Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình cảm thấy hừng hực sức sống, đam mê công việc ngập tràn, làm gì cũng dễ dàng thoải mái, thành công tới tấp.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hải vương, Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm vì tình yêu không được suôn sẻ. Dương Dương cảm thấy mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm nhưng chẳng được đáp lại như mong muốn.

Bạn quan tâm săn sóc đối phương nhưng người ta hững hờ coi đó là điều tất nhiên phải có, cũng chẳng có sự đối đáp nhẹ nhàng đáp lại tình cảm của bạn khiến cho chòm sao này thất vọng vô cùng và muốn từ bỏ.

Đôi khi tình yêu chẳng phải là mệnh đề cho ta sự cân bằng tuyệt đối, phải có một người chịu thiệt hoặc cả hai phải biết nhún nhường, nếu bạn còn yêu thì hãy cho người ấy thêm cơ hội.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có mặt trăng tiến vào khu vực của mình nên đường tài lộc vượng, tiền chảy vào túi nhiều lắm đó. May mắn về tiền bạc sẽ theo bạn suốt trong ngày thứ 3 này, sung sướng chưa nào?

Tình yêu cũng sẽ đến với những bạn còn độc thân một cách bất ngờ mà bạn không ngờ tới đâu, thực sự nó sẽ đem đến cho bạn những điều mới lạ ngoài sức tưởng tượng của bạn rất nhiều.

Bạn cảm thấy bình yên khi ở bên người ấy và chỉ muốn giây phút ấy kéo dài mãi, chẳng muốn rời xa người ấy dù chỉ một phút giây, tình yêu nồng nàn cháy bỏng đến không ngờ.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ giành được nhiều thành công trong công việc khi mà mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa đó, bạn có biết không?

Nhờ sự nhanh nhạy, quyết đoán của mình mà bạn không bỏ lỡ thời cơ và đạt được những bước tiến chẳng nhỏ chút nào đâu, người khác sẽ phải ngạc nhiên vì những thành tích mà bạn đạt được ngày hôm nay.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi đó, đừng cố gắng quá sức mình mà phải biết chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý hơn nhé Song Tử.

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hôm nay, Cự Giải có một tình yêu lý tưởng vào ngày sao Kim trùng với mặt trăng. Bạn có sự nhạy cảm và tinh tế khiến cho đối phương không thể rời mắt. Lòng đam mê của bạn cũng là sức hút với đối phương.

Người độc thân có nét hấp dẫn riêng với người khác phái. Bạn biết làm thế nào để tỏa ra sức hút của riêng mình mà không quá lố, nắm bắt mọi thứ rất vừa vặn đến bất ngờ.

Tuy nhiên, hãy chọn lựa cho kĩ càng, để trái tim lên tiếng mách bảo ai là người khiến mình rung động chứ đừng để những yếu tố vật chất ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định và lựa chọn của trái tim.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong ngày mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Diêm Vương cảm thấy mình không có được tự do, điều này khiến cho bạn suy nghĩ về việc kết thúc mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên, bạn đừng quyết định mọi chuyện quá nhanh chóng, đó mới chỉ là điểm mà bạn không vừa lòng về đối phương, chớ nên quyết định khi chưa cho đối phương cơ hội để thay đổi, đừng trở nên tuyệt tình như vậy.

Nếu tan vỡ tình cảm thì chính bạn cũng đau lòng, hãy suy xét cẩn trọng trước khi quyết định bất cứ điều gì, biết đâu khi tự do bạn lại mong muốn được ràng buộc như bây giờ thì sao nhỉ.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi Xử Nữ cảm thấy buồn thì chắc là tình cảm của bạn với người ấy cũng phải chịu trận. Mặt trăng nằm ở góc 60 so với sao Hải Vương, bạn thấy cảm xúc lẫn lộn mà chẳng hiểu vì sao.

Dường như những điều trước đây bạn thấy chẳng phải là sự thực, tất cả chỉ là hư ảo mà bạn tự lừa dối mình mà thôi. Người ấy chẳng yêu bạn nhiều đến thế, Xử Nữ cảm thấy cực kì thất vọng về bản thân mình.

Tình yêu không thể gượng ép nên bạn chớ tự trách bản thân, có thể là do tình yêu đích thực của bạn chưa đến mà thôi. Hãy đợi chờ ngày hạnh phúc gõ cửa nhé.

