Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Bính Thân, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường
Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang
Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình Tân Mão (5h-7h): Chu Tước
Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao
Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Trực Phá
Ý nghĩa Phá bỏ cái bất lợi, cái cũ nát.
Nên làm Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Minh tinh: Tốt mọi việc
Nguyệt giải: Tốt mọi việc
Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)
Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành
Sao xấu
Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: 
Ngũ hành: 
Thủy
Động vật: 
Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO
: Phùng Dị: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.
– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)
– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.
– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương
Ý nghĩa Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp được quý nhân Tam Hợp nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rực rỡ. Con giáp này sẽ thấy được sức hút của mình đối với người khác phái lớn đến thế nào. Người độc thân nhân duyên tốt nên điều này sẽ giúp bản mệnh có được mối quan hệ tình cảm tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Hãy trân trọng cơ hội tình cảm của mình, đừng để nó trôi đi mà hối tiếc. Với các cặp đôi thì hôm nay là thời điểm để tuổi Tý và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn sau cả tuần làm việc bận rộn. Con giáp này nên chịu khó tâm sự, chia sẻ với đối phương để cả 2 hiểu nhau hơn, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Đường tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát, bản mệnh có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là con giáp này nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, tuổi Sửu dễ đánh mất tình yêu của mình vì những cảm xúc bốc đồng. Thổ sinh xuất cho Kim, con giáp này không nên nóng nảy quá mức, nếu không sẽ phải hối hận sau này. Bản mệnh không mong muốn mọi người cảm thấy đau lòng vì những sự đổ vỡ của mình, nhưng nếu chuyện đã đi quá xa và không thể quay đầu trở lại.

Con giáp này hãy chấp nhận buông bỏ, chịu đau để có được tương lai tươi sáng hơn. Người độc thân chưa tìm được người thực sự yêu và hiểu mình. Dù có những lúc người tuổi Sửu cũng thấy buồn khi nhìn thấy những người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, song bạn cũng không dám để mình lựa chọn tạm bợ.

Hôm nay bản mệnh cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Con giáp này có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, sống như vậy thì quả là ích kỷ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày 17/2/2021 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó khăn khi không tìm được tiếng nói chung với gia đình mình. Con giáp này cần phải học cách bình tĩnh, kiên nhẫn chứ chớ nên nóng vội. Thân Dần tương xung, bản mệnh có thể tủi thân khi mà chính những người thân yêu lại chẳng hề hiểu và thông cảm cho mình.

Vì lòng tự trọng, có khi con giáp này không muốn nói nhiều, song những tổn thương phải chịu đựng thì không thể xóa nhòa được. Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề con cái. Người tuổi Dần không muốn phải to tiếng nhưng có những lúc lại không kiềm chế được bản thân mà đánh mất cảm xúc, tình cảm cũng theo đó mà dần lạnh nhạt.

Đường công danh sự nghiệp có phần tươi sáng hơn. Khi gặp khó khăn bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại tiến tới thành công. Hãy cứ mạnh dạn và tự tin như thế này chắc chắn con giáp này sẽ đón nhận thêm nhiều cơ hội mới hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Mão

Ngũ hành Mộc Kim xung khắc, tuổi Mão có thể sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong đường tình duyên. Con giáp này thích sự lãng mạn, mong chờ có được người tình trong mộng nhưng thực tế lại khá phũ phàng. Bản mệnh cứ nghĩ rằng mình sống hết lòng với đối phương thì người ấy cũng sẽ đối đãi lại như vậy với mình.

Thế nhưng đối phương dường như không quá quan tâm đến cảm xúc của con giáp này mà ích kỷ sống cho riêng mình. Người độc thân chịu sự thúc giục khá lớn từ phía gia đình. Điều đó khiến tuổi Mão chán nản và có phần chai lỳ cảm xúc, không thích phải sống theo mong muốn của người khác mà thích tự lựa chọn người phù hợp với mình.

Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi. Trong ngày hôm nay đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. Con giáp này có thể sẽ phạm sai lầm khá lớn và phải trả giá đắt bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Thìn Thân bán hợp, hôm nay có vẻ người tuổi Thìn gặp được khá nhiều điều may mắn, trước là trong chuyện tình cảm, sau là trong chuyện tiền bạc, khiến ai nấy cũng cảm thấy trầm trồ ngưỡng mộ xen chút ghen tỵ. Con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy hiểu và yêu thương nhiều đến thế.

Những niềm vui bất ngờ mà người ấy mang lại khiến bản mệnh luôn nở nụ cười, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt. Thực Thần giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội thu tài lộc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn và tuổi Thìn nên cố gắng hết sức để phát huy được năng lực của mình.

Công việc của con giáp này rất hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải liều lĩnh, quyết đoán một chút mới có được thành công như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, Lục Hợp quý nhân nhanh chóng mang đến tin vui về tình duyên cho tuổi Tỵ. Con giáp này hãy cứ tin vào sự lựa chọn của trái tim. Quý nhân có thể sẽ tạo cho bản mệnh cơ hội thích hợp để tỏ tình, thế nên đừng nên chần chừ do dự quá mức mà để cho tình cảm vuột mất qua tay.

Hãy tự hỏi bản thân xem ai là người mình yêu, điều mình mong muốn là gì. Đối những người đã có đôi có cặp, dường như người tuổi Tỵ đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào những quan niệm xưa cũ cũng đúng cả đâu. Con giáp này có thể sẽ đánh mất người thực sự yêu thương mình đó.

