Xem tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/1/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: Ngày 2/12/2017 Tức ngày Canh Tuất, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hoàng đạo [Thanh Long] – Trực : Thu – Lục Diệu : Đại an – Tiết khí : Tiểu hàn

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Ngày kỵ: Ngày thứ năm 18/1/2018 là Ngày Vãng vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn sẽ đối diện với cục diện Sửu – Tuất hình hại nên dường như bạn khó có được vị trí và đánh giá tốt trong công việc. Có thể cách nhìn nhận sự việc của bạn không được mọi người ủng hộ cho nên dễ gặp phải chuyện tranh cãi, lời ra tiếng vào.

Về tình cảm dường như bạn cũng không được cơ hội tốt để gần gũi, giảm dần khoảng cách trong chuyện yêu đương. Sẽ cần sự nỗ lực rất nhiều để bài cải thiện các mối quan hệ này.

May mắn nhất là tài chính ổn định nên không có điều gì đáng lo ngại và quá áp lực, giúp bạn toàn tâm toàn ý giải quyết các kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 18/1/2018: Tuổi Tị, Tý.

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn có một ngày tương đối mệt mỏi và dường như quan hệ đồng nghiệp không được trôi chảy.

Nhiều khả năng hôm nay bạn không được lòng đồng nghiệp, thêm vào đó họa lục xung nên công việc dường như khó đạt được kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn dễ có va chạm và đừng coi thường những mâu thuẫn này. Nếu không giải quyết ổn thỏa thì nó có thể là nguyên nhân khiến cho những cuộc chiến lớn xảy ra. Vận tài lộc hôm nay cũng không được tốt và nó phần nào tác động tới tình cảm của bạn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 18/1/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhận định sẽ có vận trình khá nhiều cản trở. Vận mệnh ngày Mùi – Tuất hình hại nên dường như công việc của bạn tưởng có kết quả lại xảy ra vấn đề. Nhiều khả năng bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới xử lý được công việc phát sinh này.

Hôm nay vận tình cảm có lẽ bạn quá tự tin và cái tối quá lớn nên cách biểu thị tình cảm của bạn đôi lúc không đạt được như suy nghĩ nên khó lòng để người khác có ấn tượng tốt về bạn.

Hôm nay bạn hãy thử cân bằng cuộc sống và trân trọng tình cảm xung quanh biết đâu đó mở ra cơ hội tốt để bạn thay đổi vận trình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 18/1/2018: Tuổi Dậu, Hợi.

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của con giáp tuổi Tuất được dự đoán với nhiều điều tốt lành. Khả năng công việc thuận lợi kết hợp với sự tập trung nên bạn có thể đạt và sớm hoàn thành kế hoạch của mình. Bạn có được người giúp đỡ nên khả năng những kế hoạch có thể khá suôn sẻ và bước đầu mang lại lợi ích về tài chính.

Hôm nay những người tuổi Tuất – Tuất tự hình nên về phương diện tình cảm bạn khá phức tạp và đôi lúc quá cảm tính. Do vậy, việc bàn bạc công việc gia đình dường như khó thành và dễ nảy sinh tranh cãi. Đôi lúc là chuyện quá khứ cũng bị đào bớt và nó ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 18/1/2018: Tuổi Dần, Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!