Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Sát chủ : Xấu mọi việc

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng : Kỵ cưới hỏi

Ngày 17/10/2018 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 17/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay vượng phát nhờ tính cách cần cù, thật thà của chính mình. Bản chất của bạn là người tốt, không ai chê trách được điều gì nhưng đôi khi cũng hơi cẩu thả nên dễ mắc sai sót, ảnh hưởng tới mọi người, bạn nên tập trung hơn để tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này cần kiếm chế cảm xúc khi bị người nào đó khiêu chiến kẻo sẽ nổ ra các cuộc cãi vã. Bạn háo thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Thay vào đó tuổi Ngọ hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, bàn luận về chuyện của người khác. Đặc biệt chuyện đùa cợt về khuyết điểm hay xuất thân của một người là điều không thể chấp nhận được, do đó nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất nên im lặng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông đường công danh, tài lộc của tuổi Mùi hôm nay rất thuận lợi. Bản mệnh làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên luôn được đánh giá cao, nhưng đôi khi vì khá nghiêm túc, cứng nhắc nên mọi người cảm thấy khó vui đùa với bạn.

Vì Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện làm ăn, hợp tác kinh doanh trong ngày rất có lợi. Tuy nhiên con giáp này nên chọn đối tác làm ăn kỹ càng, đừng chỉ nghe theo những lời ngon ngọt mà bắt tay với những người không đáng tin cậy, ngoài điểm này ra thì mọi việc đều rất thanh thông.

Ai cũng có những ưu nhược điểm khác nhau nên đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác hoặc vì lời nói của ai đó mà tìm cách thay đổi chính mình. Dù xung quanh mọi người nghĩ gì thì giá trị bản thân bạn vẫn sẽ không thay đổi, bất kể họ nói thế nào thì bạn không bao giờ là tốt hay xấu như họ đang nói cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới cho biết thứ 4 này những người tuổi Thân đang làm việc liên quan đến ngành dịch vụ sẽ rất thuận lợi vì gặp được khách hàng dễ mến, hài hòa, tích cực. Bên cạnh đó hôm nay bạn cũng nhận khen ngợi vì thông minh và có óc quan sát nhanh nhạy.

Con giáp này đang gặp trở ngại trong chuyện tình cảm, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù bạn hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dẫn đến tình trạng “giá néo đứt dây”, do đó nên cùng hỗ trợ nhau trong mọi việc.

Nếu thực đơn hàng ngày của bạn có quá nhiều thịt thì nên thay bằng cá vì trong cá có chứa nhiều axit béo Omega-3 cần thiết cho sức khỏe của tim và não bộ. Nhờ chế độ ăn nhiều cá mà hàm lượng cholesterol sẽ thấp đi và bảo vệ cơ thể khỏi chứng tắc nghẽn động mạch.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết thứ 4 này tuổi Dậu có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Bản mệnh không tham danh lợi nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành.

Vì Dậu Ngọ tứ hành xung nên con giáp này có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình trong quá trình làm việc, sinh hoạt. Tuy nhiên sự cố không quá lớn nên chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng, miễn là bạn không giận quá mất khôn làm quá mọi chuyện lên.

Bí quyết để nâng cao sức khỏe chính là đi bộ mỗi ngày khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Để hình thành thói quen này bạn nên hạn chế đi xe máy, ô tô rồi đi bộ đến trường học, cơ quan hoặc các điểm chờ xe bus. Nếu không thể đi bộ đi làm thì bạn có thể đi bộ gần nhà vào buổi tối hoặc sáng sớm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày hôm nay tuổi Tuất có thể gặp vài chuyện không vui, có thể sẽ bị người khác gây trở ngại nhưng nguyên nhân cũng là vì tính cách nóng nảy của bản thân. Nếu bản mệnh không kiềm chế thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tật.

Song cũng may vì gặp ngày tam hợp nên con giáp này đã sớm nhận ra bản thân có sai sót, khuyển điểm và được người thân, bạn bè che chở. Nhắc nhở bản mệnh đừng làm điều gì khiến sau này phải hối hận vì sự xốc nổi, thiếu chín chắn của chính mình.

Tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người là điều không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân, đừng vì họ không có sở thích giống mình mà tỏ ra tức giận, cùng đừng tìm cách kiểm soát, gò ép không gian riêng tư của đối phương vì họ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 17/10/2018 tuổi Hợi cảm thấy không vui khi phát hiện ra những kẻ xấu đang cố tình lợi dụng bạn. Bạn tốt với ai đó không đồng nghĩa là họ sẽ tốt lại với bạn, chỉ nên nghĩ rằng mình cho đi bằng sự chân thành vì nó mang lại sự thanh thản cho tâm hồn là đủ.

Hãy tha thứ nếu có thể bởi vì những cảm xúc tiêu cực, thu hằn sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cho chính bản thân mình, do đó nên biết để tránh điều này bằng mọi giá. Hãy cứ nhắm mắt cho qua mọi chuyện để bảo vệ bản thân khỏi những tổn hại trong tương lai.

Sức khỏe của tuổi Hợi nhìn chung ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình, đừng vì thích một món nào đó mà ăn nó quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bạn nên cân bằng lại dinh dưỡng, uống đủ nước mỗi ngày và ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!