Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 18/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Ất Mão, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 18/5/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 18/5/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 18/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho biết do Ngọ Mão tương phá nên điềm báo thứ 7 này tuổi Ngọ có thể gặp chút trở ngại trong công việc, khả năng cao có liên quan đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp với đồng nghiệp hoặc đối tác. Bạn hãy xử lý vấn đề này cho ổn thỏa để không ảnh hưởng tới công việc.

Mặc dù bạn làm việc độc lập rất tốt nhưng đôi khi kết hợp với người khác lại không tạo ra kết quả tốt đẹp. Trong khi đó làm việc theo nhóm luôn cần sự phối hợp hài hòa với nhau nếu không muốn hiệu quả công việc bị giảm sút.

Tài lộc vượng phát trong ngày, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận may mắn đến với mình đi thôi. Dân buôn bán kinh doanh may mắn hơn dân công sở, thậm chí có những người còn đếm tiền mỏi tay nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Mão tam hợp, báo hiệu người tuổi Mùi sẽ đón được nhiều may mắn, cát lành, dễ dàng có được những điều mình mong muốn. Bên cạnh luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, vì thế người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương trong đời mình.

Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình yêu lung linh đầy sắc màu. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra hôm nay con giáp này tươi vui, rạng rỡ như thế nào, tinh thần lạc quan phơi phới khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Vận tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, dù tuổi Mùi làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mức doanh thu đáng mơ ước. Công việc thuận lợi chính là yếu tố quyết định giúp bạn có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc dư dôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay có nhiều bước tiến đáng kể. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể tới sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho bạn phát huy năng lực, giành được sự ưu ái của cấp trên.

Ngũ hành xung khắc lại khiến cho vận trình cả ngày không được như ý. Con giáp này và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, có nhiều vấn đề phát sinh nhưng lại không được giải quyết triệt để khiến sự mâu thuẫn ngày càng nặng nề hơn.

Người độc thân cũng vì mải mê theo đuổi sự nghiệp và sở thích riêng nên cũng chẳng buồn tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với bạn thời điểm này tình yêu chưa có sức hút, bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái mà không ràng buộc gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết Dậu Mão tương xung nên người tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện không như ý. Tuy đào hoa có nhưng lại là đào hoa xấu nên có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm, hai người vẫn còn thiếu lòng tin vào đối phương.

Thực ra nguyên nhân cũng là do họa từ miệng mà ra, có những lời đưa đẩy khiến cho con giáp này ngộ nhận hoặc hiểu nhầm về tình cảm của người ấy. Bạn nên kiểm soát bản thân, rõ ràng trong các mối quan hệ, đừng để người bên cạnh mình phải lo lắng nhé.

Về phương diện công việc, hãy tập trung hơn nữa và loại bỏ mọi tác động của chuyện cá nhân để tránh sai sót. Khi bạn bị phân tâm và mắc sai lầm thì đó chính là thời điểm mà tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại những gì mà bạn đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày nhị hợp nên chuyện tình cảm gia đình, vợ chồng hài hòa. Dù trước đó hai người còn nhiều khúc mắc nhưng đã bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm trong quá khứ, cùng nhau hướng về tương lai tươi đẹp.

Vận trình tài lộc đang nở hoa rực rỡ, càng khiến cho ngày thứ 7 của con giáp này thêm tươi sáng hơn. Ngoài thu nhập chính thì bằng năng lực cá nhân bạn còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài, nhìn chung thu nhập rất ổn định.

Lúc này tuổi Tuất nên có kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý hoặc tiết kiệm lấy một khoản để phòng khi cần thiết dùng tới. Thời điểm này đầu tư cũng rất có lợi, chứ đừng thấy có nhiều tiền mà phung phí quá đà, mua sắm vô tội vạ thì dù tiền núi cũng hết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn, từ chuyện tình cảm cho tới công danh, tài lộc. Nhờ tam hợp với địa chi ngày mà bạn có cơ hội mở rộng quan hệ, gặp gỡ nhiều người và cũng từ đó tìm được người chung đôi với mình cho tới sau này.

Công việc cũng có điềm báo thăng tiến, con giáp này biết được thế mạnh của bản thân, trước đó cũng có nhiều cống hiến, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ, vì thế mà gặt hái được rất nhiều thành công.

Rất có thể trong thời gian tới tuổi Hợi sẽ gặp thêm một số thử thách nữa, nhưng nếu vượt qua được thì điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy coi đây là cái giá để bạn có được bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...