Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo/hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 17/5/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay có phần thuận lợi, lúc này bạn nên tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của bản thân thì mới đón nhận được những cơ hội tốt đến với mình trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Con giáp này tuy có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng làm gì cũng nên nghĩ tới tính khả thi của nó. Dù đó là ý tưởng mới nhưng không có nghĩa là bất chấp tất cả để thành công. Thay vào đó, hãy tiếp cận thực tiễn để phát triển thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Dù mải mê với công việc đến đâu thì tuổi Tý cũng đừng lơ là việc chăm sóc cơ thể mình. Mùa hè là khoảng thời gian mà da mặt dễ bị nổi mụn nhất, hãy cố gắng giữ làn da khô thoáng, hạn chế trang điểm và không được tự ý nặn mụn, sờ tay lên mặt vì có thể khiến vi khuẩn dễ lây lan hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Sửu dành toàn bộ sự tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Bạn biết được đâu là việc riêng, không để chúng ảnh hưởng tới việc chung, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp này sẽ được đồng nghiệp và đối tác đánh giá rất cao.

Dù điều mình làm được còn rất nhỏ nhưng hãy học cách ghi nhận nó chứ đừng chờ đợi người khác công nhận vì điều đó còn quá xa. Nếu con giáp này biết tự động viên mình thì nó sẽ là động lực giúp bạn thấy rõ sự tiến bộ của bản thân khi từng ngày trôi qua.

Hôm nay có điềm báo gặp chuyện xui rủi, tuổi Sửu đi đâu làm gì cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, không nên vội vàng hoặc lái xe khi đã uống rượu bia, phòng tránh mọi trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Dần khá thiếu niềm tin với những người xung quanh mình. Bạn có nhiều điều muốn chia sẻ nhưng vẫn nên cẩn trọng, xem xét kỹ lưỡng xem liệu mình tiết lộ trước có thực sự tốt hơn thay vì để người khác tự tìm ra hay không?

Bên cạnh đó hãy làm quen với những lời khen chê của mọi người vì dù chúng ta có là người hoàn hảo thì với những người không ưa họ vẫn tìm ra lỗi để phê bình. Do đó, hãy cứ làm những việc mà bản thân thích để thỏa mãn ước mơ, nghĩ về những điều đang chờ đón ở phía trước để có động lực bước tiếp.

Trong ngày ngũ hành Mộc vượng, tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình. Muốn có một làn da khỏe mạnh vào mùa hè, hãy rửa mặt nhiều lần bằng nước sạch. Nếu phải ra ngoài giữa trời nắng, đừng quên thoa kem chống nắng và mặc quần áo che chắn thật kỹ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mão hôm nay đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Bên cạnh đó hãy cứ tập trung vào sở thích của bản thân chứ đừng đứng ra giải quyết rắc rối do người khác tạo ra.

Vận trình tình duyên tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, người độc thân luôn có những người theo đuổi, đối tượng để ý không ít. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là đường tình của con giáp này thuận buồm xuôi gió, để lựa chọn được một người cùng chung sống không phải là việc dễ dàng.

Ngũ hành Mộc vượng nên hãy chú ý tập luyện thường xuyên để cải thiện sức khỏe, dù trời nóng bức cũng không nên trì hoãn. Bạn có thể chạy bộ vào buổi sáng hoặc tập thể dục trong nhà, quan trọng là phải duy trì thường xuyên, để cơ thể nghỉ ngơi quá lâu thì sẽ càng thêm lười mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 6 cho biết thu nhập của tuổi Thìn khá ổn, ngoài lương chính thì bản mệnh còn nhận thêm tiền từ công việc bên ngoài. Có những người thì được cho tiền, trúng thưởng, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu hàng ngày.

Phương diện tình cảm cũng rất ổn, người đang yêu có sự cảm thông,thấu hiểu dành cho nhau. Bạn và người ấy nhận ra rằng giữa hai người có nhiều điểm chung và qua thời gian thì đôi bên đều biết và chấp nhận sự khác biệt của đối phương để dung hòa.

Hôm nay có điềm báo không lành nên tuổi Thìn đi đâu làm gì cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, không nên vội vàng hoặc lái xe khi đã uống rượu bia, phòng tránh mọi trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi Đông phương nhận thấy thứ 6 này tài lộc của tuổi Tỵ gia tăng nên bản mệnh làm gì cũng tự tin, nhanh nhẹn. Trong công việc, bạn có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.

Do Tỵ Dần tương hại nên con giáp này phải cẩn thận hơn về việc chia sẻ thông tin, đừng vội tiết lộ nếu bạn không chắc chắn về đối phương. Điều này sẽ giúp bạn tránh vướng phải những rắc rối không đáng có với người khác.

Nhờ ngũ hành tương sinh mà đường tình duyên của người độc thân có thêm hi vọng. Nhưng nếu bạn đã bật tín hiệu vài lần rồi mà không thấy đối phương hồi âm thì cũng đừng tiếp tục nữa vì chỉ khiến họ chán ngán hơn, hãy cứ để mọi thứ được diễn ra một cách tự nhiên nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...