Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 17/4/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mão, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: (xấu)

Loading...

Giờ: Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận : Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 dự báo rằng khó khăn trong công việc sẽ trở thành động lực cho tuổi Sửu. Dù bạn có phải đối mặt với tình trạng khó khăn tài chính nhưng cũng đừng quá sợ hãi. Ngay lúc này bản mệnh cần tỉnh táo để thể hiện tài năng, đừng để hoàn cảnh tác động tiêu cực đến bạn.

Khi đánh giá thấp về một nhiệm vụ, bạn sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành nó. Sự chủ quan này sẽ khiến cho công việc chẳng bao giờ đến nơi đến chốn. Tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi phạm phải sai lầm và tốn thêm thời gian sửa chữa.

Dù trong tay bạn đang có chút tiền bạc nhưng cũng không thể tiêu xài hoang phí để thể hiện bản thân giàu có. Đó không phải là điều hay vì thực tế phần lớn những người chi tiêu nhiều lại không hẳn là người có nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên việc sử dụng tiền khá phóng khoáng vào đầu tư sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng khó khăn tài chính. Nhất là đừng nghe ai đó lừa phỉnh nếu không bạn dễ bị lừa một khoản tiền lớn, bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư cho dù là những khoản bạn tưởng như là sẽ nhận tiền gốc một cách nhanh chóng

Mão Thìn Tương Hại điềm báo rằng nếu có khó khăn bạn cũng không có ai giúp sức đâu. Vì thế, hãy tự lực cánh sinh, tự kéo mình ra khỏi vũng lầy. Thực ra những người xung quanh muốn hỗ trợ bạn cũng khó, chỉ bạn mới thực sự hiểu rằng bản thân đang rơi vào tình huống khó chịu như thế nào.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho thấy Tỷ Kiên mang lại những mâu thuẫn không đáng có cho người tuổi Mùi. Không chỉ tranh cãi với người thân mà mà có người còn lục đục với người yêu/bạn đời. Thực tế là bạn không thể đáp ứng những yêu cầu vô lý của người ấy và muốn chia tay. Hãy lắng nghe con tim và bạn sẽ tìm thấy được người thích hợp hơn ở chặng đường phía trước.

Tam Hợp che chở để những người độc thân nhận ra đâu là yêu thương đích thực, bạn từng luôn mong đợi sẽ tìm được người phù hợp với mình và bạn chẳng thể ngờ được một người luôn ở bên cạnh, thường khiến bạn bực tức lại chính là người thầm thương trộm nhớ bạn.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn không được ổn định. Cuối ngày là lúc để nghỉ ngơi, thư giãn, “xạc” lại năng lượng. Vì thế, hãy gác bực dọc sang một bên và nghĩ tới những điều vui vẻ. Không có gì hiệu quả bằng một câu chuyện cười hoặc một bộ phim hài.

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay cho thấy ảnh hưởng của Kiếp Tài không chỉ khiến người tuổi Tuất gặp rắc rối trong việc giao tiếp mà còn làm bạn vướng vào những khó khăn về tài chính nhưng không tìm ra nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách hỗ trợ từ người thân là ngay lập tức có cách. Tuy nhiên, sẽ có người nghe đến tiền sẽ quay đi, vì thế bạn nên chấp nhận sự thật này.

Vì có Lục hợp nên bản mệnh dù gặp khó khăn ở bên ngoài nhưng về nhà tinh thần bạn đã vui vẻ trở lại. Bạn bỏ qua những suy tư để tập trung chăm lo gia đình. Bạn cảm nhận được rõ rằng về nhà sẽ mang cho bạn cảm giác bình yên hơn bao giờ hết.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...