Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Ất Mão, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày 18/01/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 18/1/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ theo nhận định tử vi hôm nay sẽ có một ngày đầy thử thách khi công việc quá bận rộn và đang cần điều chỉnh. Vì vậy, việc tiếp nhận đồng thời là lên kế hoạch là điều mà bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Thêm nữa trong quan hệ hợp tác bạn hoàn toàn gặp phải sự bất đồng ý kiến và thiếu hợp tác trong công việc. Cách thức thực hiện công việc khác nhau nên khiến cho bạn khó làm quen được với các yêu cầu, vì thế bạn dường như phải loay hoay xử lý chúng.

Nhưng về lộc tài không có nghĩa là xấu đặc biệt cho những ai dự định lý kết hợp đồng cũng có cơ hội lớn mở ra đối với bạn. Đặc biệt tiền bạc có được những dấu hiệu tốt nên cũng đừng quá lo lắng nhé.

Xem bói tử vi ngày hôm nay cũng nhận thấy chuyện tình cảm của bạn khá ổn, cảm xúc dần ổn định nên nó giúp bạn toàn tâm toàn ý với công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày nhận thấy thứ 6 ngày 18/1/2019 của bạn có thể gặp được nhiều những may mắn về tài chính lẫn tình duyên. Có thể đây là ngày tươi sáng và nhiều điều tốt đẹp trong tử vi tuần này của người tuổi Mùi.

Bạn hoàn toàn có được những thay đổi đáng kể trong tư tưởng làm việc vì vậy cơ hội cũng đến nhiều hơn. Du khá bận rộn nhưng nguồn tiền dồi dào giúp bạn hào hứng và cố gắng hết mình với công việc. Người làm công ăn lương hoàn toàn có thể có được thu nhập từ một nghề tay trái, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn vui vẻ suốt một ngày.

Đối với tình cảm thì hôm nay duyên tình nở rộ nên là cơ hội tốt để cải thiện quan hệ tình cảm tính chuyện lâu dài. Với người độc thân thì việc tìm một mối quan hệ tốt cũng không phải là không có hi vọng, có khả năng có người kết nối và bạn sẽ là người cần chủ động hơn một chút thôi là có thể có được kết quả tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Theo dự báo thì tử vi thứ 6 hôm nay của người tuổi Thân sẽ có khá nhiều tin tốt lành trong công việc. Không chỉ mọi sự đều diễn ra đúng kế hoạch mà đối với người tuổi Thân sẽ có những cơ hội vô cùng ngon ăn tìm đến giúp cho bạn có thể cải thiện được quan hệ tình cảm của mình.

Nếu như trong ngày mới, bạn hoàn toàn có được sự tập trung thì chắc chắn không chỉ hoàn thành tốt công việc mà dấn ấn bạn tạo ra cũng có thể dự báo mang lại lợi ích to lớn.

Trong tình cảm có thể lại không được như ý. Do ngày Mão Mộc với mệnh chủ Thân Kim xung khắc nên có thể xuất hiện một số vấn đề tranh cãi. Vấn đề có thể được giải quyết nếu như bạn có thể giảm bớt cái tôi của mình và chấp nhận những nhược điểm mà đối phương phàn nàn với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo bói tử vi ngày mới thứ 6 nhận định ngày Mão tương xung với tuổi Dậu nên có thể gặp chuyện không vui về tình cảm. Đặc biệt với người tuổi Dậu độc thân thì hôm nay có thể lại tiếp tục lịch trình của thời gian trước, nên đừng quá trông chờ mà thất vọng.

Tử vi tuổi Dậu tuần này có lẽ hôm nay là ngày tệ nhất khi không những tình cảm chẳng được như ý mà công việc cũng có nhiều khó khăn, khó hợp tác hay thậm chí gặp phải sự lừa lọc. Vì vậy nên cố gắng thận trọng tránh để bản thân quá tin tưởng vào ai đó mà bản thân bị thiệt hại nhé.

Hôm nay là thời điểm mà bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn không chỉ để thư giãn mà còn có sự bình tĩnh, suy tính và giúp công việc chậm lại mà chắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày hôm nay nhận thấy tuổi Tuất nhiều khả năng có các tin vui đến bất ngờ và đường tài lộc trở nên thịnh vượng hơn. Công việc suôn sẻ công với việc dự báo tiền bạc đến liền tay, không cần lo lắng, thu nhập tốt giúp cho bạn có ngày mới thực sự hưng phấn.

Thêm vào đó ngày Tuất – Mão nhị hợp nên tình cảm cũng khá vui vẻ và ấm áp. Các cặp đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với nhau giúp tăng sự liên kết. Đối với những người con độc thân có thể tận dụng cơ hội này để thể hiện sức hấp dẫn của bản thân, biết đâu sẽ có một ai đó đang đứng ngắm nhìn bạn và tới gần bạn hơn đấy.

Hôm nay nhìn chung là ngày bạn có sức khỏe, lộc tài cầm tay và do vậy tuổi Tuất cũng là một trong các tuổi có một ngày vô cùng tuyệt vời. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/1/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 hôm nay 18/1/2019 của tuổi Hợi nhật thấy vận trình khá may mắn nhờ vào cục diện Tam hợp Hợi – Mão. Vì thế cho nên trong quan hệ tình cảm vợ chồng dù đang có nhiều khó khăn nhưng sự đồng lòng giúp đôi bên hiểu và chia sẻ cho nhau, giúp tinh thần giảm bớt lo âu.

Người độc thân có thể có được tình yêu đến một cách bất ngờ. Nhưng đừng cố trốn tránh, lo sợ bạn có thể mở rộng trái tim để đón hạnh phúc tại thời điểm cuối năm này nhé.

Về đường công danh sự nghiệp cũng khá ổn khi ngày càng có sự ổn định trong tính toán kế hoạch tương lai của người tuổi Hợi. Nếu như bạn biết tận dụng cơ hội và nỗ lực nhiều hơn thì không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình những hướng đi thích hợp giúp vận trình nhiều tài lộc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...