Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương thích làm điều gì đó mạo hiểm và liều lĩnh hơn một chút để thử thách bản thân. Là người thích khám phá nên bạn dễ dàng bị thú hút bởi những điều mới lạ.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy. Những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai dung hòa với nhau, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây khá xao lãng.

Có lẽ lúc này bạn này thay đổi giờ giấc sinh hoạt của mình nếu không muốn sức khỏe đi xuống. Hãy đi ngủ sớm hơn bằng cách tắt máy tính, ti vi, đặc biệt là không sử dụng điện thoại của bạn ít nhất 15 phút trước khi đi ngủ hay có thể đọc sách để thư giãn để đi vào giấc dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 17/6/2020: 9, 28

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu phát huy tốt khả năng phán đoán của mình. Tuy nhiên dường như bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu và học hỏi những thứ mới. Bạn không cần phải quá vội vàng, hãy học từng thứ một, rồi dần dần từng bước sẽ hiểu ra được vấn đề thôi.

Công việc chồng chất, việc này chưa hết việc kia đã tới khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bối rối. Tuy nhiên lo lắng hay sợ hãi mới là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua. Hãy tin vào năng lực của chính bản thân mình bởi nếu bạn không tin thì làm gì có ai dám tin vào bạn đâu.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không phải hoàn hảo đến mức không bao giờ gặp trục trặc nhưng bạn luôn biết cách tìm niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại khó khăn. Nhân duyên nở rộ, bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp khiến trái tim mình rung động.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/6/2020: 1, 16

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thái độ không mấy thân thiện, bạn luôn cho rằng mình là người biết hết mọi thứ và điều này gây cản trở cho người khác khi làm việc với bạn. Trước khi muốn phản bác bất cứ điều gì bạn hãy lắng nghe đã, bạn cứ cố lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Bạn nên biết rằng những gì bạn đang có và tầm nhìn của bạn về tương lai chưa phải là to lớn, hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn tiến lên phía trước. Ban đầu sẽ phải đối mặt với khó khăn, gian khổ là điều không thể tránh khỏi nhưng khi vượt qua chúng bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Mỗi lần thức dậy vào buổi sáng đều rất khó khăn với bạn. Nếu không thể dậy sớm hãy đặt thật nhiều báo thức hay nhờ ai đó cùng dậy để nhắc nhở bạn. Tốt hơn hết bạn nên hạn chế việc thức khuya để tinh thần và cơ thể tỉnh táo dễ dàng hơn khi tỉnh dậy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 17/6/2020: 13, 27

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể phải đối mặt với những mâu thuẫn. Những gì bạn cho là đúng nay có người phản bác và cho rằng điều đó có tính tương đối. Một sự tranh cãi khá quyết liệt xảy ra, tuy nhiên bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

Để có thể có những bước tiến xa và vững chắc hơn trên con đường phía trước, chòm sao này nên gạt bỏ đi những điều còn vướng bận, gây cản trở, ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Hãy buông bỏ bớt đi những gì tồi tệ ở quá khứ để tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy tự làm mình vui bằng cách đi ra ngoài dạo chơi, xin nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần của bạn thư giãn và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những lời bàn tán và tìm lại niềm vui cho mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 17/6/2020: 7, 31

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình. Bạn luôn nhận rất nhiều công việc và trách nhiệm hay theo đuổi quá nhiều thú vui và sở thích. Đôi khi chúng khó có thể làm chòm sao này tập trung và hoàn thành tốt mọi thứ được.

Bạn biết rằng thời gian luôn trôi đi vì vậy bạn đang cố gắng làm nhiều việc nhất có thể. Tuy nhiên bạn là không nên quá ôm đồm nhiều việc vì bạn sẽ sớm nhận ra không có việc gì là tốt nhất và mang lại kết quả như mong muốn. Hãy biết lượng sức mình nhé.

Sức khỏe của bạn trong ngày không dược tốt. Bỏ bữa không phải là cách tốt để bạn kiểm soát cân nặng của mình đâu. Bạn nên duy trì thói quen ăn sáng lành mạnh hàng ngày. Bởi muốn giữ cho sự trao đổi chất luôn ở tốc độ tối ưu thì bạn cần ăn sáng đều đặn và không bỏ bữa trong ngày.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 17/6/2020: 7, 20

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể nhận được sự trợ giúp từ phía người thân, gia đình. Bạn vốn là người có tính cách phóng khoáng, vừa tự do nhưng cũng rất trách nhiệm với mọi người, nhờ vậy người nhà cũng bao dung và dành cho bạn nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cung hoàng đạo này thích bay nhảy, nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên bạn đành chấp nhận cuộc sống hơi tẻ nhạt cứ đi làm, đi học rồi lại về nhà quanh quẩn trong nhà. Tại sao bạn không tranh thủ buổi tối đi uống cà phê và tám truyện tám chuyện với bạn bè cũng khá là vui mà.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá nhẹ nhàng bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau. Dù có ít thời gian gặp gỡ nhưng vẫn thường xuyên trò chuyện và chia sẻ nên mối quan hệ ngày càng gắn bó và thân thiết.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/6/2020: 5, 18

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có phần xao lãng, thiếu sự tập trung trong công việc. Nếu như bạn cảm giác mình không có đủ quyết đoán, sáng suốt để tự quyết định, đừng ngần ngại hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hay những người đi trước nhé.

