Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 17 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Tân Mão, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 17/6/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá thuận lợi, con giáp này có thể cảm thấy yên tâm hơn trong những quyết định của mình. Một vài sự thay đổi bất ngờ mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới nhé.

Dù có bận rộn đến đâu thì trước khi ra về bạn nhớ thu dọn lại bàn làm việc của mình, không quên ghi lại những nhiệm vụ cần làm vào ngày hôm sau. Điều này giúp ích cho công việc của người tuổi Tý khi có thể bắt đầu ngày làm việc mới nhanh hơn.

Bản mệnh được nhắc nhở cần cẩn trọng trong lời nói và hành động của mình ảnh hưởng đến người lớn tuổi trong gia đình. Có thể họ nghĩ rằng con giáp này còn trẻ, thiếu suy nghĩ chín chắn cho nên dễ dàng bỏ qua, nhưng vẫn phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Hãy thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính, thích mới làm, không thích thì sẽ không quan tâm của mình và cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

Để có thể làm việc hiệu quả, người tuổi Sửu nên học cách sắp xếp, phân loại công việc của mình theo mức độ ưu tiên, mức độ cấp thiết để hoàn thành chúng. Hãy tập trung giải quyết nhiệm vụ quan trọng vào buổi sáng bởi lúc đó là khoảng thời gian mà bản mệnh tỉnh táo, sáng suốt nhất.

Con giáp này dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Trái tim hay lý trí, đó là điều mà bản mệnh đang phải cân nhắc rất nhiều vì lo sợ rằng mình sẽ quyết định sai. Dù tình yêu vẫn còn đong đầy nhưng lý trí lại nói phải nhìn nhận lại mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội cải thiện vận trình tài lộc của mình. Tuy nhiên có nhiều điều xảy đến bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ thay đổi cách nhìn nhận và suy nghĩ của con giáp này ở một số vấn đề.

Trong chuyện tiền bạc, bản mệnh không nên để ý đến cái lợi trước mắt bởi kết quả lâu dài mới là điều mà cần phải suy tính trước khi qua định đầu tư. Đừng ngại ngần tìm kiếm một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực mà bản thân đang quan tâm.

Con giáp này được cổ vũ về mặt tinh thần. Tuy không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm nhưng người tuổi Dần luôn nhận được những lời khích lệ, động viên và sự ủng hộ và thấu hiểu từ những người thân trong gia đình và đó chính là điều hạnh phúc nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Mão

Ngày thứ tư này người tuổi Mão đón nhận rất nhiều tin vui bất ngờ trong công việc. Mặc dù điều đó không có nghĩa là con giáp này sẽ chắc chắn có được kết quả nhưng mong muốn. Đừng quá bảo thủ, cố chấp mà hãy thử tìm nhiều cách khác nhau để có cái nhìn bao quát trong mọi vấn đề.

Bản mệnh cần chủ động hơn trong việc nắm bắt vấn đề quan trọng của nhiệm vụ được giao, thái độ khách quan sẽ giúp tuổi Mão đánh giá bản thân tốt hơn, tự đặt ra những mục tiêu, nguyên tắc và nghiêm túc thực hiện nó bởi không phải ai cũng luôn ở bên cạnh thúc giục.

Thiên Tài chiếu mệnh, nhờ thế mà đường tài lộc càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này dễ dàng kiếm được tiền bạc cho mình. Nghề tay trái sẽ khiến cho bản mệnh tìm thấy những tiềm năng mới, từ đó kiếm được thêm những cơ hội để tăng thêm thu nhập hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ nên công việc diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp cũng được cải thiện, những vấn đề khúc mắc trước kia được giải quyết ổn thỏa, giảm bớt được bầu không khí căng thẳng.

Trong lúc tâm trạng vui quá, người tuổi Thìn dễ nói những lời chưa suy nghĩ kĩ, vì vậy tránh hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc chắn mình sẽ thực hiện được điều đó với bạ bè, người thân của mình. Nếu không họ sẽ không còn tin tưởng vào bản mệnh nữa.

Con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Tiếng đồn thị phi có thể sẽ làm hại bản mệnh nhiều hơn những gì vẫn tưởng đấy. Tuổi Thìn có thể nghĩ mình thẳng tính nên cứ thế mà nói, nhưng thực ra người khác lại chẳng hề nhìn nhận như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ khá hanh thông, thuận lợi. Nhìn vào kết quả có thể nghĩ rằng có người đã hỗ trợ nhưng thực tế là đều nhờ vào chính năng lực của bản mệnh mà thôi. Con giáp này đã phải đánh đổi thời gian, sở thích để tập trung dồn toàn bộ công việc.

Bản mệnh cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn trong ngày hôm nay. Có lẽ người tuổi Tỵ đang gặp một số vấn đề liên quan đến xương khớp, cột sống nhức mỏi. Dù làm việc gì cũng nên nhớ nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết, gượng ép bản thân quá sẽ khiến thể chất trở suy giảm trầm trọng.

