Xem tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 17/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 17 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Canh Dần, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý phải đối mặt với nhiều trở ngại, đáng kể nhất sự lười biếng và luôn trì hoãn có thể ảnh hưởng đến việc đánh giá của cấp trên dành cho con giáp này. Đây là nguyên nhân chính khiến bản mệnh chán nản, muốn từ bỏ hoặc vì sai sót mà bị trừ lương, mất chức.

Tâm trạng không tốt cộng với vận khí ngày u ám, trong ngày thứ sáu này người tuổi Tý làm bất cứ việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là các việc hệ trọng như xuất hành, cưới hỏi, khai trương… Nếu không vội thì bản mệnh nên chọn ngày khác thích hợp, thuận lợi hơn để tiến hành.

Sự không hài lòng với bản thân là cảm giác con giáp này cảm nhận được lúc này. Và đây có thể là lý do khiến cho người tuổi Tý quyết định chọn lựa một hướng đi mới trong đời sống, hoặc là có thể bắt nguồn từ sự ghen tị của một ai đó dành cho những thành quả mà bản mệnh đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có cát tinh nâng đỡ nên giành được ưu thế đặc biệt, bản mệnh nhận được sự nể trọng của mọi người vì tài năng của mình. Tuy nhiên không nên tự mãn mà xem thường người không bằng mình, bởi thực tế mỗi người khi tạo ra giá trị cho cuộc sống thì đều đáng trân trọng như nhau cả.

Hãy biến những thành quả mà mình đạt được trở thành một công cụ cạnh tranh thay vì tỏ thái độ kiêu căng, tự mãn. Thực ra ai cũng muốn được chú ý và thích được khen ngợi nhưng người tuổi Sửu không nên để nó trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng và điều khiển mình.

Nếu người tuổi Sửu có thói quen thức khuya, ngủ muộn, thì bản mệnh nên loại bỏ thói quen này bởi nó là nguyên nhân khiến trí nhớ giảm sút rất nhiều đấy. Theo skvty.com thức quá khuya sẽ khiến cho cơ thể buộc phải duy trì sự tỉnh táo và chắc chắn ngày hôm sau người tuổi Sửu sẽ bị cạn kiệt năng lực.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ phải lo lắng khá nhiều vì công việc nhưng qua đó bản mệnh cũng tìm được cơ hội hợp tác mới. Nhờ vậy mà con giáp này có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình, tài lộc tăng tiến nhanh chóng, càng chăm chỉ làm việc thì chỉ số này càng cao.

Thiên Tài cho thấy trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần dễ có được khoản tiền lớn. Nhiều người may mắn trúng trưởng, được nhận quà khi bốc thăm. Tuy nhiên, đừng vì có chút tiền mà ham vui, nên tránh xa các hoạt động tương tác đòi hỏi phải giao lưu rượu bia, chất kích thích có thể khiến cho con giáp này tổn hại sức khỏe.

Mộc khí vượng nhắc nhở người tuổi Dần không nên làm việc quá sức, giới hạn công việc trong thời gian nhất định, còn lại dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. Hãy hướng đến sở thích cá nhân và cố gắng để có thể đáp ứng được mong muốn của mình tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu tiến triển tích cực, ngoài lương cố định thì bản mệnh còn nhận được một số khoản thu bất ngờ như lợi nhuận kinh doanh, làm thêm, tăng ca… Sự cố gắng của con giáp này đã mang lại kết quả xứng đáng, vừa có tiền mà vừa được khen ngợi.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, hãy tận dụng để nắm bắt mọi thời cơ đang đến. Bản mệnh sẽ được bạn bè, người thân giới thiệu, làm quen với đối tượng khác giới, đừng ngại vì biết đâu đối phương chính là người phù hợp với mình.

Tam Hội cũng nhắc nhở người tuổi Mão nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Mộc khí vượng cho thấy con giáp này cần phải quan tâm chăm sóc tới sức khỏe, tránh hoạt động quá sức và rồi mệt mỏi thêm. Tuổi Mão nên đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe cho ngày mai làm việc nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đưa ra những sáng kiến độc đáo bất ngờ trong công việc, nhờ thế mà cải thiện tình hình một cách xuất sắc. Hơn thế nữa, bản mệnh còn nhận được đánh giá cao từ cấp trên và sự nể trọng của đồng nghiệp nên cũng thấy rất tự hào về bản thân hơn.

Tam Hội cục nâng đỡ, trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn nên cố gắng hòa giải với người yêu hoặc một mối quan hệ căng thẳng trước đó. Các cặp đôi xảy ra hiểu nhầm hoặc bất đồng quan điểm. Tuy nhiên điều này không phải quá nặng nề, bản mệnh nên học cách lắng nghe nhiều hơn vì không phải chuyện gì đối phương cũng sẵn lòng nói ra.

Ngoài ra, trong này hôm nay người tuổi Thìn cũng nên chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, tốt nhất nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm tới thân thể. Nếu không có việc gì quan trọng, con giáp này nên ở nhà và chọn ngày khác để giải quyết công việc, có như vậy mọi chuyện mới suôn sẻ được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ phải đi lại, di chuyển nhiều do tính chất công việc trong ngày thứ 6 này. Vì vậy bản mệnh nên đi đứng thận trọng để hạn chế rủi ro tai nạn, nếu gặp phải tình huống gì thì nên bình tĩnh xử trí, không nên nóng giận hay vội vàng mà khiến sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Trong ngày tương hại nên người tuổi Tỵ rất dễ vướng vào những cạm bẫy mà những kẻ phản diện cố tình giăng ra để gây bất lợi cho bạn. Tốt hơn hết thời điểm này bản mệnh không nên đầu tư bất cứ dự án mạo hiểm nào, hãy chờ đợi thời cơ thuận lợi hơn.