Chuyện tình cảm đang gặp trục trặc, không thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới nó thôi. Hơn nữa bạn rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng. Người này không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc, tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất, bạn trở tay không kịp.

Song cung hoàng đạo này đừng vội nóng nảy, bạn nên chia sẻ với bạn bè những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc tự tìm cách giải tỏa thật nhanh. Ngoài ra cần giữ đầu óc tỉnh táo mới có thể chống chọi lại những thế lực đối địch để bản thân không phải chịu thiệt thòi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 17/6/2020: 8, 24

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn, quan sát nhiều hơn và bất cứ điều gì xảy ra cũng khiến bạn cảm thấy hào hứng. Ngày hôm nay bạn làm việc với tinh thần tràn đầy năng lượng vì thế mà hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể.

Những lời mời gọi lời từ bạn bè khiến bạn không thể nào ngừng thu hút. Tuy nhiên bạn nên biết từ chối khi cần bởi cũng có những ranh giới nên được tạo ra, bạn không cần làm những việc mà bản thân không thực sự thích. Đừng cố gắng làm gì đó chỉ để khiến người khác hài lòng.

Chuyện tình cảm không như ý, giữa các cặp đôi xảy ra quan hệ bất hòa, tranh cãi liên miên vì những lý do không đâu. Cung hoàng đạo này cũng chẳng nhường nhịn câu nào nên mọi thứ cứ ngày càng rắc rối lên hết cả, mối quan hệ vì thế đối mặt với không ít rạn nứt.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 17/6/2020: 2, 19

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã không được tốt cho lắm. Bạn có xu hướng bốc đồng hơn, dễ cáu giận và nảy sinh xung đột với mọi người xung quanh. Có lẽ bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình bởi nó ảnh hưởng không ít tới bầu không khí làm việc lúc này.

Chòm sao này làm bất cứ việc gì cũng đều cần có kế hoạch từ bao quát cho đến chi tiết và cố gắng bám theo sát kế hoạch bởi điều đó sẽ giúp bạn nhìn ra được những yếu điểm cần thay đổi. Cẩn thận và chỉnh chu trong công việc sẽ giúp bạn có được thành công nhiều hơn.

Thường xuyên cảm thấy căng thẳng sẽ khiến não và cơ thể của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn nên tiết chế cảm xúc và luôn để cơ thể thư giãn, thoải mái sẽ giúp tránh được tình trạng căng thẳng. Hãy dành cho bản thân một ngày nghỉ ngơi để lấy lại năng lương nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 17/6/2020: 6, 13

Xem tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày rất thuận lợi. Bạn cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đẫ làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn nhé.

Đôi khi cung hoàng đạo này quá tham vọng nên mong muốn có được thành công một cách nhanh chóng. Nếu chỉ ngồi đó tưởng tượng, mơ mộng thì bạn sẽ khó có thể nào thực hiện được đâu. Hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình cần gì và cải thiện điều gì để có được nó.

Một ngày có thực sự tốt và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng mỗi khi thức dậy. Bạn nên thức dậy sớm, hoạt động nhẹ nhàng hay nghe nhạc sẽ giúp bạn có được tinh thần lạc quan, tích cực, làm việc cũng thoải mái và hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 17/6/2020: 21, 28

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự. Bạn cần làm việc tích cực, chăm chỉ hơn, trau dồi thêm kiến thức và khả năng ngoại ngữ, chắc chắn đường thăng tiến rất rộng mở.

Thành công thường đi kèm với cạnh tranh, chòm sao này không thể tránh được sự ganh ghét từ phía đồng nghiệp. Trong công việc, đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ chính xác, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua đấy.

Có vẻ như chiến thuật uy hiếp không làm đối thủ sợ hãi, thay vào đó cung hoàng đạo này hãy dùng sách lược ca ngợi và hợp tác sẽ hiệu quả hơn. Thêm bạn bớt thù, làm việc đàng hoàng, đôi bên cùng có lợi là lựa chọn thông minh của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 17/6/2020: 4, 10

Tử vi ngày 17/6/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ rất mệt mỏi, đau đầu vì công việc, tiêu hao khá nhiều năng lượng. Bạn đang phấn khích vì sắp hoàn thành thì cảm xúc lại tuột dốc không phanh vì những sự cố bất ngờ, tự dưng lại bận rộn hơn cả trước đó.

Mặc dù có thể lực tốt nhưng chòm sao này cũng chẳng thể chống đỡ được với những áp lực, căng thẳng đến một cách dồn dập kia. Công việc khá gấp gáp nên bạn chẳng dám xin nghỉ. Hãy cố gắng chịu đựng, hoàn thành công việc thật sớm và về nhà ngủ một giấc thật ngon nhé.

Dường như một ngày quá bận bịu nên bạn cũng chẳng có thời gian mà nghĩ tới những việc khác nữa, may mắn là nửa kia của bạn rất tâm lý, chẳng những không than phiền mà còn an ủi, khích lẹ tinh thần tiếp thêm động lực cho bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn này.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 17/6/2020: 24, 33

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!