Xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 18/4/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 18/4/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Canh Thìn, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 18/4/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, bạn đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà hai người thường gặp.

Con đường học tập của con giáp này đang rất tốt nên hãy tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cho mình. Những ai có đợt thi cử vào thời gian này thì kết quả cũng rất khả quan, thậm chí còn khiến bạn bất ngờ, nếu cần cạnh tranh thì tuổi Tý cũng chiếm được ưu thế hơn người khác.

Song ngũ hành bất hòa bản mệnh dễ mắc bệnh vặt, trong người cảm thấy khó chịu. Tuổi Tý cần được chữa trị dứt điểm đề phòng trở nặng ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của tuổi Mão gặp ngày tương hại nên có họa tiểu nhân hãm hại. Đó có thể là người rất gần gũi với bạn nhưng bất ngờ đâm sau lưng khiến bạn trở tay không kịp. Vì vậy đừng quá tin tưởng người khác vì bất cứ ai cũng có thể làm bạn tổn thương.

Sự nghiệp của con giáp này tuy không quá phát triển nhưng hài hòa yên bình. Bản mệnh vẫn tiến hành mọi việc như thường lệ, cố gắng quan tâm tới những chi tiết nhỏ thì sẽ không có vấn đề gì lớn cả. Gặp khó khăn có thể nhờ tới đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ.

Tài lộc trong ngày không ít nhưng lại phải chi tiêu nhiều, hầu hết là những khoản lớn và không thể trì hoãn. May mắn là tuổi Mão vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông, đường thăng tiến của tuổi Ngọ rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ của bạn cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé.

Hôm nay tuổi Ngọ ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thồi, vì thế khi đi lại, làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 18/4/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay tinh thần của tuổi Dậu rất tốt nhưng thân thể thì không được khỏe lắm. Kim khí vượng gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp như tức ngực, khó thở, ho kéo dài. Bệnh nếu để lâu có thể gây ra biến chứng tăng nặng nên cần điều trị kịp thời.

Mặc dù công việc khá bận rộn cộng thêm tham vọng của con giáp này lớn nhưng cũng không thể phấn đấu trong tình trạng mệt mỏi được. Vì sức khỏe không cho phép nên đành tạm gác lại, có thể là phải nhường cơ hội cho người khác, rất là đáng tiếc.

May mắn là bên cạnh tuổi Dậu luôn có những người bạn chân thành, thực sự quan tâm tới sức khỏe của bạn. Nhờ sự chăm sóc này mà bạn cảm thấy đỡ mệt mỏi, đỡ cô đơn hơn, tinh thần phấn chấn nên có lợi cho việc phục hồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...