Xem tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 17/5/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Ngọ, Thìn, Mùi, Dậu, Dần, Tỵ, Mão, Thân, Hợi, tuổi Tuất.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý khá lý tưởng. Công việc thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, nhìn chung một ngày thảnh thơi, không phải muộn phiền.

Ngày hôm nay có quý nhân phù trợ, giúp bạn hóa giải những mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp hay tình cảm. Đây là cơ hội tốt để bạn bày tỏ quan điểm của mình, không còn ai tỏ ý coi thường bạn.

Sức khỏe của người tuổi Tý có phần giảm sút do dạo gần đây phải tăng ca, thức khuya dạy sớm để làm việc. Chỉ cần bạn điều chỉnh lại đồng hồ sinh học, mọi thứ ắt chuyển biến tích cực.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu trải qua một ngày làm việc vất vả, có cả niềm vui cả nỗi buồn đan xen. Vui vì được quý nhân tương trợ, đi xa tìm được nguồn thị trường hay khách hàng tiềm năng. Buồn vì một vài mối quan hệ với đồng nghiệp mất đi sự hài hòa.

Tuy nhiên, ngày làm việc vất vả của bạn sẽ trôi qua nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ sớm tìm ra cách hay để xử lý êm thấm mọi việc.

Ngày hôm nay không khí gia đình bạn trầm lắng. Vợ chồng, con cái dễ to tiếng với nhau vì bất đồng quan điểm sống. Tốt hơn hết, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi thành viên trong nhà, tránh mâu thuẫn ngày càng sâu sắc.

Lưu ý, ngày hôm nay bạn nên đi đứng cẩn thận, tránh va vấp kẻo sẽ bị vật nhọn đâm trúng, nhẹ thì trầy xước bên ngoài, nặng thì thương tật, chảy máu.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần làm việc gì cũng khá thuận lợi, nhất là xuất hành hay cầu tài đều tốt đẹp, ưng ý. Bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để cầu Hỷ thần, gặp nhiều niềm vui bất ngờ, hoặc xuất hành về hướng Tây Nam để cầu Tài thần, gặt hái tài lộc.

Trong công việc, bạn nên tập trung tinh thần, tránh lo chuyện bao đồng, tới lúc hiệu quả làm việc giảm lại bị cấp trên soi mói.

Ngày hôm nay bạn cần đề phòng thương tật ở chân tay. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, nhằm hạn chế tình trạng chán ăn hay ăn uống không hợp khẩu vị của mình.

Tình cảm lứa đôi như ý, tình yêu nở hoa kết trái, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Xem tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Một ngày tươi vui, không quá nhiều áp lực.

Ngày hôm nay bạn có thể tiến hành kế hoạch khai trương cửa hành, cửa tiệm mới để lấy may. Doanh thu trong ngày đầu khai trương rất tốt, đủ để tiếp thêm động lực cho bạn kiên trì theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình.

Lưu ý, ngũ hành thiên can hạn chế sự phát triển tình cảm của người tuổi Mão. Đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh phải nói lời tiếc nuối.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay, bạn khởi đầu ngày mới tuy không thuận lợi, nhưng tới giữa trưa, vận khi tăng mạnh, xuất hiện quý nhân giúp đỡ, mọi việc được giải quyết đâu vào đó.

Người kinh doanh, buôn bán vẫn mở hàng suôn sẻ, giữa trưa gặp khách hàng giàu có, tới chiều có quý nhân giúp đỡ, nguồn vốn quay vòng lí tưởng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn ngày hôm nay có chút trở ngại. Bạn cảm giác mình đã hy sinh quá nhiều cho gia đình, cả thời gian, nhan sắc, sức khỏe vậy mà không được nửa kia thấu hiểu. Từ đó sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, muốn tìm tới người thứ ba để được an ủi.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, thay vì ngồi lì trong văn phòng cả ngày và cảm thấy bí bách, người tuổi Tỵ nên đi ra ngoài, xông xáo tìm thị trường mới.

Hoạt Điệu quý nhân giúp bản mệnh mở mang đầu óc. Những ai còn học hành, thi cử thì mọi sự hanh thông, công thành danh toại.

Ngày hôm nay, bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng.

Xem tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Ngọ giảm xuống đáng kể.

Trong công việc, bạn bỗng trở nên nóng vội, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu không tiết chế cảm xúc, e rằng bạn sẽ vướng vào họa thị phi với đồng nghiệp, làm mất uy tín, hình tượng của chính mình.