Con giáp này khó có thể tìm được sự bình yên trong gia đình của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy mâu thuẫn trong các mối quan hệ, sự tin tưởng không còn đủ nữa. Chẳng biết từ bao giờ lời người ngoài trở nên đáng tin hơn người trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn với nhiều khó khăn, thử thách. Có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân cố tình gây cản trở, hãm hại bản mệnh. Cuộc sống hiện tại đã đủ thứ đau đầu rồi vì vậy con giáp này càng không muốn có thêm bất kì vấn đề thị phi nào nữa.

Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này nên tránh tham gia những chuyện bao đồng, thị phi xung quanh. Bởi những lời mà tuổi Ngọ nói ra với những người tưởng chừng như thân thiết lại có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Cứ tập trung làm hết nhiệm vụ của mình là được.

Trong ngày có điềm báo thất thoát cho nên bản mệnh cần phải quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình. Con giáp này nên lập ra kế hoạch thu chi của bản thân rõ ràng, chi tiết, từ đó tìm cách cân đối trong thời gian tới. Đừng quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ nhanh chóng qua thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp trên trong công việc. Điều này khiến bản mệnh trở nên bận rộn bởi có quá nhiều nhiệm vụ được giao cần phải giải quyết sớm nhưng qua đó sẽ giúp con giáp này gắn kết thêm các mối quan hệ ở trong công ty.

Bản mệnh vẫn cần phải cố gắng hơn để có thể giúp mình có được bước tiến mới. Người tuổi Mùi có thể cải thiện và nâng cao kĩ năng và kiến thức của mình bằng cách tham gia những khóa học bổ ích. Qua đó con giáp này cũng có nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè và tìm kiếm nửa kia nữa đấy.

Quý nhân Tam Hợp mang tới nhiều may mắn bản mệnh. Các cặp vợ chồng tình cảm hài hòa, có nhiều điểm chung để cùng nhau khám phá, tận hưởng cuộc sống. Con giáp này hiểu được đó là điều may mắn không phải ai cũng có thể có được và trân trọng điều đó mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của mình về một người nào đó. Có thể người con giáp này từng tin tưởng nhưng mọi thứ lúc này đã khác. Bản mệnh nhận ra đối phương chỉ lợi dụng mình cho mục đích riêng mà thôi.

Tuy nhiên đừng để vì một ai đó mà khiến mình trở nên hoài nghi về những người xung quanh hay có xu hướng trở nên sống khép mình hơn trước. Hãy học hỏi từ những người khác dù là thất bại hay thành công của họ cũng sẽ giúp người tuổi Thân rút ra được bài học và kinh nghiệm.

Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Có lẽ đây là lúc con giáp này cần phải quan tấm đến cơ thể của mình hơn và loại bỏ những thói quen xấu. Bên cạnh đó, bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể của mình được hồi phục.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể bị kéo vào những tranh cãi chỉ vì câu nói chưa suy nghĩ kĩ. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh, con giáp này cần phải xem xét lại mình, kiểm soát thái độ và hành xử của mình trong mọi tình huống.

Một số vấn đề liên quan đến tiền bạc xảy ra trong gia đình. Bản mệnh cần phải cẩn trọng khi phát ngôn hay đưa ra ý kiến của mình về sự việc nào đó. Theo skvty.com tốt hơn hết người tuổi Dậu không nên đưa ra lời khuyên nào khi ai đó không thực sự muốn nghe, đối phương sẽ cảm thấy khó chịu.

Để hạn chế tối đa những mẫu thuẫn trong mối quan hệ, bản mệnh nên học cách nhường nhịn hơn. Chuyện tình nào cũng sẽ có giai đoạn khó khăn. Quan trọng là con giáp này và người ấy cần phải tỉnh táo, sáng suốt để cùng nhau giải quyết, vượt qua, từ đó đôi bên sẽ trân trọng tình cảm này hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng trước những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp con giáp này tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Quý nhân Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Bản mệnh hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng yêu thương với người ấy hơn. Con giáp này có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng.

Hậu phương vững chắc giúp cho bản mệnh thoải mái phát huy những năng lực còn tiềm ẩn của mình đấy. Người độc thân có thể sẽ tìm được những cảm xúc bất ngờ bên người mình tưởng chừng mãi mãi là bạn bè. Con giáp này không hề ngờ được rằng tình yêu lại ở ngay cạnh bên chứ chẳng ở đâu xa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải đón nhận một vài tin không vui trong công việc, có thể con giáp này phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình không thích. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi việc không diễn như ý, nhưng người tuổi Hợi nên tránh đừng để bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác. Dù lắng nghe những hãy biết chọn lọc thông tin. Đôi khi không nên sống vì người khác mà quên đi bản thân.

Mão Hợi bán hợp, con giáp này biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Điều này khiến cho bản mệnh nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu. Vợ chồng yêu và hiểu nhau mà không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho đối phương hiểu mình muốn gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 17/6/2020 tức ngày 26 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 4 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!