Xem tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 18 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Đinh Dậu, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Ất Tị (9h-11h): Chu Tước Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Thiên đức: Tốt mọi việc
Phúc Sinh: Tốt mọi việc
Cát Khánh: Tốt mọi việc
Âm Đức: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên Lại: Xấu mọi việc
Hoang vu: Xấu mọi việc
Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo
Huyền Vũ: Kỵ an táng
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Ngày kỵ
Ngày 18-02-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Đẩu
Ngũ hành: 
Mộc
Động vật: 
Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI
: Tống Hữu: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.
– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.
– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng  thì mới dễ nuôi.
– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong
Ý nghĩa Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, cục diện Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho người tuổi Tý, do đó con giáp này phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh, ném đá giấu tay nhân lúc bản mệnh sơ hở không để ý, khiến vận trình công danh sự nghiệp gặp không ít trở ngại.

Tuy nhiên, con giáp này không nên quá lo lắng bởi ảnh hưởng của cục diện này không phải là quá lớn nếu tuổi Tý luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ những cống hiện của bản mệnh trong suốt thời gian qua và chẳng ai lại tin tưởng những lời vô căn cứ.

Ngoài ra, Thiên Quan khuyên con giáp này chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có địa vị cao hơn mình nếu không muốn tự rước họa vào thân nhé. Nhiều khi “một điều nhịn là chín điều lành”, không phải cứ nhường nhịn người khác là đã phải chịu thiệt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Con giáp này là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán, linh hoạt khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bản mệnh cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn để gắn kết mối quan hệ trong tập thể. Vẻ ngoài khó gần có thể khiến nhân viên của tuổi Sửu cảm thấy e dè khi tiếp xúc. Hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu nhiều hơn về mọi người xung quanh nhé.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. Bản mệnh biết rằng đó gia đình là hậu phương vững chắc, tiếp sức giúp mình vượt qua mọi sóng gió ngoài xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày 18/2/2021 cho biết Chính Ấn chiếu mệnh, tuổi Dần khẳng định được vị thế của mình trên trong công việc, nhất là khi con giáp này theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bản mệnh được mọi người đánh giá rất cao và cấp trên tín nhiệm.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Hãy cởi mở hơn và chịu khó thay đổi góc độ tư duy, người tuổi Sửu sẽ nhận ra có vài vấn đề dễ giải quyết hơn thoạt nhìn rất nhiều. Hãy luôn giữ cho mình tư tưởng cởi mở, ham học hỏi.

Ngũ hành Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bản mệnh cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như vậy thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì con giáp này nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão đối diện với cục diện tứ hành xung nên có thể vướng phải chuyện tranh cãi, mâu thuẫn với người nào đó. Người này có thể là thân quen hoặc xa lạ với người con giáp này. Đứng trước mọi tình huống bản mệnh cần kiếm chế tính nóng nảy của mình nhé.

Họa từ miệng mà ra nên con giáp này mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao. Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi đó cấp trên không hề thích những điều tiếng này, người tuổi Mão cần sớm điều chỉnh đi nhé.

Đường tình duyên cũng không suôn sẻ cho lắm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tgười tuổi Thìn tiến triển suôn sẻ. Con giáp này làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì con giáp này cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này bản mệnh hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay.

Tuy nhiên điểm thiếu sót của con giáp này là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự. Nếu tuổi Thìn muốn tiến xa hơn thì phải sống khiêm tốn, hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và cấp dưới mới có được địa vị vững chắc.

Trong ngày con giáp này đi đâu cũng nên chú ý giữ gìn tiền bạc, tư trang thật kỹ kẻo mất mát. Ngay cả việc cho vay mượn cũng không nên dù người đó có thân quen cỡ nào. Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì không nên tham gia mà nên tìm hiểu những cơ hội có tính an toàn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày Tam Hợp nên vận trình tình duyên khá vượng, không chỉ chuyện tình cảm thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Con giáp này đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

Phương diện sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là người tuổi Tỵ làm trong lĩnh vực kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Con giáp này cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo.

