Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 17/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 17/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Mậu Thân, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ : Kỵ an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần, trong ngày Dần Thân tương xung, bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói, chỉ cần lỡ lời là có thể gây ra xích mích với người khác. Những bản mệnh làm nghề bán hàng, tiếp thị, ngoại giao, luật sư… khó thu được kết quả tốt nên tránh tiến hành việc quan trọng.

Sự vô ơn của ai đó đã khiến bạn bực mình và cảm thấy công sức của mình thật lãng phí. Thế nhưng sự tức giận cũng chẳng làm được gì, có trách thì trách bạn đã nhìn nhầm người, sau này nên thận trọng và kỹ càng hơn.

Tuổi Dần hôm nay đi làm hay có việc ra ngoài nên chú ý di chuyển trên đường đảm bảo an toàn cho chính mình, tránh đến những nơi nguy hiểm hay làm những việc không an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ gặp ngày nhị hợp, được quý nhân giúp sức nên mọi việc hanh thông hơn nhiều. Công việc và tình cảm đều có người chỉ lối, mở ra con đường nhẹ nhàng hơn. Bản mệnh và đối phương đồng lòng chung sức tháo gỡ khó khăn nên có thể tiến gần đến mục tiêu.

Thứ 7 này cũng là ngày tốt cho những chuyến đi, tìm đối tác, bàn kế hoạch, nên tuổi Tỵ phải tận dụng thời cơ, ra ngoài mở mang và chớp lấy vận may của mình. Chuyến đi này vừa có lợi cho công việc của bạn lại vừa khiến cho tinh thần, ý chí thay đổi, cải thiện hơn so với việc chỉ quanh quẩn một chỗ.

Chuyện tình cảm không tiến triển dù có người mai mối nhưng đào hoa chưa vượng nên thành hay bại còn phụ thuộc vào phúc khí của bản mệnh. Nếu tốt thì đối phương cũng có ý với bạn, còn không thì mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của: Sửu, Dậu.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của tuổi Thân khá hanh thông, ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh làm gì cũng trôi chảy, thu được tài lợi. Cùng là một việc nhưng người khác làm thì thu một, bạn làm thì thu mười. Bên cạnh vận may thiên thời thì cũng phải công nhận năng lực và sự khôn ngoan của bạn.

Tuy nhiên trong ngày có tiểu nhân gây rắc rối nên cần đề phòng, người càng thành công thì càng lắm kẻ ghen tị. Điềm báo có người gây thị phi, đàm tiếu bàn tán sau lưng gây ảnh hưởng tới thanh danh của bạn.

Tuổi Thân nên chú ý các bệnh về đường hô hấp, nhất là trong thời tiết giao mùa, bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phế quản… để lâu có thể năng nặng thành xoang hay hen mãn tính. Những căn bệnh này không thể chủ quan coi thường nên cần lưu tâm tới sức khỏe hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi online cho thấy hôm nay là ngày xung nên không được tốt lắm với tuổi Hợi. Điềm báo có xô xát, bạn dễ bị kích động, tham gia sinh sự đánh nhau, làm người khác bị tổn thương, vướng vào lao lý hay gặp họa huyết quang gây tổn hại thân thể.

Lời khuyên cho con giáp này là hạn chế đi ra ngoài hay rời khỏi nơi làm việc để tránh va chạm với người khác. Khi gặp chuyện, hãy bình tĩnh, dù giận cỡ nào cũng không được bốc đồng. Ngoài ra theo https://skvty.com bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng hoặc hướng tới tâm linh, tôn giáo để lắng lại.

Hãy tham khảo ý kiến gia đình bởi người thân chính là chỗ dựa vững chắc của bạn. Tuy nhiên đừng trở thành gánh nặng của mọi người, bạn cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, tự chịu trách nhiệm với chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...