Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 17/4/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Giáp Thân, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 17/4/2019 là ngày Vãng vong.

Ngày 17/4/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 17/4/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của tuổi Ngọ những rắc rối trong chuyện tình cảm bao trùm lên vận trình cả ngày. Bạn cần có nhiều thười gian để bình tâm, ổn định lại tâm trạng của mình, nhìn chung với những rối ren này thì dù bạn có muốn trốn tránh cũng không được.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn từ nhiều chuyện không đáng có. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên mâu thuẫn ngày càng gay gắt, nếu không xử lý kịp thời thì sau này còn gặp phải nhiều trở ngại hơn.

Con giáp này đang để tình cảm lấn át lý trí nên không còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc. Đây là lý do chính khiến bạn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mà trước đó rất hiếm khi mắc phải nên cần hết sức cảnh giác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khởi sắc, bạn có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì. Bản mệnh có vận may tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Thế nhưng có tiền không có nghĩa là có được hạnh phúc, các cặp đôi vẫn có những mối bất hòa khó bề giải quyết được trong ngày hôm nay. Ai cũng nghĩ mình là người chịu thiệt, mình là người hi sinh mà không buồn quan tâm tới cảm xúc của đối phương ra sao.

Trong một mối quan hệ sự cảm thông là điều vô cùng cần thiết, nếu không ai chịu nhường ai, đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì khó lòng hiểu được những khó khăn mà người kia gặp phải. Tuổi Mùi đừng để những suy diễn chủ quan của mình ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hôm nay nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để bạn đánh mất tiền bạc mà không hiểu nổi lý do vì sao. Bình thường bạn luôn tỉnh táo nhưng hôm nay có thể quyết định sai lầm đấy nhé.

Những người này sẽ dùng lời lẽ ngon ngọ để thuyết phục bạn, nếu người nào ham lợi mà lao vào thì chắc chắn sẽ sập bẫy của tiểu nhân mà thôi. Vì vậy đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ có ai đó mang lợi lộc đến cho mình một cách dễ dàng đến thế.

Sức khỏe của tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi ngũ hành kim vượng, có thể là các vấn đề về hô hấp do môi trường ô nhiễm hoặc biến đổi thời tiết, nhiệt độ. Bạn cần biết cách tự bảo vệ cho mình như mang khẩu trang khi ra ngoài hoặc mặc áo ấm nếu trời lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Vận trình ngày thứ 4 của tuổi Dậu khá êm đềm, bạn có nhiều thời gian rảnh nên có thể nghỉ ngơi, thư giãn chứ không tất bật như thường lệ. Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt, biết cân bằng cuộc sống nên hạn chế được những điều bất trắc có thể xảy ra.

Tình cảm lứa đôi cũng đang tiến triển rất tốt, cuối ngày là thời điểm mà hai bạn thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về nửa kia. Người đang yêu cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Nếu còn độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn nhé vì có như vậy bạn mới quen biết thêm được nhiều người hơn. Tuổi Dậu cũng là người vui vẻ, lạc quan nên chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, chẳng mấy mà tìm thấy người chung đôi sánh bước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 17/4/2019 cho biết tuổi Tuất có cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình, nhất là người làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về cũng tốt nên bạn cảm thấy rất hăng hái, tích cực trong công việc.

Tuy nhiên niềm vui không được trọn vẹn do con giáp này dễ bị làm phiền bởi những lời nhắc nhở của người khác về chuyện lập gia đình, kết hôn hay sinh con. Bạn cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng để lo cho gia đình nhỏ của riêng mình nên vẫn phớt lờ những lời giục giã đó.

Các cặp vợ chồng thì đối mặt với chuyện tình cảm ngày càng xa cách do mỗi người đều có những sở thích riêng để theo đuổi. Bạn và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau thường ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 là ngày Hợi Thân tương hại nên có điềm báo tuổi Hợi gặp họa thị phi vì lời ăn tiếng nói của mình. Bạn vô tình nhưng bị kẻ xấu đơm đặt biến không thành có khiến bạn dù muốn thanh minh nhưng cũng không biết làm thế nào để mọi người thông cảm.

Chuyện này còn ảnh hưởng tới cả tình cảm gia đình, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi đối phương không hiểu cho con giáp này. Bạn và người ấy cần chia sẻ và giãi bày với nhau về những vấn đề trong cuộc sống để hóa giải mọi hiểu lầm.

Người độc thân thì nên dành thời gian cho cho mẹ, anh chị em nhiều hơn, đừng để công việc cuốn mình đi mà có bữa cơm cũng không cùng ăn được với gia đình. Đừng bao giờ để tình cảm gia đình bị nguội lạnh bởi guồng quay cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...