Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Quý Mùi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tý đối mặt với ngày tương hại nên chịu nhiều xui rủi, bị tiểu nhân ám hại, sự nghiệp ngày càng sa sút. Những cố gắng của bản mệnh có thể bị đánh đổ ngay trước mắt mà không tìm ra phương án ứng phó kịp thời.

Lại thêm ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa có nhiều mâu thuẫn. Giữa bạn và người ấy có nhiều bất đồng nảy sinh, thường xuyên tranh cãi không ai chịu nhường ai khiến tình cảm rạn nứt. Nếu con giáp này không tìm cách giải quyết mau chóng thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

May mắn vận trình tài lộc cũng không đến nỗi nào vì tuổi Tý khá sáng suốt, không mắc phải những sai lầm đáng tiếc nào. Bạn luôn tự nhắc nhở bản thân không mờ mắt trước cái lợi người khác phơi bày ra mà phải nhìn sâu vào những nguy cơ ẩn chứa phía sau mới thoát khỏi cạm bẫy giăng ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu gặp này tương xung nên phải lo lắng khá nhiều vì bản tính nóng nảy của bạn gây ra khá nhiều rắc rối, nhất là về phương diện tình cảm. Đôi khi những lời nói vô tình lại có sức sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc.

Con giáp này nên xem lại thái độ của mình, thay đổi thói quen xấu của bản thân. Hãy nhớ rằng đó là người bạn yêu thương và cần được chăm sóc, chia sẻ buồn vui chứ không phải là nơi để bạn trút bực dọc, bắt họ phải chịu đựng những điều bạn không hài lòng về cuộc sống khiến tình yêu dần phai màu.

Vận trình tài lộc cũng có điềm báo không lành, những thành công của tuổi Sửu khiến cho không ít kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ. Nguồn tài chính dồi dào của bạn cũng là cái đích để người này nhòm ngó tới và lên kế hoạch cướp đoạt, khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ hao tài phá lộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi đông phương thứ 5 này tuổi Dần không vui khi phải đối mặt với những rắc rối trong công việc. Bản mệnh làm việc thiếu trách nhiệm, xử lý vấn đề một cách tùy tiện, theo cảm hứng khiến cho mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Kiến nghị con giáp này trước khi làm bất cứ chuyện gì cũng phải suy xét kỹ càng rồi mới hành động. Có những chuyện đã làm sai rồi thì sẽ chẳng thể sửa đổi lại được, vì vậy tuyệt đối không được tuân theo ý thích của bản thân mà không màng tới lợi ích của tập thể, của mọi người xung qunah.

Vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng gặp phải những nỗi buồn ngang trái. Dù hai người yêu nhau nhưng lại phải chịu khá nhiều đả kích xung quanh, thậm chí có những thế lực chỉ chực chờ thời cơ gây sóng gió cho tình yêu của bạn và người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tiết lộ, thứ 5 này tuổi Mão khá may mắn trong chuyện làm ăn nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Khi làm việc cũng có quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết trong chớp mắt mà không phải lo lắng vất vả ngược xuôi nhưng vẫn có được thứ mình muốn.

Về phương diện tài lộc cũng khá thuận lợi, nhất là với người buôn bán kinh doanh lại càng có cơ hội phát tài phát lộc. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, bản thân lại là người thông minh sáng ý nên dễ dàng nắm bắt, tiếp thu và mang về nhiều tiền bạc cho mình.

Song chuyện tình cảm có điều không ưng ý do ngũ hành tương xung. Đôi lứa bên nhau mà tranh cãi liên miên, có khi vừa mới yêu thương tha thiết mà sau đấy lại trở mặt ngay được, hiểu lầm chồng chất khiến mối quan hệ của hai người ngày càng bị xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 18/10/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có phần suôn sẻ hơn ngày trước đó nhiều. Bản mệnh có tài và tinh thần trách nhiệm nên được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng, điều quan trọng là bạn không bao giờ để cho công việc trì trệ ngoài dự kiến.

Để có được điều này cũng không phải dễ dàng gì, chỉ những người đã từng trải qua mới biết được áp lực khi hoàn thành công việc khó tới mức nào. Trong công việc, chúng ta không chỉ đảm bảo đúng tiến độ mà còn phải đảm bảo cả hiệu quả, làm nhanh nhưng vẫn chắc thì đó mới chính là điểm mấu chốt.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, sức khỏe của tuổi Thìn cũng bị ảnh hưởng phần nào, nhất là về đường tiêu hóa. Bản mệnh cần có những kế hoạch cho cuộc sống của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để bản thân không bị mệt mỏi quá độ hay mắc phải những căn bệnh theo mùa vì sức đề kháng kém.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 cho biết tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày do đường tài lộc rất vượng. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng tăng nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, nếu biết tiết kiệm, vun vén chi tiêu thì sẽ không sợ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm có phần đi xuống là do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh suất. Hai người yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên tình để ở lại bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tiếp tục bỏ lỡ mất mối nhân duyên tốt của mình. Tuổi Tỵ tưởng chừng đã tìm được người chung đôi nhưng lại chẳng thể trở thành một nửa của nhau nên đành chia tay trong tiếc nuối, dù hai người vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!