Xem tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Tý nên cố gắng chăm chỉ và cẩn thận trong công việc của mình hơn. Điềm báo trong ngày mới này có chuyện chẳng lành xảy ra với con giáp này như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Không những thế trong ngày có điềm phá tài do gặp cục diện Tý Ngọ tương phá, người tuổi Tý quản lý tiền bạc không chặt chẽ, bị mất mát mà không rõ vì sao. Tốt nhất bản mệnh nên ghi chép lại cẩn thận và cụ thể các khoản chi tiêu, để dành tiền tiết kiệm và kiên quyết không đụng tới chúng dù bất cứ lý do gì.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần của con giáp này khá căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. Lời khuyên dành cho tuổi Tý lúc này là bản mệnh nên tránh xa suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều vui vẻ, tích cực nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 17/11/2019 cho thấy người tuổi Sửu có thể gặp họa thị phi, tranh đấu, thương tật… chỉ vì thiếu thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Con giáp này nên kiệm lời hơn thường ngày, tập trung xử lý vấn đề hơn là cố gắng nói ra để giải tỏa cảm xúc cá nhân của mình mà chẳng giải quyết được vấn đề gì cả.

Mối khi cảm thấy mệt mỏi và stress, tuổi Sửu có thể nghe một vài bản nhạc để giải tỏa tâm trạng. Đây là một cách hiệu quả giúp tâm trí trôi đến những suy nghĩ tích cực, kỷ niệm và niềm vui. Hãy nhắm mắt lại và chìm đắm trong những âm thanh, điều đó sẽ giúp bản mệnh cảm thấy yêu đời và dễ chịu hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này, con giáp này nên dành thời gian cho gia đình cùng trò chuyện, lắng nghe tâm sự của từng thành viên trong gia đình. Hãy cố gắng lắng nghe và chia sẻ chân thành vì gia đình mới chính là nơi bình yên nhất, là chỗ dựa vững chắc cho tuổi Sửu không chỉ ở vật chất mà cả tinh thần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019 dự báo vận trình hôm nay của người tuổi Dần bị tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn, con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Song nhờ Dần Ngọ tam hợp mà công việc trở của người tuổi Dần cũng trở nên nên thuận lợi hơn, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào. Nhân cơ hội này, người tuổi Dần hãy thể hiện năng lực của mình với đồng nghiệp, cấp trên nhé.

Theo tâm lý đám đông, con giáp này dường như đang rót tiền đầu tư cho con cái từ chuyện học hành đến kỹ năng, năng khiếu, vui chơi…. Thế nhưng hãy thử xem lại việc này để sử dụng đồng tiền và thời gian một cách hợp lý hơn. Đừng nên quyết định mà thiếu đi sự lắng nghe cảm nhận và sở thích của con trẻ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 17/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Mão đón nhận tin tốt lành, đặc biệt là những người có địa vị, chức quyền, đam mê nổi tiếng và muốn cầu danh vọng. Thế nhưng con giáp này chớ nên tự mãn bởi những gì bản mệnh có ở hiện tại đều là sự đóng góp công sức của rất nhiều người nữa.

Ngày Mão Ngọ tương hại khiến con giáp này suy nghĩ hơi xa rời với thực tế. Người tuổi Mão trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Có lúc tuổi Mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đối phương luôn là người phải nhường nhịn bản mệnh.

Lời khuyên cho người tuổi Mão lúc này là hãy phân bổ thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài không tốt cho sức khỏe của mình. Bất kỳ ai cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn để tái tạo lại năng lượng, nhất là khi cơ thể của bản mệnh đã làm việc hết công suất cả một tuần vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo hôm nay người tuổi Thìn làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Hãy cố gắng thể hiện ra để mọi người ghi nhớ ưu điểm của bản thân mình, bởi nếu một sản phẩm tốt mà không biết quảng cáo thì cũng giống như bông hoa đẹp trong rừng sâu u tối mà thôi.

