Xem tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 18 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Âm lịch: mùng 6, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Ất Sửu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang
Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước
Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao
Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Trực Khai
Ý nghĩa Khai mở.
Nên làm Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…
Kiêng kỵ Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên Quý: Tốt mọi việc
Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây
Kính Tâm: Tốt đối với an táng
Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc
Hoàng Ân: Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoang vu: Xấu mọi việc
Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương
Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Câu Trận: Kỵ an táng
Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Nhị Thập Bát Tú:

Đẩu (Đẩu Mộc Giải)
Thất chính Mộc
Con vật Giải
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất, may cắt áo mão, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.
Kiêng kỵ Rất kỵ đi thuyền. Con mới sanh đặt tên nó là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng hiện tại mà đặt tên cho nó dễ nuôi.
Ngoại lệ Tại Tị mất sức. Tại Dậu tốt. Ngày Sửu Đăng Viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm ; NHƯNG nên dứt vú trẻ em, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
Tóm tắt Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương
Ý nghĩa Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021, Tam Hội phù trợ, những người tuổi Tý trải qua một ngày khá yên bình. Ngoài sự thông minh và tinh tế, con giáp này còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc phát triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày.

Thổ khắc Thủy nhắc nhở những người tuổi Tý rằng gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn không được chủ quan. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn thì cần ngồi lại nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau để tìm ra được hướng giải quyết. Tuyệt đối không được che dấu điều đó khiến cho sự rạn nứt trong tình cảm ngày càng sâu đậm hơn.

Vận tình duyên không được tốt thì bù lại vận tài lộc khá vượng phát, do có quý nhân phù trợ nên con giáp này vẫn có thể tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Hãy quan sát và đánh giá tình hình cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Tiền bạc dư dôi và thoải mái hơn nhưng vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Sửu

Thiên Tài nâng đỡ, vận tài lộc của những người tuổi Sửu có điểm sáng trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.

Tuy nhiên những con giáp này không nên chỉ biết dựa dẫm vào người khác mà không bỏ ra công sức của mình như thế dù có quý nhân phù giúp đi chăng nữa cũng không thể đạt được thành công cho mình. Đừng nên chỉ mong chờ tiền từ trên trời rơi xuống.

Thổ khắc Mộc, những người tuổi Sửu cần phải dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện, tâm sự với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu người đó mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta. Đó là điều sai lầm khiến cho mối quan hệ ngày càng bị xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021, Kiếp Tài gây rối, những người tuổi Dần dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Con giáp này có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc đố kỵ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày thích hợp để làm rất nhiều công việc, trừ động thổ hoặc an táng. Do đó những người thuộc con giáp này nên chú ý đến vấn đề đó. Nếu có kế hoạch đã xây dựng từ trước, những người tuổi Dần nên thực hiện ngay và không nên quá bận tâm đến những lời điều tiếng.

Vận tình duyên của con giáp này rất tốt, nhận được nhiều tin vui đến từ người bạn đời của mình. Nếu người tuổi Dần hiện tại còn độc thân thì cũng đừng nóng vội, chắc chắc người bạn đời của bạn sẽ đến trong nay mai mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Mão

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái trong nhà đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì con cái không làm theo những gì mình mong muốn hoặc không đạt được những thứ mình kỳ vọng. Tuy nhiên, bạn không nên áp đặt cho con mà hãy lắng nghe điều con cái thật sự mong muốn là gì.

Trong vận tình duyên, người tuổi Mão và bạn đời cũng có thể xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Bạn không nên bảo thủ chỉ khăng với quan điểm của mình, đã đến lúc bạn mở lòng ra để sẵn sàng tiếp thu những điều người ấy nói.

Tỷ Kiên cho thấy trong công việc, người tuổi Mão là một người chắc chắn và kiên định, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên bỏ ngoài tai lời góp ý của mọi người xung quanh. Hãy học cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề của mình và tiếp thu những lời khuyên của người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi, Mão

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 cho biết do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, những người tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, phá hủy danh tiếng khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để không quá căng thẳng khi đối diện với thị phi.

Khi đối mặt với những tai tiếng do kẻ khác gây ra, con giáp này nên thật bình tĩnh để xử lý vấn đề và đặc biệt cẩn trọng với lời nói của mình. Nếu như bạn là người quang minh chính đại thì không cần lo lắng kẻ tiểu nhân.

Hỏa sinh Thổ, người bạn đời của bạn là người thấu hiểu quan tâm đến bạn. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng nhau tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Hai người cùng nghĩ thì dù vấn đề có phức tạp, khó khăn đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

Mặc dù phải chịu cảnh Thương Quan giáng họa, người tuổi Tị cũng không nên suy nghĩ bi quan. Có thể bạn sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, xong đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc, bởi trốn chạy không bao giờ là cách giải quyết vấn đề. Bạn nên đối mặt với nó và tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất.

