Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Ất Mão, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày 18/01/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tuổi Tý khi xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy bạn đang có hướng đi đúng trong công việc của mình. Vì vậy không có quá nhiều kháo khăn hay mất nhiều thời gian để giải quyết công việc mà bạn đã lên lịch. Vận tài chính cũng khá ổn khi sự quyết đoán của bạn trước đó giúp thời điểm này có thể tận hưởng các thành quả từ công việc.

Sự chủ động giúp bạn có thể điều chỉnh công việc hiệu quả, dung hòa giữa công việc và gia đình. Vì thế, đối với tình cảm, tuổi Tý độc thân nhiều khả năng bạn sẽ có được mối lương duyên tốt nhờ có người đưa đẩy hay tác hợp. Chuyện tình yêu và gia đình của những tuổi Tý có nơi chốn khá ổn và không có thử thách đáng kể, các bạn đang nắm bắt được cơ hội, hiểu tâm lý nên không hề phải lo lắng về vấn đề tình cảm.

Nhưng hôm nay có lẽ bạn nên thay đổi không khí trong nhà bằng cách dọn dẹp hay đổi vị trí, mở cửa thông thoáng nhà cửa hơn bởi có lẽ hơi có cảm giác khó chịu và phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới 18/1/2019 thứ 2 của 12 con giáp dự đoán rằng tuổi Sửu hôm nay bạn có được người tốt hỗ trợ giúp tài lộc về nhà, công việc thuận chèo mát mái. Hôm nay nếu có dự định triển khai các công việc quan trọng thì sẽ có thể gặt hái được thành công, như ý.

Đối với người tuổi Sửu vận mệnh của bạn có thể có được chuyện tiền bạc khá tốt trong ngày, rủng rỉnh chi tiêu mà không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên cũng nên cố gắng hạn chế sa đà và các món đồ xa xỉ mà nên tích cóp cho kế hoạch sắp tới.

Về tình cảm thì có chút phiền tóa do ngày Mão Mộc và mệnh Sửu Thổ bất hòa cho nên dễ gây ra những tranh cãi từ chuyện nhỏ nhặt, bất ngờ. Người độc thân tưởng duyên tình cầm tay mà thực sự vấn chưa thể đạt được như ý nguyện.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tuổi Dần dự báo nhật vận ngày 18/1/2019 sẽ có được nhiều cơ hội, may mắn đưa đẩy tới. Vận quý nhân phù trợ nên công việc có khó khăn hay cản trở cũng sớm có được người hỗ trợ giải quyết giúp thuận lợi hơn. Đặc biệt với khả năng nhận định tình hình khá tốt nên cũng góp phần tăng hiệu quả công việc tốt hơn.

Nhưng về mặt tài chính sẽ cần thận trọng bởi có thể nhiều khả năng người tuổi Dần sẽ gặp họa Kiếp Tài cướp đi những nguồn lợi lộc trước mắt nếu bạn chủ quan đấy. Nên cố gắng điều tiết việc chi tiêu của mình tốt hơn nữa nhé.

Về đường tình duyên hôm nay không có những đột phá hay quá vui vẻ nhưng sự bình ổn trong thời gian này cũng giúp tuổi Dần cảm thấy hài lòng và có được sự an tâm.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay nhận thấy người tuổi mão sẽ có một ngày có khá nhiều thành quả như trông đợi. Sự quyết đoán giúp cho các vấn đề được giải quyết nhanh, chính xác và có kết quả. Hôm nay cũng có cơ hội để bạn phát huy thế mạnh của mình cũng như thể hiện năng lực của bản thân và gây ấn tượng tốt dù cho đó là thử thách thực sự.

Tuy nhiên, công việc nhiều lại thêm ngày và mệnh đều Mộc khiến Mộc vượng nên dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vì thế cố gắng cân bằng việc nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì tập trung quá sức cho công việc.

Hãy nhớ bạn có một ngày khá tốt khi tình duyên ổn và không chỉ là động lực để bạn cố gắng mà người ấy có khả năng hỗ trợ bạn khá tốt. Chính vì thế nên cố gắng chia sẻ biết đâu bạn có được sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời từ người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 18/1/2019 cho thấy người tuổi Thìn sẽ không có được một vận trình yên ả như những ngày vừa qua. Có thể bạn sẽ phải đối diện với nỗi buồn tình cảm, có sự chạnh lòng, thiếu được quan tâm và thậm chí đó là cảm giác hối hận khi quá tin tưởng vào ai đó.

Con giáp tuổi Thìn có được công việc ổn định mặc dù bận rộn nhưng nó giúp bạn khỏa lấp những tơ vương về tình cảm. Thêm vào đó, tài chính giúp cho bạn đảm bảo sự ổn định, không lo lắng nhiều và chi tiêu dù không quá thoải mái nhưng cũng được xem là hài lòng.

Nhưng về sức khỏe có thể cần cố gắng bảo vệ chúng đặc biệt là về hô hấp bởi hôm nay ngày Mão Mộc không tốt cho mệnh chủ Thìn Thổ nhé. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo tử vi hôm nay bạn sẽ thấy có những thay đổi không được tốt trong công việc. Đặc biệt dễ gặp họa tiểu nhân cản trở quan lộ. Vì thế việc hợp tác hay tin tưởng một ai đó không nên là hoàn toàn mà nên có nhận định đánh giá chính xác. Tránh tin quá mà dễ bị cướp công trạng, mất tài lộc.

Hôm nay với tuổi Tỵ dù công việc sẽ cần nhiều toan tính nhưng đổi lại lại khá an tâm về tình cảm. Cục diện Mão Mộc dưỡng Tỵ Hỏa giúp cho chuyện tình cảm thấu hiểu, hỗ trợ cho nhau nên đạt được sự hài lòng, vui vẻ và cảm giác ấm áp. Bạn hoàn toàn có thể cùng nhau tạo nên sự khác biệt trong không khí gia đình cũng như thay đổi công việc.

Tử vi ngày mới cũng dự báo bạn có một ngày cần chi tiêu khá nhiều thứ vì vậy việc nên làm đầu tiên trong ngày đó là cân đối và lên kế hoạch sử dụng tiền bạc hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/1/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...