Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Ất Dậu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 18/4/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày Tý Dậu tương phá báo hiệu vận trình của tuổi Tý không được tốt lắm. Bản mệnh phải ứng phó với những kẻ ném đá giấu tay, gây khó khăn cho công việc làm ăn, thậm chí tiền bạc còn có nguy cơ tiêu tan ngay trong chớp mắt.

Tuy nhiên với những người làm văn phòng, công sở thì lại có chút thuận lợi hơn. Dù cũng có những khó khăn nhất định nhưng nhờ tài năng nên con giáp này vẫn vượt qua dễ dàng, giành được mục tiêu như mong đợi.

Tuổi Tý biết cách tận dụng những lợi thế của bản thân để giải quyết công việc một cách nhanh gọn và suôn sẻ nhất. Vì nhanh nhẹn nên nhận ra vấn đề ngay khi nó vừa phát sinh nên không gặp phải tình huống quá nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên nhờ thế mà vượng sắc, người yêu thương nhau sẽ tìm được đến với nhau. Nếu còn độc thân bạn cũng có cơ hội tìm được tình yêu đời mình nhưng phải chủ động tìm kiếm.

Người yêu nhau lâu nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín, không còn vướng bận điều gì thì nên nhanh chóng chọn ngày lành tháng tốt để về chung một nhà, giúp yêu thương càng thêm đong đầy. Tình yêu của hai bạn sẽ lớn lên từng ngày với sự quan tâm, chăm sóc mà hai người dành cho nhau.

Về phương diện làm ăn, tuổi Sửu cũng có cơ hội tài lộc lớn, có thêm thu nhập trong ngày nhờ tài năng của chính bản thân mình. Ngoài công việc chính thì bạn còn có nguồn thu từ nghề tay trái khá tốt, hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm tiền bạc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay nhắc nhở tuổi Dần nên thận trọng trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Việc chi tiêu cũng phải cân đối làm sao cho hợp lý chứ không nên vung tay khi có tiền để rồi tới lúc lại rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Ngũ hành Kim Mộc tương xung cũng ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm của con giáp này. Giữa các cặp đôi bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, lý do là do hai người không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho đối phương, hoặc cũng có thể là do vấn đề tiền bạc dẫn đến tranh cãi về tương lai.

Người độc thân cũng vì mải mê với công việc, sự nghiệp, làm giàu nên không còn để tâm tới việc kết đôi tìm bạn, chuyện yêu đương có vẻ không được thuận lợi nữa. Có lẽ tuổi Dần phải cân đối lại cuộc sống của mình, đừng để bản thân lỡ dở tình duyên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Mão

Ngày Mão Dậu tương xung nên vận trình thứ 5 của tuổi Mão bị ảnh hưởng khá nhiều. Chuyện tình cảm diễn tiến tiêu cực, thậm chí hạnh phúc gia đình còn bị đe dọa, đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Nếu con giáp này không sớm nhận ra vấn đề, tập trung vun vén cho tổ ấm của mình và hâm nóng tình cảm vợ chồng thì dần dần tình yêu cũng sẽ phai nhạt theo những đổi thay của cuộc sống. Nếu ai cũng không hài lòng với hạnh phúc hiện tại thì rất dễ lạc lối trên con đường tình yêu.

Bù lại đường công danh sự nghiệp lại có nhiều điều kiện thuận lợi. Tuổi Mão quyết đoán, không muốn ai xen vào quyết định của mình, nhưng bạn cũng nên lắng nghe lời góp ý của mọi người, chỉ cần giữ vững lập trường và kiên định với mục tiêu đã chọn là được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn thăng hoa rực rỡ vào thứ 5 này. Công việc đang tiến triển rất thuận lợi nên bản mệnh cũng dễ dàng gặt hái được thành tựu, những kế hoạch được triển khai từ trước đó vẫn đang đi theo hướng tích cực và đúng với định hướng ban đầu.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên giữ lập trường kiên định, không nên thay đổi vì tác động của người khác vì nó sẽ khiến bạn rơi vào cảnh do dự, không biết làm thế nào để vừa ý được tất cả mọi người. Thực ra chỉ bạn mới hiểu rõ nhất về năng lực của mình nên hãy cứ tự tin làm theo những điều mình đã chọn nhé.

Vận tài lộc khá ổn định, tuổi Thìn không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Bạn cần có những kế hoạch tài chính cho riêng mình, như đầu tư hoặc tiết kiệm, nhưng hôm nay không thích hợp cho việc đầu tư mà nên để tiết kiệm thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, vận trình thứ 5 của tuổi Tỵ hung cát đan xen, nhờ bán hợp với địa chi ngày nên bản mệnh được đào hoa trợ vận, đường tình duyên có tín hiệu đáng mừng, cơ hội đón nhận tình cảm và hạnh phúc ngập tràn.

Bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp, đó có thể là người mà bạn cảm thấy rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên và tình cảm phát triển rất nhanh chóng. Bình thường con giáp này không quá tin vào tình yêu sét đánh nhưng khi nó thực sự đến thì bạn cũng chỉ biết làm theo điều trái tim mình mách bảo mà thôi.

Về phần công việc tuổi Tỵ nên tập trung hơn nữa trong thời gian làm việc. Bạn đang bị cuốn vào chuyện tình cảm nên không còn tâm trí để làm việc, nhiều lúc bị phân tâm vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/4/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...