Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Ất Dậu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 18/4/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 18/4/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày tiền bạc dồi dào, tài lộc đầy nhà vì có quý nhân soi đường chỉ lối cho bản mệnh tìm được cơ hội phát tài. Việc buôn bán, kinh doanh làm ăn ngày càng phát triển, lợi nhuận cũng vì thế mà tăng gáp đôi gấp ba so với thời gian trước đó.

Hôm nay những người làm kinh doanh đặc biệt có lợi thế, chuyện hợp tác vô cùng thuận lợi vì bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và có cùng chung mục tiêu, chí hướng, có thể bắt tay hợp tác cùng nhau để cùng mang lại lợi nhuận.

Ngũ hàn Kim Hỏa tương xung gây bất lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Tuy nhiên thói đời đen tình đỏ bạc rất ứng vào trường hợp này của tuổi Ngọ, bạn sẽ gặp phải những chuyện phiền phức, rắc rối ngoài ý muốn với tình yêu của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay hanh thông, vượng phát đến bất ngờ. Các nguồn thu tăng lên trông thấy khiến bản mệnh cũng phải ngỡ ngàng về những điều may mắn mà mình có được trong ngày hôm nay.

Không chỉ người kinh doanh mà người làm công ăn lương bỗng dưng nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, nhờ vào năng lực của mình mà bạn cũng kiếm thêm được thu nhập bên ngoài, đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được như ý, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người. Tuổi Mùi cảm thấy đối phương khá lạnh lùng, chán nản vì tình yêu ngày càng lụi tàn mà không biết làm sao để vực dậy, mang lại cảm xúc như thủa ban đầu mới yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình thứ 5 này tươi sáng vô cùng. Trong đó may mắn lớn nhất là chuyện tình cảm được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén, nếu tình yêu đủ chín thì tin vui về chung một nhà sẽ chẳng còn quá xa nữa.

Con giáp này có điều kiện làm việc thuận lợi, có cơ hội thể hiện năng lực của chính mình. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ và cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn trở ngại.

Có thể bắt đầu từ giờ trở đi bạn sẽ được giao thêm nhiều trọng trách để thử sức cũng như khả năng chịu đựng áp lực công việc. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có đủ sức khỏe và làm việc hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, trong ngày Dậu Kim tự hình, tâm trạng của người tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Các cặp vợ chồng hay đôi lứa đang yêu có thể mâu thuẫn với nhau vì không đồng nhất ý kiến, một trong hai người không muốn hòa giải nên có thể khiến cho mâu thuẫn ngày càng tăng cao.

Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng hơn khi làm việc, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị tiểu nhân lợi dụng, gây họa. Tâm trạng không tốt nên bản mệnh cũng dễ nổi nóng, đôi khi để cảm xúc lấn át lý trí nên có những hành động và lời nói không đúng mực với người khác.

Tuổi Dậu hãy dành thời gian để giải tỏa những áp lực mà mình đang mắc phải thay vì cố trút giận lên người khác. Bạn đã là người trưởng thành rồi thì không nên giải quyết vấn đề một cách trẻ con như vậy, nên suy xét kỹ càng trước khi hành động để sau này không phải hối tiếc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại nên có thể sẽ phải chịu nhiều nỗi buồn về tình cảm. Những người thân thiết với mình lại không chịu hiểu mình, dù cố gắng chia sẻ và giãi bày nhưng vì thành kiến quá lớn nên bạn cũng chẳng thay đổi được gì.

Bù lại những khó khăn về tài chính đã được giải quyết phần nào, con giáp này sẽ có thêm thu nhập từ công việc chính và phụ bên ngoài, không phải lo lắng chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, hay phải đi vay mượn lung tung nữa.

Tuổi Tuất cũng nên xem lại cách chi tiêu của mình sao cho hợp lý, nên cắt giảm những khoản không cần thiết, chỉ chi tiền cho những việc cần mà thôi. Ngoài ra cũng nên tìm cách cải thiện thu nhập như làm thêm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có quý nhân soi đường chỉ lối nên không phạm phải sai sót trong công việc vào ngày hôm nay. Ngược lại bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nên được cấp trên khen ngợi vì những thành tích mà mình đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Bản thân con giáp này cũng thấy vui mừng nhưng không quá ngạc nhiên vì thời gian vừa qua bạn đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Thậm chí đã có lúc còn hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành công việc, nhiệm vụ đúng thời hạn được giao.

Ngũ hành tương sinh mang đến những may mắn trong chuyện tình cảm, đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Bạn không quá mong chờ nhưng cũng rất háo hức với tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...