Xem tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 18/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 18 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Tân Dậu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp của người tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển, bản mệnh cảm nhận rõ được sự khác biệt đó. Mặc dù vẫn thể hiện thái độ khiêm tốn như trước đây nhưng bản mệnh cũng nên bày tỏ ý kiến của mình với đồng nghiệp và cấp trên, biết đâu sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Vì là ngày tương phá nên có điềm báo tai nạn, va chạm trong khi đi lại nên con giáp này cần hết sức cẩn trọng, tránh phóng nhanh vượt ẩu vì có thể gặp sự cố bất ngờ. Thậm chí cũng có thể bị người khác cố tình gây hại và đổ lỗi cho người tuổi Tý trong công việc.

Nhờ ngũ hành tương sinh mà tình hình sức khỏe của bản mệnh khả quan hơn hẳn. Song với thời tiết mùa hè nắng mưa thất thường thì cũng không nên chủ quan, con giáp này nên ăn đủ bữa, bổ sung rau xanh nhiều hơn vào thực đơn của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu đã được cải thiện rõ rệt. Con giáp này cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đã cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bản mệnh cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Đường tình duyên nhờ có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ nên ngày càng viên mãn, tuổi Sửu cũng tháo gỡ được những mâu thuẫn còn vướng mắc trước đó. Dù là người độc thân hay có gia đình rồi thì con giáp này cũng đều cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi ở bên nửa kia của mình.

Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng với sức khỏe của mình, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng. Có thể bản mệnh sẽ gặp phải một số triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chống mặt… lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để cân bằng lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận vận may tài lộc đến không ngờ. Nếu con giáp này đang có ý định muốn thay đổi công việc, tìm một môi trường tốt hơn cho tương lai thì đây cũng là thời điểm thích hợp để thay đổi. Bản mệnh có thể tận dụng các mối quan hệ xã hội để khởi đầu thuận lợi hơn.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên vội vàng tin tưởng bất cứ ai. Có những người nói rất hay, giỏi thuyết phục nhưng làm việc thì lại dở tệ. Họ có thể gây ấn tượng với người tuổi Dần trong lần đầu gặp mặt nhưng để hợp tác lâu dài thì phải xem xét thật kỹ càng.

Ngũ hành tương xung khiến cho tình cảm đôi lứa dần trở nên lạnh nhạt. Áp lực cuộc sống đẩy hai người dần ra xa. Theo skvty.com con giáp này không biết phải làm thế nào để quay về ngày đầu yêu nhau. Người độc thân mong muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng có nhiều điều đang ngăn cản bản mệnh tiến tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mão vô cùng vượng phát, tiền bạc dư dôi nhưng không nên vung tay quá trán. Dù sao con giáp này cũng phải vất vả lắm mới kiếm được, vì thế ngay khi có tiền hãy nghĩ tới việc tích lũy, để dành cho những tình huống cấp bách nhé.

Mão Dậu lục xung báo hiệu đường tình duyên của bản mệnh khá vất vả. Người đã yên bề gia thất thì khó tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn con giáp này đang phải đối mặt mà chỉ luôn miệng chỉ trích mà chẳng quan tâm đến cảm nhận của nhau.

Trong khi đó, những người tuổi Mão còn độc thân vì trông ngóng tình yêu nên rất dễ rơi vào lưới tình với người mình không có tình cảm thực sự. Con giáp này không nên quyết định vội vàng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh nên tập trung vào bản thân, nghỉ ngơi để cảm thấy yêu đời hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, khả năng cao con giáp này sẽ được đề bạt lên vị trí mới. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra ngạo mạn, có thể lĩnh vực bản mệnh đang làm thì xuất sắc nhưng không phải là giỏi hơn người khác đâu, nên hãy giữ thái độ khiêm tốn nhé.

Đôi khi tuổi Thìn cũng hay lo sợ, thiếu quyết đoán nhưng có người ở bên động viên, hỗ trợ nhiệt tình. Đó là những mối quan hệ tốt đẹp đáng được trân trọng bởi không có mấy người vô tư giúp đỡ con giáp này mà không đòi hỏi báo đáp như thế đâu.

Bản mệnh đang được Lục Hợp quý nhân che chở, đường tài lộc tăng tiến ầm ầm. Người tuổi Thìn tìm được người hợp tác làm ăn có lợi. Song con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không tụt lại phía sau. Có rất nhiều thách thức chờ đợi ở phía trước, cũng có không ít đối thủ đang chực chờ vượt lên từ phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Trong ngày mới này người tuổi Tỵ nhờ cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Một số khó khăn và khúc mắc trong công việc đều được con giáp này giải quyết triệt để, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện.

Đường tình duyên cũng nhờ tam hợp nâng đỡ nên có thể thu được kết quả tích cực. Đây là thời điểm tình cảm thăng hoa nên người tuổi Tỵ hãy tận dụng cơ hội này để cùng nửa kia của mình hay các thành viên trong gia đình tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày vun đắp tình cảm.

Bản mệnh có thể sẽ nhận ra được tình cảm thực sự của mình. Tỵ Dậu bán hợp, con giáp này cứ đi tìm nửa kia ở mãi tận đâu đâu mà chẳng nhận ra người ấy ở rất gần mình. Nếu đã có duyên với nhau thì có chạy đằng trời cũng không thoát được, trừ khi tuổi Tỵ từ chối hạnh phúc đến bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều rắc rối, trục trặc trong công việc nên cần hạn chế mâu thuẫn với người khác. Con giáp này cũng có xu hướng suy đoán lời nói của mọi người theo chiều hướng tiêu cực nên cần chọn cho mình những người thực sự đáng tin cậy.

