước tiên hãy sắp xếp lại mọi thứ, cân bằng thời gian. Tuổi Hợi nên dành nhiều thơn gian hơn cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 17/1/2020 tức ngày 23 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 23 tháng 12 năm 2019 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!