Nhưng may nhờ có quý nhân âm thầm giúp đỡ, bạn vững tâm trong công việc, tập trung hoàn thành tốt công việc được giao, không để ai phải bàn ra tán vào bằng những lời khó chịu.

Tài lộc của người tuổi Ngọ ở mức khá nhưng vận trình tình cảm có phần đi xuống. Thêm nữa, vì cả hai chưa thực sự hiểu nhau, lại không có nhiều thời gian bên nhau nên mâu thuẫn ngày càng chồng chất.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, quan hệ vợ chồng, cha mẹ con cái không được hài hòa, thậm chí có thể to tiếng vì bất đồng quan điểm.

Nhưng việc gì đến rồi sẽ đi, cứ vui lên mà sống, không phải đắn đo quá nhiều. Cãi nhau để hiểu nhau hơn, âu cũng là lẽ sống. Bạn nên rộng lòng đón nhận tất cả, điều gì có thể tha thứ được thì nên tha thứ. Đó cũng là cách tốt để bạn rũ bỏ muộn phiền hiệu quả.

Trong công việc, người tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân gây xấu. Đơn giản là vì họ ghen tị với tài năng của bạn mà thôi. Nhưng đừng vì thế mà cao ngạo, lấy lòng quân tử đối lại kẻ tiểu nhân, mọi chuyện ắt êm xuôi.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Thân

Một ngày làm việc tất bật, tài lộc của người tuổi Thân hanh thông, nhất là người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, tiền vào rồi cũng sẽ ra rất nhanh nếu bạn không biết cách tích lũy, quản lý tài chính của mình.

Ngày hôm nay bạn dễ vướng vào rắc rối thị phi, nhẹ thì to tiếng, nặng thì bị kiện tụng gây hao tài tốn của. Vậy nên, làm gì cũng cần giữ mồm giữ miệng, bởi họa từ miệng mà ra.

Nhìn chung, công việc của bạn khá thuận lợi, không có gì phải lo lắng. Nhưng nên nhớ, đừng làm việc quá sức, tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng đã mất. Có như vậy công việc với thuận lợi và phát triển lâu dài được.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút. Nên tranh thủ thời gian để kiểm tra tổng thể sức khỏe càng sớm càng tốt, tránh để tới lúc bệnh nặng rồi thì vô phương cứu chữa.

Xem tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Dậu khá thuận lợi, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, không lo thiếu đất dụng võ, trái lại hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân để gặt hái thành công lớn hơn.

Trong ngày hôm nay bạn nên đi ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi hành trình của bạn được bình an và thành công.

Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn tiến hành dưỡng sinh, dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho cơ thể. Cơ thể mỗi người cũng như một chiếc máy, hoạt động mãi cũng phải nghỉ ngơi và cần được “bảo dưỡng”. Bạn nên tập trung hoàn thành công việc sớm, tranh thủ thời gian đi bộ, chơi thể thao, tập yoga… để tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào hơn.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Tuất vẫn bình ổn, hoàn thành đúng tiến độ. Có điều, trong quá trình thực hiện, bạn vấp phải đôi chút sự phản đối của đồng nghiệp. Nhưng không sao, người chiến thắng vẫn là bạn.

Trong ngày hôm nay, nếu không biết tận dụng khéo léo các mối quan hệ xã giao, tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên để làm bàn đạp trong công việc, e rằng bạn sẽ khó thành công.

Nhìn chung, tài lộc trong ngày của người tuổi Tuất ở mức khá. Thu chi cân đối, áp lực tài chính cũng giảm đi trông thấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không lý tưởng, tình yêu lứa đôi gặp trở ngại, sự cản trở từ phía gia đình.

Thay vì cố chấp bảo vệ ý kiến của mình, bạn nên tĩnh tâm xem lại sự việc bởi không có lý nào bố mẹ bạn lại muốn bạn đau khổ trong tình yêu. Hãy tỉnh táo, lắng nghe lời khuyên của người lớn trong nhà, bạn sẽ không phải hối hiện vì điều đó.

Tử vi ngày 17/5/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Vận trình công việc của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Nhìn chung bạn sẽ trải qua một ngày bình ổn, không có biến động lớn. Chính điều đó khiến bạn có cảm giác tẻ nhạt, muốn làm gì đó để khuấy động cuộc sống.

Nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực.

Lưu ý, ngày hôm nay bạn cần tránh tới những nơi như ao, hồ, sông, biển… kẻo sẽ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!