Xem tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết công việc ngập đầu khiến cho Song Tử lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn, chưa xong việc.

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng sớm giải quyết được ổn thỏa, nhờ có sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiết trong công ty. Bắt đầu bước vào những ngày cuối tháng rồi, đừng để công việc gặp sai sót nào kẻo ảnh hưởng đến thưởng nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay có dấu hiệu phục hồi. Mặc dù vậy bạn không nên chủ quan, đi ra ngoài dù gần thì cũng nên mang theo khẩu trang nhé. Vận tài chính thì không thực sự tốt, bạn không nên mua sắm vào ngày này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/1/2018: 11

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có chút ảm đạm trong ngày hôm nay. Hai bạn chẳng biết nói chuyện gì với nhau, cứ ngồi bên nhau như vậy, người xem phim, người đọc sách. Tuy nhiên không khí này chỉ duy trì đến tối thôi, một cặp vé xem phim chiếu rạp sẽ giúp cho hai bạn có chuyện để bàn luận, sôi nổi với nhau hơn.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay được dự báo ổn định. Mọi việc đều đã được lên kế hoạch trước, thậm chí là… cặp vé xem phim ấy. Vì vậy mà bạn vẫn có thể kiểm soát được túi tiền của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/1/2018: 13

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thể chất của Song Tử đang sa sút nghiêm trọng. Công việc ngập đầu khiến cho Song Tử lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn, chưa xong việc. Bạn thiếu ngủ, cần được ngủ bù gấp nhưng lại không thể xin nghỉ, vì thế cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái thiếu sức sống, cần cà phê để chống đỡ.

Người ấy biết Song Tử rất mệt nên cũng dành thời gian quan tâm bạn nhiều hơn. Mặc dù vậy, áp lực nhiều khiến cho tâm tình của bạn nhạy cảm hơn bình thường, dễ suy nghĩ, dễ nóng nảy, hơn giận. Đối phương không nói chuyện nhiều với bạn, động viên bạn dành thời gian ngủ là vì thương bạn đấy Song Tử ạ, chứ họ không có ai ngoài bạn đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/1/2018: 21

Xem tử vi ngày 19/1/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính tình Cự Giải hòa nhã, nhẹ nhàng, hay chịu đựng nên có một số kẻ được đà lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Với một số người, bạn không cần phải giữ cảm xúc làm gì Cự Giải ạ. Việc bạn nhún nhường chỉ khiến cho đối phương có cơ hội hạ bệ bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Cự Giải và người ấy đang cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch cuối năm. Hãy ưu tiên cuối tuần này đã nhé, các bạn nếu đã ra mắt gia đình hai bên rồi, thì cùng nhau đi mua sắm quà tết cho bố mẹ hai nhà dần đi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/1/2018: 32

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, hôm nay nếu Sư Tử gặp khó khăn trong công việc thì nên mạnh dạn hỏi nhờ sự hỗ trợ từ tiền bối nhé. Tự lập là tốt, nhưng bạn lại có xu hướng kiêu ngạo và lúc nào cũng muốn chứng minh năng lực của bản thân. Có một số chuyện không phải cứ tự cố một mình là có thể giải quyết đâu Sư Tử ạ.

Mối quan hệ của Sư Tử và một người thân trong gia đình ngày hôm nay có thể xảy ra va chạm, xích mích. Bạn nên cẩn trọng trong lời nói của mình, tránh làm tổn thưởng đối phương. Mối quan hệ gia đình mà rạn nứt thì vết thương ấy khó lành lắm đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/1/2018: 59

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đường tình duyên của Xử Nữ ngày hôm nay có vẻ không được nở rộ như thời gian trước. Lí do xuất phát từ áp lực công việc của bạn. Bạn bè mời đi chơi thì Xử Nữ cũng đều phải từ chối, vì công việc nhiều, lại gặp nhiều vấn đề về kĩ thuật nên bạn không thể bỏ qua được.