Bản mệnh cũng cảm thấy yên lòng vì chuyện tình cảm thuận lợi. Các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Bản mệnh và người ấy đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nói rằng vận trình tình cảm của tuổi Ngọ khá khởi sắc. Con giáp này còn độc thân cócơ hội tốt đẹp để tìm thấy một nửa của mình. Các cặp đôi đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì có thể tính đến chuyện trăm năm. Hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Song vì ngũ hành cung khắc khiến nên bản mệnh có thể làm mất lòng đồng nghiệp hay cộng sự chỉ vì sơ sẩy nhỡ miệng. Người tuổi Ngọ phải thận trọng hơn, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói và tốt nhất nên tự đặt ra giới hạn cho bản thân, vui đùa cũng không nên thái quá.

Đường tài lộc của con giáp này không quá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi dùng sinh hoạt hàng ngày nên đừng tiêu xài lãng phí. Những cuộc vui chơi hay đồ xa xỉ vượt ngoài khả năng thì tốt nhất nên từ chối, đừng vung tay thiếu suy nghĩ, dù có hưởng thụ cuộc sống thì cũng không phải theo cách đó đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng vượng phát, kiếm tiềm cũng dễ dàng hơn. Con giáp này theo nghiệp buôn bán, kinh doanh thu về lợi nhuận không đếm xuể. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô n, tích lũy một khoản cho tương lai.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì người tuổi Mùi cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm. Cơ thể khỏe mạnh thì mới làm mọi việc tốt đẹp được.

Tuy tiền bạc không thiếu nhưng lại gặp nhiều vấn đề về tình cảm khi mà đôi bên thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu, không thực sự cảm thông được những khó khăn của đối phương. Con giáp này nên dành thêm thời gian cho người thân và gia đình, cùng chia sẻ, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Thân

Phương diện công danh, tài lộc của tuổi Thân này rất thuận lợi, con giáp này có thể mạnh dạn đảm nhận những dự án mới, nhiệm vụ quan trọng, có độ khó cao. Mặc dù bản mệnh có thể mệt mỏi và bận rộn hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng quan tiến chức không ít.

Đường tài lộc của con giáp này không khởi sắc lắm vì vậy khi tiến hành đầu tư, làm ăn thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Người tuổi Thân nên chọn hướng kiếm tiền an toàn, suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm thì có thể bị thua thiệt, mất nhiều công sức mà không được lợi nhiều.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và người ấy đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những cơn sóng ngầm, đối phương vì không chịu nổi tự tù túng mà muốn phá bỏ sự yên tĩnh này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, sức khỏe của người tuổi Dậu đang có dấu hiệu suy yếu, con giáp này nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng tăng lên trông thấy.

Tài lộc không thiếu nhưng nếu bản mệnh lười biếng, ỉ lại thì khó có thể tụ tài. Tuổi Dậu kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho con giáp này là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, hành động thiếu chuẩn mực, gây tổn thương cho người mình yêu. Mối quan hệ vì thế mà bị rạn nứt, sứt mẻ đi ít nhiều. Con giáp này cần nghĩ cách để cải thiện tình trạng này nếu không muốn đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đây là cơ hội để hai người tính chuyện kết hôn trọng đại đấy.

Cuộc sống riêng của con giáp này rất tốt đẹp, sự nghiệp tương đối vững vàng, tuy nhiên vẫn có đôi lúc người tuổi Tuất lơ là, xao nhãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm. Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày. Bản mệnh nên ăn những thực phẩm thanh đạm, kết hợp nghỉ ngơi nhiều, kiểm tra định kỳ để theo sát tình trạng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi được nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp, cấp trên không chỉ tạo điều kiện cho con giáp này phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng đó.

Mặc dù vậy, con giáp này cũng không nên tỏ ra lười biếng hay kiêu căng, có thể gây ra thị phi không đáng có. Xung quanh có rất nhiều người muốn nhòm ngó và chiếm lấy vị trí của người tuổi Hợi, vì vậy nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì chẳng ai cứu giúp được đâu.

Vận trình tình cảm cũng đang khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc, bản mệnh có thể say đắm ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên dù trước đây bản mệnh không phải là người tin vào định mệnh. Các cặp vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 18/2/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 18/2/2021 tức ngày 7 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 1 năm 2021 là trực Nguy.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!