Rong ruổi mãi sẽ khiến con giáp này chẳng còn cảm nhận được gì hết. Vì thế người tuổi Thìn nên tận hưởng những thứ dù nhỏ nhất từ những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh người thân hay nửa kia của mình. Mặc dù bên ngoài có nhiều điều thú vị mà bản mệnh muốn khám phá nhưng hãy biết đâu là điểm dừng nhé.

Đừng phàn nàn về những gì mình không có nữa. Tuổi Thìn làm tất cả mọi thứ cho mình nhưng không có nghĩa là không còn thời gian dành cho ai khác. Không quá khó khăn để lưu tâm và suy nghĩ về những thứ quan trọng khác như gia đình của mình. Bởi họ chính là một phần không thể trong cuộc đời bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019, hôm nay người tuổi Tỵ thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc. Vốn dĩ con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. Đây cũng là ngày phù hợp cho bản mệnh lập kế hoạch phát triển sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Ngoài ra cũng rất thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn, có thu nhập và mọi người cùng đồng lòng trong công việc. Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nhìn chung không có nhiều biến động, thu nhập ổn định, người tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề chi tiêu. Nếu biết quản lý vẫn có thể tiết kiệm được một khoản phòng thân.

Nếu con giáp này có suy nghĩ rằng để tiền tiết kiệm của mình đầu tư cho con cái thì chưa thực sự đúng đắn. Nghĩa là con cái phải chăm sóc tuổi Tỵ khi về già trong khi còn có gia đình riêng, đó thực sự là một gánh nặng, vì thế hãy ưu tiên tiết kiệm tiền để nghỉ hưu rồi hãy lo tiết kiệm tiền cho con cái.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 17/11/2019 của 12 con giáp cho thấy trong ngày chủ nhật này người tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối với một người nào đó có thể là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Nguyên nhân là do con giáp này chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì bản mệnh sẽ thấy là do mình quá khắt khe mà thôi.

Nếu không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì con giáp này sẽ mãi không bao giờ biết được thế giới ngoài kia như thế nào. Nhất là trên con đường sự nghiệp, tuổi Ngọ cần phải hăng hái, dám nghĩ dám làm, không ngừng thử thách bản thân. Điều này không những giúp bản mệnh có thêm kinh nghiệm mà còn trau dồi tri thức quý báu cho mình.

Vì thế đừng ngại khó, ngại khổ vì đó là những bài học cuộc đời giúp bản mệnh trưởng thành và chín chắn. Hãy nghĩ tới chuyện bước vào một lĩnh vực mà mình yêu thích cứ không phải là công việc nhất thời. Kiên trì theo đuổi mục tiêu, chắc chắn người tuổi Ngọ sẽ nhận lại thành quả xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/11/2019, người tuổi Mùi có sự tinh thông đặc biệc và vô cùng nhạy bén trong ngày mới này. Mọi vấn đề trong công việc dù khó khăn đến đâu cũng được con giáp này xử lý triệt để. Song có vẻ như bản mệnh quá tự tin nên có phần bảo thủ, không thân thiện với mọi người xung quanh.

Dù công việc bận rộn nhưng người tuổi Mùi vẫn nên sắp xếp thời gian dành cho các thành viên trong gia đình. Đến một lúc nào đó con giáp này sẽ hiểu, khoản thời gian hạnh phúc bên những người thân yêu, bạn bè chính là khoảnh khắc vô giá theo bản mệnh đến cuối cuộc đời.

