Xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/2/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Tân Tỵ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Ngày 18/2/2018 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 18/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Với những người tuổi Dần tử vi hôm nay của bạn có thể cần chút đề phòng để không cho chuyện không mong muốn xảy ra khiến cho bạn bực mình. Người tuổi Dần trong ngày Dần – Tị tương hại cần tránh họa thị phi nhé.

Đối với vận tài chính cũng nên cẩn thận một chút kẻo vung tay quá trán mà khi nhìn lại bạn đã thấy tiền bạc không cánh mà bay đi một cách nuối tiếc nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 18/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Nhận định ngày Tị – Tị tự hình nên tử vi ngày mới của bạn có cảm giác hơi ảm đạm. Bạn không có được sự hào hứng trong công việc và xây dựng các mối quan hệ. Bởi vậy dường như bạn chưa thể giúp mình vượt qua được rào cản mà bản thân tạo ra.

Tuy nhiên, nếu bạn nhiệt tình hơn thì tình thân và tình bạn sẽ sớm mang cho bạn niềm vui và kết thúc sầu lo thôi. Nghỉ ngơi và vui chơi mới là việc bạn nên làm hôm nay, chuyện tiền bạc sẽ để ngày mai lo bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 18/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân nhân thấy hôm nay ngày mới của bạn có được những bước khởi đầu mới. Bạn đang nhận thấy những cơ hội tốt và có thể mở mang đầu óc của mình khi tiếp xúc với những người bạn. Theo https://skvty.com có thể đây là cơ hội tuyệt với để bạn có được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và mang đến những khởi điểm tốt nhất trong năm mới.

Hôm nay, xem bói tử vi 12 con giáp cũng cho thấy là ngày xuất hành thuận lợi nên bạn có thể tính đến chuyện cầu may nhé.

Về tài lộc có thể là chi tiêu nhiều nên đôi lúc bạn cảm thấy hơi bị đau túi nhưng an tâm ngày đi cũng có ngày đến, chỉ có điều chú ý chi tiêu cẩn trọng thì hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 18/2/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay không được suôn sẻ cho lắm bởi ngày Hợi – Tị tương xung. Do vậy, các mối quan hệ tình cảm từ gia đình đến đối ngoại đều rất trầm lặng và đôi lúc bạn có cảm giác bồn chồn không yên. Niềm vui từ tình duyên không nhiều nên đây cũng là một sự thiếu hụt cảm xúc của bạn trong thời gian tới.

Bản mệnh của tuổi Hợi hôm nay cũng khá bận rộn, công việc khiến bạn chẳng thể có thời gian nghỉ ngơi nhiều và đây là lúc bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi cho mình cũng như sự quan tâm đối với gia đình của mình bạn nhé.

Tiền bạc với bạn hôm nay không phải là nỗi lo lắng nữa rồi bạn. Nhưng đừng ham vui mà sa đà vào mấy trò chơi may rủi mà tiền mất, tật mang đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 18/2/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!