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sao Hỏa lệch 120 độ so với mặt trăng, chòm sao Thiên Bình cảm thấy hừng hực sức sống, đam mê công việc ngập tràn, làm gì cũng dễ dàng thoải mái, thành công tới tấp.

Bạn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ để đạt được những thành công mới, đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó. Bạn biết điều mình mong muốn là gì và nỗ lực hết mình để có được điều đó.

Có điều bạn phải biết sức khỏe là quan trọng và chú ý giữ sức khỏe cho mình nhé. Chịu khó tập thể dục thể thao thêm nữa chứ đừng ngồi lì một chỗ làm việc mãi như vậy.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới, Bọ Cạp trong ngày mặt trăng trùng với sao Kim được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, thế nên dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng hóa giải, đừng quá lo lắng bạn nhé.

Bình thường bạn không thể hiện nhiều cảm xúc nhưng khi ai có việc khó khăn bạn lại nhiệt tình giúp đỡ nên được nhiều người cảm kích lắm đó Bọ Cạp à.

Bạn hãy để cho đam mê dẫn lối và để cho mình giành được những điều mình mong muốn nhé. Công việc trong ngày sẽ đem đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới mẻ và trao cho bạn những sức sống không ngờ.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Diêm vương, Nhân Mã hôm nay không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy gò bó và ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Người ấy không dành cho bạn nhiều khoảng không gian riêng mà luôn đòi hỏi bạn phải ở sát bên người ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn cần phải chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương nếu không muốn tình trạng tồi tệ hơn.

Bạn nên giải thích rõ ràng với đối phương thay vì giận dỗi vô cớ, vùng vằng hục hặc sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi, đó không phải là lựa chọn sáng suốt ngày hôm nay.

Xem tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương, Ma Kết bị cảm xúc ảnh hưởng khá nhiều đến lý trí nên đưa ra những quyết định không mấy đúng đắn, ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc hôm nay.

Bạn cần phải phân biệt lúc nào mình cần tỉnh táo và dùng lý trí để quyết định vấn đề chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa, tự lừa dối bản thân rằng đó là việc đúng đắn chứ không phải là việc sai lầm.

Bạn có thể phát huy năng lực của mình thêm về nhiều mảng, tuy nhiên đừng để công việc chính bị ảnh hưởng. Cố gắng hết mức sẽ mang bạn đến gần hơn với thành công.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy bạn thu hút mọi người xung quanh vì tính cách thú vị và độc lập. Tuy nhiên, những ai khiến bạn cảm thấy gò bó, khó chịu là bạn phản ứng hơi gay gắt, vì thế, hãy tìm cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn kẻo làm tổn thương người thân của mình bằng những lời nói sắt đá.

Bạn nên đề cao việc tiết kiệm hơn là chi tiêu cho hiện tại. Thực tế là việc này không dễ vì hôm nay bạn tiêu tiền và nhận được lợi ích tức thời. Bạn sẽ không phải trả giá ngay cho việc quên tiết kiệm hưu trí, mãi cho đến nhiều năm sau đó.

Nguyên tắc giảm cân thay vì uống thuốc đó là bạn nên chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Bạn thử dành ra 20 – 30 phút để thực hiện các bài tập giảm béo như yoga, chạy bộ, aerobic… Khi cơ thể đã quen với lịch tập này, lượng mỡ dư thừa trong cơ thể sẽ nhanh chóng bị đốt cháy, và bản thân cũng không còn cảm giác nặng nề, uể oải do vấn đề thừa cân nữa.

Tử vi ngày 17/4/2018 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức mạnh của sao kim khi nằm trùng với mặt trăng khiến cho chuyện tình cảm của Song Ngư khá lý tưởng. Bạn và người ấy đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào. Sự nhạy cảm khiến cho hai bạn cảm thông được với nhau nhiều điều.

Thấu hiểu và chia sẻ nhiều niềm vui nỗi buồn như một đôi tri kỉ, Ngư Nhi khiến cho người ấy không thể không si mê, hãy dành cho người ấy thêm nhiều thời gian hơn nữa để tình cảm càng thêm thăng hoa.

Có điều, chớ ràng buộc nhau quá mức khiến cho đối phương thấy ngột ngạt nhé. Cho nhau khoảng không riêng mà vẫn nhớ về nhau mới là điều tuyệt vời.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!