Xem tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 18/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 18 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Câu Trận: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa cha mẹ, con cái khiến người lớn phiền lòng. Bản mệnh cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương.

Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, bởi bình thường gia đình cũng không có nhiều thời gian quây quần bên nhau là mấy, vì thế người tuổi Tý nên bỏ qua những sai sót không đáng nói. Con giáp này nên nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc chứ không phải trách móc nhau.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này, bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bản mệnh sẽ phải vất vả hơn người khác nhưng bù lại có thể bỏ túi cho mình một khoản tiền kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong ngày mà không phải lo nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nhận được nhiều lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình trong công việc. Nhất là trong những tình huống phát sinh bất ngờ, bản mệnh không hoang mang, lo sợ mà luôn bình tĩnh để xử lý vấn đề rất hiệu quả.

Nhận được sự tán thưởng của người ngoài nhưng không đồng nghĩa là người bên cạnh cũng hài lòng với những gì bản mệnh làm được. Ngũ hành tương xung mang đến một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ của người tuổi Sửu, có vẻ như đôi bên đều không vừa lòng với đối phương.

Bản mệnh và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung hoặc chưa dung hòa được sở thích. Từ đó biết đâu cả hai sẽ tìm ra được cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh làm gì cũng có người trợ giúp tận tình, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh. Bản mệnh vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới trong công việc.

Những người đang tìm kiếm công việc có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình. Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp con giáp này càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Người tuổi Dần cần phải biết ơn những người đã hỗ trợ mình, đừng cho rằng sự giúp đỡ của mọi người với mình là điều hiển nhiên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này thì không phải lo lắng gì nhiều, thế nhưng bản mệnh đừng ỷ lại mà chi tiêu hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Nếu người tuổi Dần không quý trọng tài lộc thì vận may cũng chẳng ở bên tuổi Dần lâu dài được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày mới của người tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí bản mệnh chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền, vận may hiếm có đến bản thân con giáp này còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ.

Nếu người tuổi Mão tranh thủ làm thêm thì thu nhập rất khá, người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều may mắn như nhau. Song bản mệnh làm gì cũng nên có giới hạn nhé, đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ, tới lúc tiền mất tật mang lại hối không kịp.

Ngũ hành Mộc vượng ảnh hưởng tới sức khỏe trong ngày thứ bảy này của người tuổi Mão. Bản mệnh nên hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, hay thức khuya bởi chức năng gan có thể bị ảnh hưởng, từ đó cơ thể sẽ mệt mỏi và suy kiệt, không còn đủ sức lực để làm việc cho ngày hôm sau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày tương hại trong ngày thứ bảy này nên đường tình duyên đối mặt với trở ngại. Mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia không được gia đình, người thân tán thành ủng hộ. Theo skvty.com bản mệnh những tưởng mọi quyết định của mình luông có gia đình làm hậu thuẫn nhưng đâu đó vẫn xảy ra những chuyện khiến bạn buồn lòng.

Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt không còn gắn bó như trước, người tuổi Thìn thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh mình. Mặc dù điều này khiến con giáp này không khỏi chán nản nhưng vì không muốn chịu tổn thương, thua thiệt thì bắt buộc phải thế.

Nhân vô thập toàn, nếu người tuổi Thìn thấy người thân làm việc không đúng thì cũng đừng để bụng, tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương. Dù sao cũng là người một nhà thì không nên câu nệ quá mà không dám đưa ra lời khuyên hay nhận xét.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Trong ngày Mộc Hỏa tương xung, người tuổi Tỵ nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. Bản mệnh cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều, cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm.

Song với những người đã yên bề gia thắt thì vận trình không hề tệ chút nào. Con giáp này luôn sống có trách nhiệm với gia đình, tạo cảm giác ấm áp và đáng tin cậy với người thân bên cạnh, sẵn sàng che chở mọi người nên tình cảm luôn đầm ấm khăng khít.

Sắp tới kỳ nghỉ lễ dài, người tuổi Tỵ có thể sắp xếp một chuyến đi chơi hoặc về nhà quây quần bên gia đình để cùng ôn lại chuyện xưa hoặc nói về những dự định trong tương lai. Đó sẽ là khoảng thời gian thú vị, nhưng hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ, chu toàn nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tương phá nên có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn. Điềm báo trong ngày thứ bảy này có hao phá tài lộc, bản mệnh cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện chi tiêu theo cảm hứng mà hao tốn tiền của.

