Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Quý Mùi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 18/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết do Ngọ Mùi nhị hợp nên chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Ngọ khá suôn sẻ. Đối tác tạo điều kiện tốt nhất để đôi bên cùng hợp tác có lợi, nếu bản mệnh có ý định ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn thì nên mau chóng tiến hành, khả năng thành công khá cao.

Hôm nay những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều may mắn và tài lộc hơn. Nhìn chung đường tài lộc vô cùng rộng mở, con giáp này sẽ có được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên vì ngũ hành sinh suất nên có thể tuổi Ngọ sẽ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Đối phương không hiểu và cảm thông cho những khó khăn của bạn, để bạn phải tự xoay sở với những rắc rối nên cảm thấy vô cùng xót xa, chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 19 – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới 18/10/2018 cho biết tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân vì bị tiểu nhân ám hại. Chuyện làm ăn buôn bán cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề, không những không thu được tài lộc mà còn bị tiêu hao đi mất.

Song con giáp này cũng phải chấp nhận rằng thương trường chính là chiến trường, không dễ dàng gì để có thể tồn tại và tránh được mọi cạm bẫy của những kẻ lòng dạ nhỏ nhen gây ra. Đôi khi cũng vì chúng ta không để tâm nên không biết rằng mình đã trở thành đích ngắm của những kẻ này.

Tuổi Mùi nên quan tâm tới sức khỏe của mình do ngũ hành Thổ khí vượng. Đường tiêu hóa bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là phần dạ dày, gây ra các dấu hiệu nhưng chán ăn, ăn không ngon, khó tiêu… lúc này bản mệnh cần cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay thứ 5 này tuổi Thân nhờ có cát tinh trợ mệnh nên giành được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Bạn cống hiến hết mình cho công việc, mở ra những cơ hội tốt tới không ngờ, đây quả là một tinh thần vô cùng đáng quý.

Bên cạnh đó con giáp này cũng được quý nhân che chở trên đường tình của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa tự tìm ra cơ hội duyên tình thì sẽ có người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng thích hợp, chỉ cần bạn cũng có cảm tình gật đầu đồng ý là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tiến hành.

Trong khi đó những người yêu nhau đang bàn tính chuyện hôn nhân đại sự. Điềm báo có tin vui con cái, cuộc sống những ngày sắp tới sẽ đầy ắp những niềm hạnh phúc lớn lao. Tuổi Thân hãy cứ thoải mái thể hiện cá tính của mình và người yêu bạn sẽ chấp nhận hết những gì thuộc về bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Dậu sẽ có những chuyển biến nho nhỏ, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Bản mệnh có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng khác.

Nhìn chung hôm nay con giáp này sẽ có cơ hội để phô trương khả năng của mình. Bạn dùng tài năng để ứng phó với mọi tình huống xảy ra, cũng như dùng sự thông minh, đa tài đa nghệ của bản thân để đạt được mục tiêu đã trông đợi từ lâu.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu người độc thân sẽ sớm thoát cảnh cô đơn lẻ bóng, thay vào đó là sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng bầu bạn sớm khuya. Tuổi Dậu biết mình cần làm gì để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, cũng không để cho những ý kiến bên ngoài làm ảnh hưởng tới mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới Tuất Mùi tương phá báo hiệu chuyện tình cảm của người tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại. Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh chấp kịch liệt khiến cả hai người đều bị tổn thương. Nếu không sớm giải quyết thì vết rạn sẽ sàng ngày càng lớn hơn, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

Bù lại trong công việc con giáp này có cơ hội để thăng tiến, bạn làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và cấp trên khen ngợi vì tinh thần đáng quý đó.

Mặc dù nhiều lúc tuổi Tuất cũng cảm thấy khó khăn và mệt mỏi nhưng bạn không cho phép bản thân mình được gục ngã. Bạn ham mê công việc và hài lòng với những gì mình đang có, có niềm vui và hạnh phúc bên người mình yêu, làm những gì mình muốn và sống hết mình cho cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay là ngày bán hợp nên bản mệnh sẽ gặt hái được không ít thành công trong công việc, những ngày tháng vất vả tạm thời qua đi, bạn có thể tận hưởng thành quả từ những gì mình tạo ra. Tranh thủ cơ hội này hãy tìm hiểu thêm những kiến thức mới để phục vụ cho công việc sau này.

Song vẫn có điềm báo gặp phải những chuyện phiền phức không đáng có về tiền bạc nên cần hết sức chú ý. Con giáp này vì muốn thỏa mãn những sở thích của bản thân nên không ngại ngần vung tiền vào những thứ không thiết thực, bạn cần chi tiêu có kế hoạch chứ đừng tiêu xài hoang phí như vậy.

Ngũ hành tương xung tạo ra những rào cản lớn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Dù hai người yêu nhau đã lâu, hứa hẹn rất nhiều nhưng tới phút cuối cùng lại xảy ra không ít chuyện bất ngờ nên chẳng kịp trở tay, cũng không thể hoàn thành được kế hoạch như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...