Xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/3/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Phi Ma sát (Tai sát) : Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn, hôm nay tuổi Sửu được tam hợp cục mang quý nhân tới, giúp cho bản mệnh khá nhiều trong sự nghiệp. Bạn tìn được hướng đi đúng đắn cho mình nhờ sự chỉ dẫn của họ, trong khi đó vẫn còn loay hoay chưa biết phải làm sao.

Vận trình tình cảm trong ngày chủ nhật không được như mong muốn, bạn quá cứng nhắc, luôn làm theo ý mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương, tình cảm vì thế mà dần phai nhạt.

Người độc thân thì quá mải mê tìm kiếm những thứ không có thực trong cuộc sống, bạn mơ ước gặp được một nửa hoàn hảo mà không nhớ ra rằng, chẳng có ai là hoàn hảo trên đời này cả, chỉ có hai người hợp nhau, yêu thương nhau mà ở bên nhau thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão Tuất

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy trong ngày nhị hợp, vận trình của tuổi Thìn khá hanh thông rộng mở. Trong công việc bạn thể hiện được sở trường của mình, có cơ hội phát triển trong tương lai, tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Tuy nhiên điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài. Tiền bạc chẳng mấy dư dôi nhưng con giáp này nuôi mộng làm giàu, cũng tham khảo ý kiến của nhiều người rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Thế nhưng tuổi Thìn đã đặt niềm tin sai chỗ nên không những tiền bạc tiêu tan mà còn có thể phải gánh chịu thêm những hậu quả khác nữa. Theo https://skvty.com làm giàu không sai, nhưng lòng tham khiến bạn mắc phải sai lầm mà bình thường có thể không bao giờ mắc phải.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật của tuổi Mùi báo hiệu rằng đã tới lúc bạn cần đưa ra quyết định bằng chính kiến của mình. Dù là việc lớn hay nhỏ cũng không còn thời gian để dây dưa nữa, chỉ có bạn mới biết mình cần gì trong lúc này.

Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng điều trước đây mình sợ hãi chẳng là gì cả, bạn hoàn toàn có thể làm được dựa vào năng lực bản thân. Trưởng thành rồi thì hãy tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình cảm chẳng như ý muốn. Tuổi Mùi tỏ ra khắt khe với đối phương, không mở lòng chia sẻ với họ nhưng lại mong người ta hiểu và thông cảm cho những việc mình đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Ngày tam hợp giúp tuổi Tuất có thêm cơ hội mới trong công việc. Bản mệnh tìm được phương hướng phát triển mới phù hợp với năng lực của bản thân, nhờ vậy mà sẽ có nhiều không gian thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, điềm báo hao tài rình rập nên tuổi Tuất cần thận trọng nếu không sẽ mất hết tiền bạc trong tay. Bạn cần sáng suốt và tỉnh táo hơn trong tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính.

Khá nhẹ dạ cả tin nên hôm nay con giáp này đánh mất lý trí, tin tưởng vào những người không quen biết. Tránh họ quá gian xảo thì cũng phải trách lòng tham của bạn đã khiến cho bạn không còn quan tâm đến những dấu hiệu mà bình thường bạn vẫn nghi ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!