Đối với các vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng phải hết sức tỉnh táo, đừng vội đặt hết niềm tin vào bất cứ ai. Tuổi Ngọ cần xác định xem đối phương liệu có phải là người sẵn sàng ở bên, hỗ trợ những khi bạn gặp phải khó khăn hay không, nếu người ấy đứng về phía mình thì hãy trao niềm tin nhé.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình duyên ảm đạm, con giáp này còn bận rộn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống nên chẳng hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương. Đó không phải mối quan tâm hàng đầu của bản mệnh lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã dành toàn bộ sự tập trung vào công việc nên hiệu suất tăng lên đáng kể. Con giáp này cũng có nguồn cảm hứng tuyệt vời để thực hiện đam mê và mục đích của mình. Bản mệnh biết cách khéo léo xoa dịu vấn đề nên nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối với đồng nghiệp.

Mặc dù cái cách mà nhiều người hay nghĩ là không có tiền nhưng vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh là tích cực nhưng đừng đánh đồng nó với sự lười biếng. Thay vào đó, người tuổi Mùi vẫn có thể suy nghĩ tích cực nhưng hãy tận dụng thời gian để làm thêm và tạo ra tiền bạc bằng năng lực của mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không êm đẹp như thế. Những mâu thuẫn trong cặp đôi này xảy ra cũng là vì đôi bên thiếu sự lắng nghe nên hiểu lầm nhau. Con giáp này không chỉ cần phải mềm mỏng với người ngoài mà còn phải biết cách cư xử với chính những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Thân

Dường như tuổi Thân đang khá mất tập trung, lơ là trong công việc, vì thế mà con giáp này có thể mắc phải lỗi sai, bị đồng nghiệp chê bai và cấp trên không hài lòng. Tuy bản mệnh chính trực nhưng hành động và suy nghĩ không nhất quán nên dễ gặp phải rắc rối.

Con giáp này sẽ có một ngày hạnh phúc với tình yêu. Thân Dậu tương hội, có những chuyện bất ngờ mà người ấy chỉ dành riêng cho người tuổi Thân mà thôi. Bản mệnh hiểu và thông cảm cho đối phương và ngược lại, đôi bên cùng cố gắng để vun đắp tình cảm càng ngày càng sâu đậm, nồng nàn hơn nữa.

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc trong ngày thứ đầu tuần này không được dồi dào cho lắm. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như con giáp này không cân bằng lại thu chi, quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn mà vẫn cứ tiếp tục hoang phí như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nên thận trọng vì có điềm hung họa. Con giáp này có thể sẽ bị người nào đó cố tình chơi xấu hoặc cản trở khiến bản mệnh khó lòng đạt được điều mình mong muốn trên con đường công danh sự nghiệp.

Hơn thế nữa, vì là ngày tự hình nên con giáp này cảm thấy thất vọng vì sự giúp đỡ của mình không được ghi nhận. Thậm chí đối phương còn xem đó như là việc đương nhiên phải làm, qua đó tuổi Dậu cũng tự rút ra được bài học là không nên giúp đỡ người khác vô tư như trước nữa.

Tỷ Kiên soi chiếu, bản mệnh mạnh mẽ, quyết đoán hơn rất nhiều khi đứng trước những lựa chọn và có được nhiều động lực để phấn đấu hơn trong cuộc sống. Tuổi Dậu có thành công, có thành quả sau những nỗ lực của mình, không gì có thể khiến con giáp này thấy nản lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy mọi việc đều diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhờ sự nâng đỡ của cát tinh. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng và gặt hái được nhiều thành công. Hãy cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc, thừa thắng xông lên để tạo thành tích bất ngờ.

Bản mệnh cảm thấy yêu công việc hiện tại bởi vì nó khiến bạn cảm thấy mình là người có ích, đồng thời cũng nhờ nó mà người tuổi Tuất có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Nếu thường xuyên nghĩ theo chiều hướng tích cực như trên thì cũng giúp con giáp này tự tin, trẻ trung hơn nhiều.

Tuy nhiên trong ngày Tuất Dậu tương hại, mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khiến cho bản mệnh mệt mỏi không biết phải làm thế nào để có thể hóa giải được những căng thẳng, mâu thuẫn giữa hai người mà không gây tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với một số tin không mấy vui vẻ. Công việc đang diễn ra rất tốt đẹp nhưng vào chính lúc con giáp này hoàn toàn yên tâm, nắm chắc mọi thứ trong tay thì vấn đề rắc rối xảy ra. Kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kị nên bày mưu hãm hại bản mệnh.

Tinh thần của con giáp này xuống dốc không phanh. Không ai muốn chuyện này xảy ra nên người tuổi Hợi phải xốc lại tinh thần để kịp thời xử lý vấn đề. Dù khá buồn nhưng với bản tính không chịu khuất phục khó khăn nên cuối cùng cũng biến nó thành động lực để bản mệnh cố gắng hơn.

Ngũ hành Kim sinh Thủy, nhân duyên vượng sắc, người tuổi Hợi còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa mình yêu thương thật lòng. Con giáp này biết cách để thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, nhân duyên giữa hai người càng thêm hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 18/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 18/5/2020 tức ngày 26 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 4 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!