Nếu có thể con giáp này hãy học thêm khả năng viết lách để tăng thêm cơ hội cho mình. Việc này sẽ giúp tuổi Mùi suy nghĩ linh hoạt hoạt, câu chữ trơn chu cải thiện khả năng diễn đạt, nâng cao tư duy và tạo nền tảng tốt giúp bản mệnh tiến xa hơn trong vận trình công danh, sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019, hôm nay người tuổi Thân nhiệt tình hơn trong công việc vì thế có thể thu lại thành quả xứng đáng. Theo skvty.com con giáp này là người chăm chỉ, chịu khó, trung thực nhưng dường như vẫn chưa phát huy hết tài năng trong lĩnh vực của mình, hôm nay chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực, tạo bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên con giáp này có phần hiếu thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Có lẽ người tuổi Thân thường suy nghĩ quá nhiều nên tính cách cực đoan, thiếu kiên nhẫn và muốn thể hiện ra ngoài bằng hành động hoặc lời nói. Than vãn chẳng giúp được gì, hãy nhớ rằng, bản mệnh thấy mình vẫn sống, có đủ cơm ăn, áo mặc và có một việc gì đó để làm thì nên cảm thấy hạnh phúc.

Đã bao lầu rồi tuổi Thân không dành thời gian chăm sóc bản thay hay đơn giản là thay đổi một kiểu tóc mới, phong cách thời trang cầu kì, sang trọng hơn một chút. Bản mệnh nên biết rằng sự thay đổi về ngoại hình sẽ đem đến nhiều điều thú vị trong cuộc sống đặc biệt là phương diện tình cảm, sẽ thu hút nhiều đối tượng khác phái hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019 cho thấy hôm nay người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với người khác vì những vấn đề của cuộc sống thường ngày. Có thể là với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân. Thế nhưng tranh giành thiệt hơn liệu có ích gì, nếu con giáp này nhún nhường mà có cuộc sống bình yên thì cũng xứng đáng.

Vì là ngày lục xung nên bản mệnh cũng dễ nóng giận hơn, tính khí thay đổi thất thường, tinh thần không ổn định. Tốt hơn hết người tuổi Dậu nên tìm cho mình một không gian yên tĩnh, bầu không khí trong lành để có thể bình tâm trở lại, thư giãn một chút sẽ giúp con giáp này có được sự cân bằng.

Có thể tuổi Dậu biết rất nhiều thứ nhưng đừng quên sự khiêm tốn để khám phá thêm nhiều thứ trên cuộc đời. Mỗi người nên tự tạo niềm vui cho mình và thực hành mỗi ngày, càng nhiều càng tốt. Đây chính là cách dễ dàng nhất để bản mệnh tích lũy công đức cho mình và cho cả những người xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất đón rất nhiều tài lộc nhờ cát thần che chở. Con giáp này có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ nữa chứ.

Ngày tam hợp nâng đỡ giúp vận trình công danh thuận lợi, sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng cần phải xem xét, kiểm tra thật kĩ các kế hoạch của mình trước khi tiền hành, đề phong các tình huống có thể xảy ra để có được tâm thế chủ động nhất.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất cũng rất tốt đẹp, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác phái. Không phải đồ sộ như một tài sản khổng lồ mới cảm thấy có ý nghĩa, bản mệnh có thể sáng tác một bản nhạc, viết một cuốn sách hay những trải nghiệm của bản thân để mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng hôm nay người tuổi Hợi có tin vui về tiền bạc như được thưởng, bốc thăm trúng số, trúng xổ số, lô đề… Tuy nhiên con giáp này hãy kiềm chế ham muốn nhất thời để tránh đưa ra quyết định bốc đồng không chỉ trong việc mua sắm mà còn cả trong những việc khác nữa nếu không muốn tình hình tài chính hao hụt.

Ngày nhị hợp nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi cũng có phần hanh thông, thuận lợi, gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ. Song người tuổi Hợi không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng ỉ lại vào người khác quá.

Quan trọng hơn cả chính là con giáp này cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Bản mệnh cần phải duy trì giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm gì cũng cần phải lựa sức mình, gượng ép quá cũng không tốt bởi điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 17/11/2019 tức ngày 21 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tý, Giáp Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 10 năm 2019 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...