Xem tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Quý Sửu, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân:

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Câu Trận: Kỵ an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay tiết lộ tuổi Tý có thể gặp chút phiền lòng trong ngày, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì càng rối trí thì mọi việc càng rối thêm mà thôi. Điều quan trong bản mệnh nên làm lúc này là xử lý vấn đề thật nhạy bén, đừng phó mặc cuộc sống của mình cho dòng đời xô đẩy.

Cũng may con giáp này nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ nửa kia của mình nên dù có lo toan, muộn phiền nhiều như thế nào cũng không quan trọng. Có được sự ủng hộ hết mình từ người thân nên chẳng mấy chốc mà tuổi Tý lấy lại tinh thần để giải quyết công việc.

Nếu cảm thấy nơi mình làm việc hay căn phòng đang ở quá chật hẹp và ngột ngạt, luôn khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi thì hãy ra ngoài đón nắng và hít thở không khí trong lành. Ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng, điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới tuổi Sửu khi ra đường nên thận trọng để phòng tránh va chạm hoặc gặp tai nạn, bị bắt bớ. Nhiều lúc bạn cũng giỏi xử lý tình huống nhưng không phải lúc nào cũng nhanh nhẹn như thế, vì vậy tốt hơn hết là cứ phòng hơn tránh.

Do Sửu Thổ tự hình nên con giáp này chất chứa quá nhiều ưu tư, phiền muộn trong lòng vì chờ đợi sự đồng tình của người khác. Thế nhưng khi bạn cứ chờ đợi người khác chấp thuận rồi mới làm thì có nghĩa là bạn đang lãng phí thời gian của mình, hạn chế khả năng tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Nên nhớ chính bạn mới là người lựa chọn con đường tiếp theo cho mình. Nếu dám bước chân ra khỏi vùng an toàn thì bạn sẽ có cơ hội tiến về phía trước, cứ tự tin lên bởi nếu kết quả có tồi tệ đến mấy thì ít nhất cũng đã nhận được một bài học đáng giá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, chủ nhật này tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện khá điên đầu khiến bản thân một phen lao đao. Dù đó là bất cứ tin gì cũng phải biểm soát bản thân, tránh nóng giận để tránh gây ra những hậu quả khôn lường.

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng con giáp này vẫn không thể rời được công việc, làm việc không ngừng nghỉ. Tuy nhiên hãy biết giới hạn sức khỏe của bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi, luyện tập, đừng chỉ nói suông mà nên thực hành ngay từ hôm nay đi.

Tạm gác công việc sang một bên và tin rằng sau một giấc ngủ ngon bạn sẽ tiếp tục chiến đấu cho một tuần mới hiệu quả nhất. Chỉ khi tinh thần sảng khoái thì mới đưa ra đượng những quyết định sáng suốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Mão hôm nay trở nên ôn hòa, nhẹ nhàng hơn hẳn. Chính sự hiền lành đó của bạn cũng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khiến người bên cạnh thấy dễ chịu vô cùng. Nhờ vậy các mối quan hệ xã giao cũng dần trở nên tốt đẹp hơn.

Chủ nhật này cũng là thời điểm tốt để con giáp này thử thách chính mình, khiến mình trở thành một người tốt hơn cả thời điểm hiện tại. Đừng vội hài lòng với những gì đang có hay mong cầu những điều dễ dàng, hãy luôn mong muốn mình thành người trưởng thành và giỏi giang hơn.

Những người có chế độ ăn uống giàu chất béo có thể uống rượu vang kèm theo trong bữa tối, các chất chống oxy hóa trong rượu vang có thể khống chế được những ảnh hưởng hiêu cực của chất béo với hệ tim mạch. Nhưng không nên lạm dụng mà chỉ dùng giới hạn mỗi ngày một ly.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới điềm báo có những điều xui xẻo xảy đến với người tuổi Thìn. Điển hình nhất là tiểu nhân đặt điều nói xấu, gây tổn hại đến thanh danh cũng như uy tín của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến phía trước.

Nếu không muốn những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua đổ xuống sông xuống bể, con giáp này cần biết cách đề phòng trước những mưu kế của kẻ tiểu nhân. Trong công việc, hãy luôn thận trọng và chu đáo, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao bất cứ việc gì.

Ngoài ra, do gặp ngày tương xung nên đường tình duyên của tuổi Thìn cũng khó lòng thuận lợi. Người ấy đang muốn kiểm soát bạn quá chặt gây ra sự ức chế, chỉ muốn vùng vẫy thoát khỏi mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 17/3/2019 Tỵ Sửu tam hợp nên tuổi Tỵ gặp được quý nhân chỉ dẫn thêm cho nhiều điều mới mẻ. Nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên tìm một người cùng chung tay gây dựng hạnh phúc gia đình để không còn cảnh cô đơn lẻ bóng nữa.

Nhờ có quý nhân mà con giáp này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái, tạo nền tảng vững chắc cho cuộc tình phát triển, cũng là nơi tình yêu sẽ bắt đầu. Mưa dầm thấm đất, tình cảm của bạn với người đó ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Hôm nay nếu tuổi Tỵ biết cách lựa chọn những gì phù hợp với mình thì sẽ có được thành quả như ý muốn. Vận may không nhiều, hãy nâng cao thành thích cá nhân để mở lối dẫn bạn đến với con đường thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/3/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 17/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...