Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 17/4/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Giáp Thân, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 17/4/2019 là ngày Vãng vong.

Ngày 17/4/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý thứ 4 này có quý nhân che chở nên vô cùng tươi sáng. Những ngày vừa qua bạn có nhiều thời gian bên gia đình của mình nên có cơ hội hóa giải nhiều hiểu lầm trước đó, mang lại không khí vui vẻ, đầm ấm trong nhà kéo dài tới tận hôm nay.

Người độc thân do đi chơi với bạn bè nhiều hơn nên cũng có cơ hội tìm thấy định mệnh của đời mình. Nếu có ai đó nói rằng bạn quá chủ động trong tình yêu thì cũng đừng ngại nhé bởi chẳng ai có thể sống được thay bạn trong cuộc sống này cả.

Công việc hay gia đình đối với mỗi người đều quan trọng cả, chúng ta phải biết cân bằng cán cân này bởi nếu chỉ một trong hai bị lệch thì đồng nghĩa cuộc sống của bạn cũng bị ảnh hưởng rồi. Điều dễ nhận ra nhất là cuộc sống sẽ không còn được tròn vẹn như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khá rộng rãi nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Bạn cũng có khả năng mua được những thứ mà trước đây mình rất thích nhưng chưa có điều kiện, hôm nay chính là lúc bạn có thể thỏa mãn mong muốn đó của mình.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, người độc thân cố gắng tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng vốn dĩ thế gian này đâu dễ có một thứ hoàn hảo và tuyệt mĩ như bạn tìm kiếm đâu, vì vậy con đường phía trước vẫn kéo dài tưởng chừng như vô tận vậy.

Tuổi Sửu đừng quá ảo tưởng và khắt khe đối với nửa kia của mình. Bạn nên nhớ rằng ai cũng có những ưu, khuyết điểm và không ai có thể đáp ứng 100% yêu cầu của bạn, chúng ta chỉ có được những thứ phù hợp với mình và nên coi đó là điều tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết ngày Dần Thân tương xung báo hiệu con giáp này có thể gặp bất lợi trong chuyện tình cảm. Các thành viên trong gia đình ngày càng hời hợt với nhau mà bạn lại chẳng biết nguyên nhân tại sao, cũng không biết làm thế nào để gần gũi nhau hơn.

Tuổi Dần cảm giác như có một bức tường vô hình đang chắn giữa mình và mọi người. Có thể đó là do những áp lực, bộn bề của cuộc sống khiến mọi người không còn đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau, càng không nói đến có thời giản để tâm sự, chia sẻ nỗi niềm.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng nên chú ý tới phương diện tiền bạc, nếu cố chấp thì rất có thể sẽ đánh mất tài lộc trong tay. Vì không giữ được sự tỉnh táo, áp đặt ý kiến chủ quan trong chuyện tài chính nên không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người để rồi tiền bạc ra đi không trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ 4 này không phải là ngày may mắn của tuổi Mão. Bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến mọi cơ hội về tài lộc tiêu tán trong chớp mắt, gây bao tiếc nuối mà không làm gì được.

Con giáp này quá tự tin vào bản thân, cũng quá cả tin vào những lời dụ dỗ của kẻ xấu mà vội vàng đầu tư không mảy may xem xét. Chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng nên phải cân nhắc thật kỹ, hôm nay bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, ngay từ khi mới bắt đầu.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng không tiến triển gì nhiều. Người độc thân vẫn ôm nỗi đau trong quá khứ mà chưa chịu mở lòng với người khác, trong khi còn biết bao nhiêu người xứng đáng mang lại hạnh phúc cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4 là một ngày tốt lành của tuổi Thìn nhờ quan hệ nhị hợp với địa chi ngày. Đường tình duyên nở rộ, người độc thân có sức hút đặc biệt với người khác phái, bản mệnh cũng xác định được mục tiêu theo đuổi cho mình.

Trong khi đó người có đôi cũng có kế hoạch hâm nóng tình cảm với nửa kia. Giữa hai bạn có nhiều chuyện cần được tháo gỡ, bạn tin tưởng rằng chỉ cần có tình cảm chân thành thì sẽ chiến thắng tất cả, người yêu nhau rồi cũng sẽ quay về bên nhau.

Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, mặc dù sẽ khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, đến lúc cần kíp cũng không lo túng thiếu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 17/4/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ lâm thế nhị hợp nên vượt qua được nhiều trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bản mệnh vốn là người thông minh lanh lợi nên khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, hơn nữa còn có thể thành công xuất sắc được nữa.

Con giáp này rất yêu gia đình của mình, luôn là niềm tự hào của gia đình, không bao gờ lấy lý do bận rộn vì công việc mà quên mất phải quan tâm tới mọi người. Buổi tối bạn luôn dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

Hôm nay những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu cố gắng làm việc sẽ được cát thần trợ lực cho làm ăn phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc cho mình. Lúc này tuổi Tỵ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/4/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...