Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 17/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 17/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Mậu Thân, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ : Kỵ an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn, trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim nên tài lộc của tuổi Sửu dư dả hơn trước. Mặc dù không phải là khoản tiền quá lớn nhưng bạn tự tin với công việc mình đang theo đuổi, nó sẽ mang lại thành tích tốt hồi báo lại với công sức đã bỏ ra.

Sự nghiệp của con giáp này có phần ổn thỏa, ngoài việc cần cù chăm chỉ ra thì bạn nên học hỏi thêm kiến thức, trau dồi kỹ năng và nâng cao quan hệ xã giao. Khi bạn có thể hoàn thiện bản thân trên nhiều phương diện thì khi tiếp cận với công việc sẽ có cách thể hiện xuất sắt nhất.

Chuyện tình cảm ổn định, tuổi Sửu có khả năng điều hòa các mối quan hệ tốt. Nhưng vận đào hoa chưa tới nên người độc thân khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp. Đừng vội vàng, nôn nóng vì sẽ chỉ hỏng chuyện thôi, nhân duyên cứ thuận theo tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h -11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy nhờ tam hợp cục nâng đỡ, tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong ngày. Từ công việc đến các lĩnh vực trong cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu, không phải tốn quá nhiều công sức, vừa tiết kiệm được tiền bạc, vừa đỡ tốn thời gian nên khiến không ít người ghen tị.

Tuy nhiên, đừng vì tư lợi riêng mà lợi dụng lòng tốt của người khác tuổi Thìn nhé. Mặc dù bạn sẽ đỡ được nhiều phiền phức nhưng hậu quả về sau thì khó mà lường được. Vì thế, gặp may cũng nên khiêm tốn, sai thì nhận lỗi, làm người đàng hoàng thì phúc khí mới lâu dài.

Hôm nay hỷ khí vây quanh, báo hiệu gia đình có việc tốt, nhân duyên thịnh vượng. Con giáp này có thể tiến hành các việc mừng như cưới xin, nhập trạch… tận dụng ngày đẹp để mọi việc hanh thông suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy chính tài của tuổi Mùi vững vàng, công việc ổn định nên các khoản thu cũng rất ổn. Bạn không muốn thay đổi công việc hay tiếp cận các lĩnh vực mới vì bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Tuy nhiên, theo https://skvty.com bạn vẫn có thể phát triển công việc lên tầm cao mới.

Nhân duyên trong ngày rất tốt, con giáp này dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên đi đâu cũng không lo lắng. Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, hãy tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cơ hội cho mình.

Vấn đề đáng lo nhất là sức khỏe của bản mệnh bị đe dọa vì ngũ hành tiêu hao. Tuổi Mùi cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp rèn luyện thân thể để nâng cao sức đề kháng và chọn lựa công việc phù hợp với tình hình thể lực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Tuất có phần kém đi, bạn nên nghỉ ngơi tẩm bổ nhiều hơn. Ngoài ra hãy học thêm cách thiền để cân bằng thân thể, giúp tâm hồn thư thái. Hơn hết vẫn là tạo lập cho mình thói quen sống lành mạnh, tránh xa tệ nạn, vui chơi quá đà.

Về phần công việc vẫn duy trì ở mức ổn định nhưng thiếu sự kích thích, vì thế tuổi Tuất cần tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động nhận công việc khó, đổi hướng đi để thúc đẩy bản thân tiến lên.

Tâm tình không được tốt cho lắm nên con giáp này dễ nổi nóng với người xung quanh, nhưng ngay sau đó lại hối hận và tự trách bản thân. Nên kiềm chế cái miệng, cẩn thận lời ăn tiếng nói và đừng quên xin lỗi vì tình cảm có thể bị rạn nứt vì những phút giây nông nổi của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...