Sự nghiệp học tập, thi cử của con giáp này cũng không mấy thuận lợi trong thời điểm này. Vì vậy, trước khi bước chân vào một cuộc thi, người tuổi Tỵ cần phải cố gắng nhiều hơn, không nên hoang mang, sợ hãi khi mình không giải quyết được một câu hỏi nào đó. Thật bình tĩnh nhé bạn.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Hai bạn thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn, đồng thời cũng luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Xem tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

Do chịu tác động của cục diện Tương Hại, những người tuổi Ngọ dễ trở nên nóng nảy và mất bình tĩnh. Con giáp này thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ chuyện gì dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người xung quanh có ý tránh tiếp xúc với bạn và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Trong công việc người tuổi Tỵ thiếu sự kiên nhẫn khiến cho những khó khăn gặp phải khó có thể giải quyết trong thời gian ngắn. Vì thế hãy thay đổi dần điều đó và đừng bao giờ từ bỏ những cơ hội nhé.

Hỏa sinh Thổ cho thấy dù bạn là người không thích nghe sự sắp đặt từ bố mẹ, nhưng bạn vẫn luôn quan tâm đến họ. Dù bận rộn đến mấy thì bạn có thời gian rảnh bạn vẫn luôn về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm cha mẹ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Mùi

Cục diện Tương Hình khiến những người tuổi Mùi quá mức tự tin vào bản thân mình trong ngày hôm nay. Con giáp này cho rằng mình có tầm nhìn xa trông rộng hơn tất cả mọi người nên không lắng nghe ý kiến, lời khuyên của bất cứ ai. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối và gặp thất bại.

Những người tuổi mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe. Khi con giáp này muốn góp ý cho ai thì hãy dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá đao to búa lớn khiến người nghe tổn thương.

Thổ vượng khuyên người tuổi Mùi chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là đúng. Đôi khi thay đổi góc nhìn nhận vấn đề bạn sẽ nhận thấy sự việc có hướng giải quyết đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý, Ngọ

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Thân

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân còn độc thân thì hãy chuẩn bị tâm lý vì hôm nay con đường tình duyên của bạn sẽ rất tốt. Bản tính hài hước, cởi mở dễ gần giúp bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây chính là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra người ưng ý.

Nếu những người tuổi Thân đã có gia đình thì đang sống trong bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà, mọi người yêu thương nhau. Nếu gặp phải vấn đề gì, bạn không ngần ngại tâm sự với mọi người, để cả gia đình cùng nhau tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Chính Quan phù trợ, người tuổi Thân có một ngày khởi đầu tuần thuận lợi. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Dậu

Tam Hợp nâng đỡ, những người tuổi Dậu dễ khiến mọi người thán phục và kính trọng nhờ những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này có thể hướng mọi người chinh phục khó khăn, đi tới thành công.

Tuy nhiên, những người tuổi Dậu cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Khi đứng trước những sự lựa chọn, bạn cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên lựa chọn mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình.

Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu luôn gặp điều như ý trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã đến giai đoạn chín muồi, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc chuyện xây dựng mái ấm riêng cho mình. Chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dù là con giáp tốt bụng nhưng lại quá thẳng thắn trong cách nói chuyện. Bạn dễ khiến người nghe cảm thấy không vui hoặc khó chịu, dù mục đích của bạn có là tốt đi chăng nữa. Hãy chú ý hơn đến cách nói chuyện của mình nhé.

Trong công việc, người tuổi Tuất cần cố gắng để tìm ra được hướng giải quyết nếu gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu nhận thấy vấn đề đó vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn cũng đừng ngại nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu con giáp này đang có ý định xuất hành trong ngày hôm nay thì nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc Đông Nam để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn. Ngoài ra người tuổi Tuất cũng có thể gặp được quý nhân nếu chọn được hướng đi thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình ở công ty. Bạn hoàn thành xuất sắc những công việc mà cấp trên giao cho thâm chí còn giúp sếp giải quyết được những khó khăn đang gặp phải.

Bạn hãy đặt ra cho mình những đích đến rõ ràng hơn, tuy nhiên con giáp này đừng vội hài lòng với thực tại. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào khả năng của mình, vì vậy, hãy tiếp tục tiến lên, đừng giậm chân tại chỗ để người khác có cơ hội vượt qua.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia lại không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Xem tử vi ngày 18/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 18/3/2021 tức ngày 6 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 2 năm 2021 là trực Khai.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Ngọc Hân!