Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 17/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 17/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Mậu Thân, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ : Kỵ an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý, thứ 7 là ngày tam hợp cục tạo nhiều thuận lợi trong tình cảm cho bản mệnh. Dù đã kết hôn hay vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn vẫn cảm thấy rất tự tin, nắm giữ được cảm xúc và tạo nên một tình yêu đẹp.

Đường sự nghiệp có quý nhân phù trợ, mặc dù chỉ nâng đỡ chút ít nhưng cũng rất đáng quý bởi bạn đang thiếu cơ hội vào lúc này. Tuổi Tý có năng lược nhưng chưa phát huy được, chỉ cần một chút thúc đẩy nhỏ cũng tạo bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy chiến thắng.

Sức khỏe của bạn tốt, tài vận khá, hãy dành một khoản để chăm sóc cơ thể, bồi dưỡng khí chất. Bạn có thể đi làm đẹp, tới phòng tập thể thao hoặc tham gia các lớp về dinh dưỡng, yoga, hội họa… để cân bằng cuộc sống và khiến bạn sống tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão, sự khôn ngoan, khéo léo đã giúp bạn gặt hái được không ít thành quả, là bước đệm vững chắc để bạn tiến lên trong tuần mới. Công việc phát triển, tạo được quan hệ tốt với cả cấp trên lẫn cấp dưới, ngoài ra bạn còn nhận được nhiệm vụ có lợi cho chính mình.

Về phần tài chính, không nên quyết định vội vàng, nhất là những dự án lớn thì càng phải nghiêm túc, sai một li là đi một dặm ngay. Vì không phải là ngày gặp may mắn về tiền bạc nên bạn cần đánh giá đúng thực lực bản thân.

Ngũ hành tương khắc cộng thêm công việc bận rộn khiến tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, đuối sức nhanh, tới chiều là không muốn nhấc chân lên nữa. Dù gì cũng là cuối tuần rồi, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi để tránh bị kiệt sức nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Ngọ nên thận trọng khi ra đường đề phòng tan nạn, gặp họa huyết quang gây tổn hại đến thân thể. Khi gặp chuyện, không nên đôi co tranh cãi với người khác, nên nhường nhịn cho qua để tránh xảy ra xô xát.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên không được tốt, không cãi cọ thì cũng phê bình nhau, cha mẹ con cái đấu khẩu, vợ chồng to tiếng. Theo https://skvty.com tuổi Ngọ nên giữ bình tĩnh, dù đúng hay sai, muốn giải quyết được thì phải tỉnh táo sáng suốt, chứ cứ hứng lên là quyết thì sẽ gây ảnh hưởng sau này.

Hôm nay, tuổi Ngọ cần có một người bạn để tâm sự, trò chuyện, có thể lời khuyên của họ không giúp ích được gì nhiều nhưng ít nhất bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, cứ ôm trong lòng sẽ thành gánh nặng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu.

Tử vi ngày 17/3/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu là một ngày tốt lành với nhiều thành công. Mọi nhiệm vụ đã đặt ra bạn đều hoàn thành xuất sắc, không những thế còn có thêm cơ hội phát triển việc học tập, gặp gỡ thêm nhiều người mới, mở rộng mối quan hệ của bạn.

Người tuổi Dậu cũng luôn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái trong công việc nên làm gì cũng thuận lợi, hanh thông, mọi thứ nhanh chóng đi vào guồng, thành tựu thu về vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, càng thành công thì càng lắm kẻ ghen tị, đừng quên đề phòng tiểu nhân núp bóng chờ thời cơ để hãm hại bạn.

Nhân duyên trong ngày vượng, người độc thân có cơ hội gặp được người ưng ý, tuy nhiên là duyên lành hay không thì còn phải trông chờ vào sự sáng suốt của bản mệnh. Tuổi Dậu cần suy nghĩ kỹ càng trước khi bước vào mối quan hệ tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...