Xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/3/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Phi Ma sát (Tai sát) : Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ là sẽ có thêm thu nhập bên ngoài. Tuy nhiên, vì sẽ phải làm cả công việc chính và lo thêm việc tay trái nên có thể vất vả đêm ngày.

Người buôn bán, kinh doanh thì dễ thở hơn với vận tài lộc khởi sắc, làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp. Tuổi Tý có duyên buôn bán nên không cần làm màu gì nhiều, vì người này giới thiệu người kia nên cứ theo nhau mà tới thôi.

Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm thăng hoa, bạn sẽ có một ngày cuối tuần khá viên mãn. Người độc thân có thể tìm được mối quan hệ mới, gặp được người tri kỉ chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị, Dậu

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão cho biết hôm nay là ngày Mão Dậu tương xung, vận trình tình cảm của tuổi Mão có điềm chẳng lành. Giữa vợ chồng bạn đang xuất hiện những viết rạn nứt mới, cả hai không còn thực sự quan tâm và lo lắng cho đối phương như trước.

Thời điểm này khá nhạy cảm bởi nó là cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn. Tuổi Mão cần có quyết định nhanh chóng về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, hay một lựa chọn khác ngoài hôn nân. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Về phần công việc cũng gặp đôi chút rắc rối, con giáp này vì mệt mỏi chuyện gia đình nên căng thẳng dẫn đến những hành động, lời nói đắc tội với người khác. Trong khi những kẻ tiểu nhân thì chẳng bao giờ ngại ngần nên sẵn sàng đáp trả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay khá hanh thông, mặc dù sẽ có vài sự cố bất ngờ xảy ra nhưng bạn sẽ tìm được giải pháp trong lúc khó khăn. Cũng giống như ánh sáng phía cuối đường, khi tới đích bạn sẽ giành được nhiều lời tán thưởng.

Tuổi Ngọ còn nhiều tài năng chưa được khám phá, một phần vì công việc trước nay không đòi hỏi bạn phải thể hiện quá nhiều, nhưng nhờ sự cố bất ngờ trong hôm nay mà bạn có cơ hội thể hiện tài năng, dùng năng lực có sẵn để giải quyết nhanh chóng mọi việc.

Ngũ hành bất dung khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng khá nhiều. Tình cảm là chuyện hai người, nhưng để tính chuyện lâu dài thì mọi thứ không còn đơn giản nữa, bạn và người ấy tranh cãi khá nhiều mới có được quyết định cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 18/3/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của bạn là ngày Dậu Kim tự hình khiến cho mệnh chủ tuổi Dậu có thể gặp phải phiền phức trong công việc. Để tránh tự rước họa vào thân, bạn cần kiểm soát cảm xúc, đừng để nóng giận mất khôn, nói năng không kiêng nể.

Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày may mắn của bạn nên không cần phải quá buồn phiền vì tài lộc đến đầy nhà. Tuổi Dậu thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng những ngày tiếp theo, không đến mức thiếu trước hụt sau như trước đây.

Chuyện kinh doanh thuận lợi, làm ăn ngày càng mở rộng, tuổi Dậu dám nghĩ dám làm nên đưa ra những quyết định có phần liều lĩnh. Tuy nhiên, nhờ cát tinh trợ lực nên dù mạo hiểm nhưng vẫn giành được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!