Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 18/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Ất Mão, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 18/5/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 18/5/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý gặp ngày tương hình nên có thể sẽ phải thất vọng vì một người nào đó. Bạn cảm thấy buồn lòng vì một người mà trước đây bạn đã bỏ ra bao tình cảm, công sức để giúp đỡ họ nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được sự vô ơn và phản trắc.

Song hãy cố gắng nghĩ đơn giản hơn một chút bởi ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, giúp người nhưng không nhất thiết là phải được trả hơn. Ngoài kia vẫn còn bao người tốt, chỉ là chẳng may bạn đặt lòng tin vào người không xứng đáng mà thôi.

Bù lại tuổi Tý sẽ có cơ hội bứt phá trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Nhờ sự ứng biến linh hoạt cộng thêm cách xử lý sáng tạo nên đã gây được ấn tượng với cấp trên về năng lực làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Bói tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ có cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Dân văn phòng có thêm thu nhập từ công việc làm thêm, nghề phụ bên ngoài, song làm gì cũng nên cân bằng, đừng bỏ bê công việc chính nhé.

Với người kinh doanh buôn bán thì do là cuối tuần nên sức mua tăng lên đáng kể. Con giáp này cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được, thành quả là tiền bạc đổ về túi không ngớt.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu mối quan hệ giữa hai cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Tuổi Sửu đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên, bạn và người ấy hoàn toàn có thể hạnh phúc nhiều hơn nhưng đừng làm khó nhau bằng những chuyện vụn vặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ 7 của tuổi Dần may mắn hơn người khác rất nhiều lần. Tuy có năng lực nhưng do từ trước đến giờ chưa có cơ hội thể hiện, rất may hôm nay bạn có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của mình, khiến mọi người ai nấy đều ngạc nhiên.

Họa phá tài cũng đang đe dọa con giáp này, hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng vội tin theo người khác mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc phải vất vả lắm mới có được lại tan thành mây khói.

Ngoài ra tuổi Dần cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn vừa kết hợp thêm những sự tìm hiểu của bản thân nữa. Có những việc chưa chắc người ngoài đã hiểu bằng bản thân mình nên hãy tôn trọng suy nghĩ của bản thân hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Mão có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khá quan trọng trong ngày hôm nay. Bằng kiến thức của mình, bạn hoàn toàn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt, không phạm phải sai lầm dù là nhỏ.

Con giáp này biết bản thân còn thiếu hụt điều gì và ưu điểm ở đâu nên luôn có định hướng sẵn cho công việc. Nhìn bề ngoài tưởng chừng yếu đuối mà hôm nay bạn rất quyết đoán, không để người khác can thiệp vào quyết định của mình.

Ngũ hành Mộc vượng có thể gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của tuổi Mão. Hãy thận trọng khi sử dụng các thực phẩm có thể ảnh hưởng tới gan, ngoài ra nên hạn chế bia rượu để phòng ngừa tác hại lâu dài đến sức khỏe sau này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ 7 này là ngày tương hại, báo hiệu tuổi Thìn có thể gặp những chuyện không vui về tình cảm. Gia đình bất hòa, anh chị em không thân thiết gắn bó với nhau như trước, nguyên nhân cũng từ tiền bạc, lợi danh mà ra.

Cũng may bản mệnh sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, thu nhập trong hôm nay. Điều này lại càng khiến cho bạn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, trước kia tuy khó khăn nhưng mọi người lại yêu thương nhau nhiều chứ không phải như hiện tại hoàn toàn trái ngược.

Thời gian và hoàn cảnh đã làm cho con người thay đổi, đó là điều khó tránh được. Thế nhưng tuổi Thìn cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé, biết đâu còn nhiều chuyện mà bạn chưa biết, có thể sau khi nắm rõ sự việc bạn sẽ cảm thông hơn với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Bói tử vi ngày mới tuổi Tỵ vì thiếu tập trung vào công việc nên hiệu quả bị giảm sút hơn hẳn. Bản mệnh phải nhanh chóng chấn chỉnh lại nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở vì phạm phải sai lầm.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm. Người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình, dù trong thâm tâm bạn vẫn còn lo lắng, sợ hãi về nhiều điều nhưng với sức mạnh của tình yêu thì sẽ khắc phục được.

Những người có đôi cũng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Tình yêu được bồi đắp bằng thời gian ngày càng trở nên nồng thắm, người yêu thương nhau sẽ về với nhau, đôi lứa chung bước về cùng một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...