Hãy bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ này. Tỷ Kiên chiếu mệnh, chính sự cố chấp, ương ngạnh của bản mệnh đã khiến cho tiền bạc trong nhà cứ thế không cánh mà bay. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định về tiền bạc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Con giáp này quá vội vàng hấp tấp nên chưa hề kiểm chứng thông tin mà đã vội đổ tiền đầu tư. Tham thì thâm, chẳng thể trách được ai ngoài chính bản thân mình, bản mệnh tinh thần càng ngày càng sa sút.

Con giáp này có thể sẽ mất nhiều thời gian để có thể vượt qua cú sốc tinh thần lần này đó. Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì người tuổi Ngọ cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cho thấy đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ. Dường như con giáp này và nửa kia đang không tìm được tiếng nói chung. Giữa hai người càng ngày càng có nhiều rào cản ngăn cách, cách suy nghĩ khác nhau nên thường xuyên nảy sinh bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm thấy bất mãn khi mà những nỗ lực và cố gắng của mình chẳng hề được người khác công nhận. Con giáp này hy sinh cho đối phương nhưng dường như đối phương lại chẳng vì thế mà cảm kích. Ngược lại, người ấy có thể còn cảm thấy khó chịu, bực bội khi mà bản mệnh quan tâm quá nhiều chuyện.

Con giáp này luôn bảo người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia khiến cho đối phương chẳng có thể làm mọi chuyện đúng ý mình. Các cặp vợ chồng mệt mỏi vì những bất đồng trong cách đối nội đối ngoại. Có quá nhiều vấn đề cần phải cân nhắc mà dường như không ai muốn chịu phần thiệt về mình để đảm bảo cho sự hài hòa trong mối quan hệ.

Chuyện làm ăn của con giáp này tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của bản mệnh, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của người tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có thể sẽ đón Thần Tài về thăm khi mà Thiên Tài đang chiếu mệnh và giúp cho con giáp này kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức mình chứ chẳng hề phải trông cậy vào người khác. Bản mệnh cảm thấy những nỗ lực và cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Con giáp này có thu nhập từ nghề tay trái khá rủng rỉnh và giúp cho con giáp này giải quyết được khá nhiều vấn đề đang đau đầu suy nghĩ. Kim khí vượng cũng là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của người tuổi Thân. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi trong người, vì đang cố gắng và nỗ lực quá mức nên không đủ quan tâm đến thân thể của mình.

Vận trình tình duyên cũng có dấu hiệu ảm đạm, có thể vì quá bận rộn mà con giáp này và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau. Tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt khi mà không có tiếng nói chung, cũng không san sẻ tâm tình. Hãy dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng Dậu Thân tương hội, tuổi Dậu còn độc thân hãy thoải mái đón nhận những lời giới thiệu của mọi người nhé. Biết đâu nhờ những lần gặp gỡ đó mà bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc thực sự thuộc về mình, tạo nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào say đắm chứ.

Các cặp vợ chồng nhanh chóng tháo gỡ được những mối hiềm khích, mâu thuẫn trước đó. Con giáp này có thể đảm bảo được hạnh phúc gia đình để hạnh phúc bền vững về sau. Dù trải qua nhiều khó khăn vất vả bên ngoài nhưng chỉ cần sau khi trở về tổ ấm gia đình thì người tuổi Dậu lại cảm thấy mình được sống lại.

Bên cạnh đó, con giáp này đang có Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của mình nên những vấn đề về tiền bạc không còn quấy nhiễu nữa. Bản mệnh nên biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí. Hơn nữa lại tiết kiệm để đề phòng thêm cả những vấn đề bất ngờ phát sinh trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Cục diện Tương Hội sẽ giúp tuổi Tuất có thêm lòng tin vào tình yêu. Con giáp này đã dần hiểu được tấm lòng của đối phương, qua thời gian tình yêu càng thêm nồng nàn cháy bỏng hơn, chính bản mệnh cũng không thể tin được. Người độc thân chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn

Thực Thần xuất hiện, con giáp này có thể có được nhiều cơ hội để kiếm tiền từ việc kinh doanh buôn bán. Người tuổi Tuất có thêm nhiều động lực để tiến bước, dám thực hiện những kế hoạch mới của riêng mình. Nếu có đủ tiền bạc dư dôi thì bản mệnh có thể tính đến việc đầu tư vào lĩnh vực mới, không nên chần chừ do dự quá mức mà để lỡ thời cơ.

Con giáp này sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Thậm chí ngay cả bản thân tuổi Tuất cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng đây là nhờ có những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh mà có được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp cục diện Tương Hại, những mâu thuẫn trong gia đình từ chuyện nhỏ dần dần thành chuyện lớn, không ai muốn nhường nhịn dù chỉ một chút mà cứ thoải mái nói theo ý mình. Con giáp này không muốn đánh mất quá nhiều thứ nhưng lòng tự trọng lại khiến bản mệnhkhông thể hạ mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu sa sút. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Hợi nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại, làm cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Có lẽ vì bản mệnh cả tin quá mức, chẳng hề kiểm chứng thông tin mà đã vội vàng tin lời kẻ xấu bụng.

Cũng vì thế mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì nhiều chuyện xảy ra. Lời khuyên dành cho bản mệnh có thể dành thời gian đẻ nghỉ ngơi và điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhằm có được thể trạng ổn định nhất, hoặc đơn giản là dành cho bản thân mình những phút riêng tư thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 17/2/2021 tức ngày 6 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 1 năm 2021 là trực Phá.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!