Nhìn chung người tuổi Ngọ sẽ có nhiều việc phải chi đến tiền, dù đi làm hay đi chơi cũng sẽ tốn một khoản kha khá. Tuy vậy con giáp này vẫn được nhắc nhở giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận, hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Ngoài ra trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân chuyên đặt điều thị phi, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Nghe ngoài tai thì chớ vội tin ngay mà phải tìm hiểu cho kỹ, ngay cả người gần gũi bên cạnh mà bản mệnh còn mất niềm tin thì chuyện tình cảm khó tránh được rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi có một ngày vận trình tình duyên rất hanh thông, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân bản mệnh sẽ sớm tìm được người chung đôi trong một tình huống không ngờ tới. Mặc dù tình yêu đến khi con giáp này chưa có sự chuẩn bị trước nhưng cũng mang đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Hãy để mình và đối phương có cơ hội tìm hiểu nhau chứ đừng vội nghi ngờ, bởi chúng ta không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được. Thực ra người tuổi Mùi thường e ngại khi tình yêu đến quá nhanh nhưng khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì đó cũng không phải là chuyện không thể.

Bản mệnh là một người có đầu óc sáng tạo, bản mệnh cần vận dụng khả năng này của mình vào trong công việc cũng như gây ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Hãy sống cởi mở và chan hòa hơn, rồi bạn sẽ nhận thấy những lợi ích bất ngờ vì điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Kiếp Tài báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ, thuận lợi đối với người tuổi Thân. Bản mệnh có thể vướng vào những mâu thuẫn hoặc chịu sự nghi ngờ của chính đồng nghiệp hoặc những người thân thương nhất. Đừng quá kích động, vội vàng mà làm những việc thiếu lý trí.

Bên cạnh đó người tuổi Thân cũng nên chú ý tới việc chi tiêu mua sắm, chớ nên quá đà mà vung tiền. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập trung vào công việc thì hơn, chớ sa đà vào các trang mua sắm online để rồi chỉ vì một phút ngẫu hứng mà mua một đống đồ không cần thiết nhé.

Ngũ hành Kim Mộc tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này có dấu hiệu sa sút. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia gặp phải vấn đề, tuy không đến mức quá rắc rối nhưng cũng đủ khiến hai bạn không muốn nói nhiều với nhau, thái độ có phần hờ hững hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp ngày tương xung nên có nhiều sức ép vô tình tác động lên chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Đường tình duyên ảm đạm, bản mệnh cảm thấy chán nản và thất vọng vì không có được điều mình muốn.

Trong khi đó người có đôi cũng khó giữ được sự tình yêu cuồng nhiệt, ngọt ngào như thủa ban đầu, cảm giác ngày càng nhàm chán, xa cách. Nếu một trong hai không tìm cách làm hâm nóng tình cảm hay vun vén chăm sóc thì sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào, phá vỡ hạnh phúc đôi lứa.

Bản mệnh là người có chí tiến thủ, thế nhưng không thể phát triển được nếu chỉ có một mình. Hãy mở rộng mối quan hệ của mình và biết quan tâm đến người khác nhiều hơn. Họ sẽ là người giúp đỡ người tuổi Dậu rất nhiều trên con đường sự nghiệp trong tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày Tuất Mão lục hợp mang đến vận trình hanh thông, thuận lợi cho người tuổi Tuất. Công việc tiến triển vượt bậc, bản mệnh sẽ đạt được một số thành tựu mới, cấp trên ghi nhận công lao và sẽ có hình thức tán thưởng xứng đáng cho công sức mà bản mệnh đã bỏ ra.

Các mối quan hệ tình cảm cũng rất vui vẻ, thoải mái, người tuổi Tuất biết cách chăm lo cho gia đình, mọi thành viên đều gắn kết với nhau. Người đã có đôi có cặp khéo léo nên chẳng bao giờ khiến đối phương phật lòng, tình yêu cứ đong đầy theo năm tháng.

Người độc thân nếu tích cực hơn cũng có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Nhị Hợp giúp bản mệnh rất giỏi gây ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bởi ngoại hình của mình. Bản mệnh là người coi trọng thể diện, cho nên người tuổi Tuất dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp nhờ ngày tam hợp. Bản mệnh gặp được đối tác đáng tin cậy, khách hàng tiềm năng, ký kết được những hợp đồng quan trọng vô cùng béo bở, nhờ vậy mà tiền bạc thu về đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống.

Bản mệnh cũng tìm được niềm vui bên gia đình của mình, cảm giác bình an và thân thuộc mà không đâu có được. Người tuổi Hợi biết chỉ khi trở về với gia đình của mình thì mới bớt căng thẳng và nạp lại năng lượng sau một ngày lăn lộn vất vả bên ngoài kia.

Người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng thì nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, năng gặp gỡ bạn bè sẽ tăng cơ hội gặp được một nửa phù hợp. Người tuổi Hợi hãy mở lòng mình ra để đón nhận những tình cảm tươi mới, để được đắm chìm trong hạnh phúc đôi lứa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 18/4/2020 tức ngày 26 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 3 năm 2020 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!