Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 17/4/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mão, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: (xấu)

Loading...

Giờ: Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận : Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Dần có sự nghiệp kinh doanh tốt. Bạn tự tin đối phó với những khó khăn, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với hiệu suất làm việc cao, năng lực bản thân dễ dàng giúp bạn thành công trên lĩnh vực chuyên môn nên bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao năng lực.

Tam Hội cục che chở mang cho bạn tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân khá đào hoa được nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên đừng quá tự cao nếu không muốn bị tổn thương. May mắn đang mỉm cười với bạn, một nửa định mệnh của bạn sẽ xuất hiện.

Hơn nữa, ngày hôm nay rất thích hợp cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn. Nhưng không phải ai cũng phù hợp, bạn nên tránh làm việc cùng người tuổi Tân Dậu, Ất Dậu trong ngày hôm nay. Nếu có thể hãy chọn lịch trình thích hợp hơn vào ngày khác.

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo Tử vi phương Đông, khi có Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tị trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Những người đang tìm kiếm việc làm hoặc có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc sẽ dễ nhận được lời đề nghị tốt. Nếu bạn đang muốn bắt đầu dự án kinh doanh, đây là thời điểm thuận lợi.

Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, bản mệnh nên nghĩ tới việc chuẩn bị mọi thứ từ sớm. Cũng có thể chuẩn bị bữa trưa vào buổi tối để tiết kiệm thời gian. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ cần chuẩn bị để làm bữa trưa ngày hôm sau.

Hôm nay, những người đang yêu nhau, chỉ số cảm xúc càng tăng cao, tình yêu thăng hoa, còn những ai độc thân nếu nhận được lời mời nào thì đừng ngại nhận. Hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, đừng ở mãi trong 4 bức tường tù bức.

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Thân

Dưới tác động của Thương Quan, hiệu suất công việc của tuổi Thân giảm sút rõ rệt. Bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn, sự trì trệ trong công việc làm cho kế hoạch bạn đã dự định trở nên mờ mịt. Hãy tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn phương án thích hợp.

Hôm nay, tình hình tài chính của bản mệnh diễn ra rất tích cực, ngoài tiền lương cố định, bạn dễ có được những lợi nhuận bất ngờ. Đó có thể là tiền thưởng, tiền bạn nhận từ việc làm thêm. Về tình cảm, bạn quan tâm nhiều đến cảm nhận của con tim mình để nó dẫn đường, chỉ lối.

Hạnh phúc là vui vẻ, thoải mái bất kỳ thời điểm nào. Vì thế, bạn đừng quên dành thời gian buổi tối với người thân và bạn bè thân thiết, bày tỏ tình yêu, sự quan tâm với họ và nói rằng bạn cảm ơn họ vì tất cả mọi thứ.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày này. Nhờ có Chính Quan tương trợ nên công việc ổn định, dễ tăng lợi nhuận, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Về tình cảm, bạn quá tập trung vào công việc nên bỏ quên đối phương, hãy quan tâm nửa kia nhiều hơn.

Tam Hợp cục cho thấy sự quyến rũ của bạn sẽ là liều thuốc mê đối với những người đang theo đuổi bạn, tuy nhiên, nên cẩn thận bởi sẽ có nhiều thành phần quấy rối ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn nên biết chọn lọc đâu là mối quan hệ độc hại để loại bỏ bớt đi những đối tượng không phù hợp.

Hãy xem lại kế hoạch tiền bạc của mình bạn nhé. Nhu cầu ngày càng tăng cao, bạn cảm thấy tiền không bao giờ là đủ, mỗi ngày đều chi tiêu vượt hạn định. Bạn nên cân nhắc hơn để sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...