Xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/2/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Tân Tỵ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Ngày 18/2/2018 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 18/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tức mùng 3 tết này dự đoán có được nhiều điều an lành. Vận tài lộc có thể có cơ hội phát triển và dễ gặp may mắn. Đối với người tuổi Tý thì khả năng bạn sẽ có những người tận tình giúp đỡ và đưa ra những gợi ý giúp bạn có khởi đầu năm mới thực sự suôn sẻ.

Đối với công việc tạm thời chưa có gì bận rộn và tài chính vẫn khá ổn nên bạn có thể an tâm với túi tiền của mình nhé.

Tuy nhiên tình duyên cần đề phòng cãi vã bởi Thủy – Hỏa xung khắc. Một điều nhịn thì 9 điều lành nên hay cố gắng bình tĩnh đừng để không khí trong gia đình bạn mất vui nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 18/2/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão được nhận định ngày mới của bạn trôi qua khá êm đềm về tình cảm. Với người độc thân có cơ hội sắm bồ mới hay ít ra là tạo được ấn tượng tốt đối với người khác giới. Theo https://skvty.com trong quan hệ gia đình bạn vận có được những sự quan tâm tuy không quá lớn nhưng cũng khá đủ đầy.

Chuyện tài chính có điềm báo tốt lành và có thể có được khoản thu nho nhỏ. Tuy không nhiều nhặn gì nhưng cũng có được những chút tiền vẫn tốt để bạn cảm thấy hào hứng.

Có điều nên thận trọng việc ăn uống và đi lại để bảo đảm sức khỏe cho mình bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 18/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay, tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ vô cùng tốt, không khí vui vẻ giúp cho bạn có được tinh thần khởi đầu ngày mới thực sự vui vẻ. Với bạn có lẽ sự quan tâm dành cho người thân khá lớn và thời điểm này chính là cơ hội để bạn dành sự quan tâm đó tới họ.

Tuy nhiên, nên chú ý tới vấn đề sức khỏe của bạn một chút, tránh để cho bản thân bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu và mất đi những điều kiện sinh hoạt tốt nhất. Nghỉ ngơi và vui chơi điều độ bạn nhé. Đồng thời chú ý ví tiền của mình một chút để tránh họa mất của nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 18/2/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 18/2/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày khá thuận lợi và tình cảm ôn hòa. Các cặp đôi dễ tâm đầu ý hợp, người trong nhà thuận hòa. Đôi lứa dễ gặp gỡ có thể tiến tới nhanh chóng. Về tình duyên có thể hôm nay là ngày tốt để bạn tiến hành cải thiện các mối quan hệ hiện nay.

Vận trình tử vi của bạn nhận định ngày mới hôm nay có khá nhiều điều cần tính toán bởi bạn có điềm báo hao tài, có những lời cảnh báo nhưng có thể sự bảo thủ khiến bạn đôi lúc hao tài tốn bạc đấy.

Về sức khỏe cũng nên chăm sóc và có kế hoạch điều chỉnh lịch sinh hoạt của mình một cách tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 18/2/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!