Người tuổi Tỵ đừng kỳ vọng quá nhiều, khả năng thích ứng của bản mệnh ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi mọi tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục. Có những thứ con giáp này tin là có người sẽ từng giúp mình vì mình từng hỗ trợ họ nhưng chợt nhận ra bản thân đã nhầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đón nhận may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn chuyển đổi sang môi trường mới sẽ nhận được lời đề nghị tốt. Ngoài ra đây cũng là thời điểm thuận lợi nếu bản mệnh bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Tuy nhiên khi tiến hành bất cứ việc gì người tuổi Ngọ cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng, chọn giờ hoàng đạo để xuất hành, khai trương, động thổi hoặc cưới hỏi để mọi việc suôn sẻ hơn. Điều này vốn rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt.

Tam hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này được cải thiện rõ rệt. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung và có những bước tiến triển tốt. Ngay cả những cặp đôi trước đó từng bị gia đình phản đối thì nay cũng nhận được sự đồng lòng chấp nhận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này nhờ Chính Ấn mà trở nên thuận lợi hơn, thế nhưng đường tài lộc vẫn không thực sự tăng tiến. Bản mệnh nên quan sát thực tế để từ đó có hướng đi phù hợp cho những vấn đề rắc rối, những khó khăn tài chính mà bản mệnh đang vướng phải.

Người tuổi Mùi đang có tinh thần rất tích cực, có khả năng đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo và mang tính đột phá. Điều này có thể khiến con giáp này rơi vào guồng quay bận rộn hiện tại, nhưng bù lại, sẽ giúp bản mệnh tìm ra hường đi đúng đắn và hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở người tuổi Mùi lúc này nên tránh xa những người nóng nảy, gây gổ có thể làm cho bạn mất vui. Đây cũng là ngày không phù hợp cho những giao dịch tài chính, nên thận trọng thì hơn. Bản mệnh nên dành thời gian cải thiện các mối quan hệ tình cảm sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Mối quan hệ của người tuổi Thân với các thành viên trong gia đình đang khá căng thẳng, điều này dẫn đến thái độ thờ ơ không quan tâm tới cả bản thân mình. Thế nhưng bản mệnh cần chú ý ăn uống điều độ và quan tâm tới bản thân hơn nữa kẻo sức khỏe cũng sẽ lên tiếng đấy.

Những rắc rối, trở ngại diễn ra trong ngày do ảnh hưởng của Tỷ Kiên có thể khiến cho công việc của người tuổi Thân không đạt được kết quả tốt như mong đợi. Tuy nhiên thay vì nóng nảy, hấp tấp, con giáp này nên giải quyết mọi vấn đề từng bước một, tránh thái độ bộp chộp dễ hỏng việc.

Ngày Dần Thân lục xung ảnh hưởng tới tâm tính của người tuổi Thân, bản mệnh trở nên cứng nhắc và đó là lý do dẫn tới các vấn đề hôm nay. Khi nóng giận hãy cố giữ bình tĩnh để tránh phạm phải sai lầm. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trong những lúc này không nên đưa ra quyết định quan trọng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này không được thuận lợi như mong muốn. Khi mọi việc không đi theo kế hoạch bản mệnh nên linh hoạt để thích nghi, chớ nên cố chấp nếu không sẽ xảy ra sai sót. Các vấn đề liên quan đến tài chính cũng cần có sự tính toán trước bất cứ khoản chi tiêu lớn nào.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tuy không gặp phải trở ngại gì nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là những cơn sóng ngầm, có vẻ như thời gian này người tuổi Dậu và nửa kia không có nhiều thời gian cho nhau. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có thực sự nghĩ tới chuyện yêu đương.

Nhịn ăn sáng, ăn không đúng giờ, bỏ quên tập thể dục đều mang đến những nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Người tuổi Dậu nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ để có được thể trạng tốt nhất. Hãy luôn bảo vệ sức khỏe trong khả năng của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất trở nên nhạy cảm và tinh tế trong mọi việc, hãy tin vào trực giác của mình để đưa ra quyết định. Con giáp này không nên hỏi han quá nhiều người vì điều này có thể bị rối hơn. Trực quan tốt sẽ chỉ dẫn bản mệnh đi đúng đường hướng.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này khởi sắc hơn nhiều. Các mâu thuẫn đã tìm được cách hóa giải, mối quan hệ tình cảm được cải thiện rõ rệt, bản mệnh và người ấy có những bước tiến triển mới, gắn bó hơn và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được thuận lợi, dấu hiệu hao tài thấy rõ. Chính vì thế thời điểm này bản mệnh nhất định không nên cho người khác vay tiền nếu không con giáp này sẽ mất cả tiền lẫn tình cảm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên thông suốt, minh mẫn hơn nên việc đầu tư có hiệu quả, bản mệnh tận dụng được những ưu điểm của bản thân để phát triển con đường sự nghiệp cho mình. Thực Thần xuất hiện, bản mệnh có thể tin tưởng vào trực giác của mình hoàn toàn.

Ngày tứ hành xung người tuổi Hợi cảm nhận rõ rằng không dễ dàng để có thể xây dựng được các mối quan hệ. Dường như bản mệnh đang quá chú trọng đến việc kiếm tiền mà bỏ bê mọi người xung quanh. Người tuổi Hợi hãy tìm cách cân bằng lại các phương diện trong cuộc sống nhé.

Bản mệnh nên nhớ rằng, các mối quan hệ có được sự hài hòa khi con giáp này biết hạ cái tôi của mình xuống và biết lắng nghe người khác nhiều hơn. Lúc này người tuổi Hợi nên tương tác với những người đem lại cho bản thân mình những lời khuyên giá trị nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 17/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 17/4/2020 tức ngày 25 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 3 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!