Xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 18/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/4/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Canh Thìn, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 18/4/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Ngày Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào cho tuổi Sửu, bạn có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi.

Không những thế con giáp này còn có lộc trong công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi nó không chỉ mang tới tiền bạc cho bạn mà còn mở rộng các mối quan hệ xã giao, giúp nắm bắt thông tin nhanh nhạy để phát triển sự nghiệp cho mình.

Tuy nhiên đường tình duyên kém may mắn, những người tuổi Sửu còn độc thân cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ bạn cứ tập trung và công việc thôi chứ tình cảm mông lung thế này thì cũng chẳng cần tự làm khó mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình nhắc nhở tuổi Thìn không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến bạn suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.

Trong ngày nếu có xảy ra tranh chấp với người khác thì hãy cho qua, lúc khác giải quyết vì lúc này bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm vì thiếu sáng suốt. Thậm chí tuổi Thìn còn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Tốt nhất bản mệnh nên chăm chú hoàn thành công việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi, đừng tự gây thêm áp lực cho mình nữa. Sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu, dạ dày không khỏe, càng căng thẳng thì càng dễ bị đau nặng và có thể biến chứng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho thấy ngày Thổ khí vượng khiến bệnh dạ dày của tuổi Mùi phát tác, cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Quan trọng nhất là bản mệnh giữ cho mình thoải mái, tránh căng thẳng, không tự gây áp lực cho bản thân. Dù gặp chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, vui vẻ lạc quan thì sức khỏe mới khả quan.

Vì sức khỏe không cho phép nên con giáp này làm việc cũng chỉ cầm chừng. Điều này có thể khiến bạn đánh mất cơ hội chiếm được vị trí tốt hoặc không nhận được nhiệm vụ quan trọng, song cũng đành chịu thôi.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi đang trong giai đoạn tìm hiểu thì nên dè dặt một chút, từ từ làm quen rồi chia sẻ, không nên vội vã khiến đối phương cảm thấy bạn không đủ chân thành. Tình cảm phải đủ sự chín chắn mới sẽ lâu bền được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất không được may mắn lắm, ngày tương xung nên có điềm cãi vã, tranh cãi gây náo loạn, ầm ĩ không yên. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc, đánh mất sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn.

Vận quý nhân yếu, không được ai giúp đỡ, tuổi Tuất phải tự mình vượt qua khó khăn nên cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Một phần là do bạn ăn nói bộc trực, làm mất lòng người khác nên lúc gặp vấn đề chẳng ai muốn hỗ trợ cả.

Tài lộc trong ngày không quá tốt nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải các khoản chi tiêu. Song về lâu dài thì tuổi Tuất vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...