Sức khỏe của Xử Nữ có phần thuyên giảm. Bạn dễ bị đau đầu vì tập trung quá nhiều vào máy tính. Ăn uống không điều độ cũng là lí do khiến cho Xử Nữ trông xuống sắc như vậy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/1/2018: 66

Xem tử vi ngày 19/1/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Da dẻ của Thiên Bình tương đối nhạy cảm, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm dưỡng da. Thời tiết những ngày này hanh khô nên bạn chú ý rửa mặt hay tắm cũng không nên dùng nước quá nóng nhé. Nước nóng làm bạn ấm hơn nhưng sẽ khiến cho da bạn khô, nứt nẻ đấy.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có gì đáng lo ngại. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên Thiên Bình cũng chiều chuộng, quan tâm hơn những lúc người ấy “lên cơn”, tính tình khó chiều. Điều quan trọng là Thiên Bình tuyệt đối đừng lặp lại lỗi lầm cũ để người ấy phải suy nghĩ thêm nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/1/2018: 23

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp ngày hôm nay gặp khá nhiều may mắn. Dự án bạn phụ trách nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, nên doanh thu mang về cho công ty không phải là con số nhỏ. Chắc hẳn Bọ Cạp sẽ được thưởng hậu hĩnh đây, vui vẻ lên nhé Bọ Cạp.

Công việc đạt hiệu quả như vậy thì đổi lại sức khỏe của Bọ Cạp lại đi xuống. Bạn đã nhiều đêm liên tục thức khuya, một ngày chỉ ngủ được mấy tiếng ít ỏi, lại làm việc nhiều trên máy tính nên lúc nào đầu cũng trong tình trạng đau như búa bổ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/1/2018: 47

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều điều muốn nói với người ấy, về chuyện tình cảm của cả hai, nhưng chỉ cần nghe giọng người ấy, hay nhìn thấy người ấy thôi, bạn đã lại không nói nên lời. Bạn không hề muốn đối phương buồn, nhưng lại không thể làm cho bản thân vui vẻ hơn sau những lần vô tâm của người ấy.

Một người bạn thân của Nhân Mã đang gặp khó khăn về tài chính. Dù bạn không có nhiều tiền nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ trong điều kiện cho phép. Với Nhân Mã, ai đối xử tốt với bạn, bạn sẵn lòng giúp đỡ với lòng nhiệt tình cao nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/1/2018: 82

Xem tử vi ngày 19/1/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới, Ma Kết đi làm với tinh thần tương đối uể oải. Đó là nguyên nhân của một buổi tối thức khuya… xem phim. Hôm nay bạn rất nhiều việc, vì thế đừng mải mê làm việc riêng nữa nhé, tập trung hoàn thành hết trong giờ hành chính rồi tối nay dành thời gian ngủ nghỉ sớm đi nhé.

Phương diện tài chính của Ma Kết đang có sự dao động. Bạn phân vân về việc mua món này món kia, nên túi tiền lúc nào cũng thấp thỏm, lo sợ bị bạn… rút hết ruột. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng, món nào thực sự cần thiết hẵng mua nhé Ma Kết.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/1/2018: 36

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình ngày hôm nay rất tốt. Công việc có sự tiến triển nên tinh thần làm việc của bạn cũng theo đó mà phấn khởi hơn. Thậm chí, bạn còn không ngại chủ động trả tiền khi đi ăn cùng với đồng nghiệp buổi trưa.

Nếu có dấu hiệu tranh cãi khi đang nói về một vấn đề nào đó trong phòng làm việc, Bảo Bình nên là người đứng ra hòa giải nhé. Cũng giống như Thiên Bình, bạn rất có khả năng thuyết phục người khác. Cách nói chuyện vui vẻ, tếu táo của bạn cũng sớm lấy lại được không khí trong phòng mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/1/2018: 59

Tử vi ngày 18/1/2018 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đã quyết định “vùng dậy” sau một thời gian dài chịu đựng áp lực. Bạn không cần phải lo sợ, quyền lợi của bạn, bạn được hưởng, chứ không phải là đi xin xỏ bất kì một ai. Chỉ khi bạn vùng lên đấu tranh, thì bạn mới có thể bớt được áp lực, bớt phải suy nghĩ.

Chỉ số may mắn của Song Ngư hôm nay rất cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với những người không thực sự quen biết nhé. Có rất nhiều người trước giúp bạn, sau lại tìm cách hại đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/1/2018: 03

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!