Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo/hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 17/5/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 17/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ nên hạn chế bớt cái tôi của mình trong ngày hôm nay. Đừng hành xử một cách trẻ con với những lý luận vô lý, thay vào đó, bạn nên giữ kín suy nghĩ cho tới khi có được cái nhìn toàn diện về mọi việc đang diễn ra xung quanh.

Ngày tam hợp nên các mối quan hệ trong gia đình có sự thay đổi tích cực, bạn và mọi người đã trở nên gắn bó hơn. Thực ra những hiểu lầm sẽ được xóa bỏ bằng một cuộc nói chuyện rõ ràng, vì thế đừng ngại trò chuyện với mọi người nghĩ.

Ngũ hành tương sinh nên sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định. Tuy nhiên vẫn nên chú ý tới chế độ ăn uống và phòng chống bệnh trong mùa hè. Hãy ưu tiên nhiều rau xanh, trái cây và các loại hạt trong bữa ăn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 17/5/2019, công việc của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, bạn làm gì cũng trôi chảy. Tuy nhiên hãy theo sát tiến độ công việc, kiểm tra trước khi hoàn thành để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không như ý, có thể giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ, điều quan trọng là đừng vội nổi nóng mà nói ra những lời khó nghe. Bạn nên để người ấy có cơ hội giải thích nhé.

Dù phải thường xuyên đi lại ngoài đường vì tính chất công việc nhưng cũng đừng quên phải chăm sóc mái tóc của mình. Nhất là dưới ánh nắng mặt trời thì tóc rất dễ bị khô, gãy, bảo vệ tóc bằng cách sử dụng dầu gội thiên nhiên và hạn chế dùng máy sấy tóc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. Một khi đã muốn gây khó dễ thì họ sẽ cố tình tạo ra muôn vàn khó khăn cho bạn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý.

Khi rơi vào tình huống khó khăn, trước các cuộc họp… hãy hít thở thật sâu để cân bằng cảm xúc. Hành động này sẽ cho phép bạn tự nhận thức về tình trạng của mình và có thể xả mọi căng thẳng, lo âu ra ngoài.

Vì Thân Dần lục xung nên giữa các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn và chưa tìm được hướng giải quyết. Có lẽ là do bạn và người ấy đều chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương cũng như hạ thấp cái tôi cá nhân để lắng nghe và bao dung cho người còn lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Dậu có thể được quý nhân trợ giúp trong công việc. Nhờ sự hỗ trợ này mà bản mệnh có thể dễ dàng hoàn thành được mọi nhiệm vụ, nguồn tài chính cũng trở nên dư dả hơn và khó khăn trong chi tiêu sẽ được giải quyết.

Con giáp này ý thức được rằng đây chính là cuộc sống mà mình có, nên luôn làm tất cả những điều mình yêu thích cũng như mong muốn. Bạn không bao giờ từ chối cơ hội mới vì nếu bỏ lỡ nó thì cũng gần như đánh mất cuộc sống của mình.

Tuổi Dậu hãy chú ý tập luyện thường xuyên để cải thiện sức khỏe, dù trời nóng bức cũng không nên trì hoãn. Bạn có thể chạy bộ vào buổi sáng hoặc tập thể dục trong nhà, quan trọng là phải duy trì thường xuyên, để cơ thể nghỉ ngơi quá lâu thì sẽ càng thêm lười mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có thể gặp được một số cơ hội đầu tư tốt về mặt tiền bạc, đó đều là những cơ hội rất tiềm năng. Bên cạnh đó con giáp này còn nhận được tiền từ dự án khác, thu nhập tăng mang đến sự sung túc cho bản mệnh.

Khi chúng ta quá để ý tới những điều tiêu cực và bi quan thì vô hình dung cũng sẽ bị phiền não, tiêu cực theo. Bạn nên nghĩ tới những điều tốt đẹp, nhưng việc mình có thể làm để nhằm cải thiện bản thân và đóng góp được cho cộng đồng.

Vì ngũ hành tương xung nên mới gây ra những suy nghĩ tiêu cực trong đầu tuổi Tuất. Một cách đơn giản để hạn chế điều này chính là cắm hoa tươi trong nhà, chơi đùa cùng thú cưng và bổ sung thêm vitamin C cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Hợi trong ngày thứ 6 khá ổn định, bạn dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Vì Hợi Dần tương phá nên tình cảm đang ở giai đoạn bế tắc, nếu là mệnh nữ thì đừng bao giờ có ý định dùng tiền để níu giữ đàn ông, bạn làm như vậy chỉ là đang tạo điều kiện cho anh ta trở nên xấu xa hơn mà thôi.

Nếu có thời gian rảnh, tuổi Hợi hãy thường xuyên vệ sinh giường chiếu, chăn gối, nhất là trong mùa hè này. Mặc đồ rộng rãi, chất liệu thấm hút mồ hôi để bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh ngoài da, nếu có dấu hiệu bất thường, hãy đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...