Xem tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 18/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Bính Tuất, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Định, Ngày /hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của tuổi Tý

Thứ 3 này sự nghiệp của tuổi Tý có cơ hội phát triển, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Trước tiên hãy lên kế hoach thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua thử thách.

Rất nhiều người có thói quen trì hoãn và làm những việc không quan trọng thay vì đầu tư năng lượng vào các hoạt động thực sự quan trọng trước. Do đó, muốn công việc đạt hiệu quả nhất, bạn nên ghi ra toàn bộ các việc cần làm và sắp xếp chúng theo chế độ ưu tiên và cần kíp.

Đường tình duyên của tuổi Tý hôm nay khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thười gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho biết thứ 3 này người tuổi Sửu vì chểnh mảng với công việc mà tự rước họa vào thân, nếu bản mệnh không tập trung và dồn hết nỗ lực vào việc đang làm thì có thể đánh mất rất nhiều thứ, trước hết bạn nên sắp xếp lại lịch làm việc và cân đối thời gian hợp lý.

Mỗi ngày chỉ có 24 tiếng, chúng ta không thể kéo dài hơn được nữa nhưng có thể tận dụng thời gian tối đa bằng cách tập trung vào việc đang làm. Nếu không tận dụng tốt từng giây phút đó thì rất có thể để thời gian trôi qua vô ích mà công việc vẫn không tiến triển gì nhiều.

Ngày Sửu Tuất tương hình nên tuổi Sửu đừng tự tin thái quá mà hỏng việc, thậm chí còn mất lòng người khác. Có thể bạn nghĩ mình giỏi nhưng điều bạn biết chỉ là hạt cát trong đại dương tri thức mà thôi, nên đừng cố tỏ ra hơn thua nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón chào ngày mới với nhiều điều kiện thuận lợi đến với công việc của mình. Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng không nên chủ quan, bạn nên bàn bạc với những người cộng sự của mình, tạm gác tham vọng sang một bên để chờ thời cơ tốt hơn.

Nhiều người cho rằng những điều kiện thuận lợi đó là do may mắn có được, tuy nhiên thực tế thì bạn đã phải nỗ lực rất nhiều, chẳng ai biết ngoại trừ bản thân bạn hiểu những gì mình đã trải qua. Không cần thiết phải phân trần với người khác đâu vì có nói thì họ cũng không tin.

Buổi tối tuổi Dần hãy dành thời gian để bản thân được thư giãn, nạp lại năng lượng sau một ngày vất vả. Nếu bạn vẫn cố chấp làm việc và không cho mình nghỉ ngơi thì hãy nghĩ tới những hậu quả về sức khỏe sau này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Xem tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi phương Đông cho biết thứ 3 này tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên có cơ hội thành công. Song có thể bản mệnh sẽ gặp chút vấn đề với đồng nghiệp của mình, bạn có thể thẳng thắn nhưng nên có giới hạn và kiềm chế.

Trong công việc việc bất đồng quan điểm với ai đó là điều khó tránh khỏi vì mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Do đó muốn công việc diễn ra thuận lợi thì bạn cũng nên tiếp thu ý kiến của người khác, hãy kiên nhẫn nhìn nhận theo góc nhìn của họ để nhận được sự cảm thông và nhiệm vụ nhờ đó mà tiến hành suôn sẻ hơn.

Mão Tuất lục hợp cho thấy sự chu đáo của con giáp này, nghĩa là dù làm gì thì bạn cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Tuổi Mão hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc nhàn hạ, không bị áp lực công việc và bản mệnh cũng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống. Song vẫn nên cảnh giác nhé vì rắc rối có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Thường thì những khi chúng ta mất cảnh giác nhất sẽ là lúc dễ bị lợi dụng sơ hở nhất, vì vậy dù vui vẻ đến mấy cũng đừng chủ quan, nóng vội. Con giáp này nên học cách quan sát tổng thể vấn đề chứ đừng hời hợt qua loa thì mới có thể tránh phạm sai lầm.

Thìn Tuất lục xung khiến tuổi Thìn trở nên nóng nảy hơn mức bình thường, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì luôn cho rằng mình đúng. Đây cũng là lý do nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi trong hôn nhân, tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tỵ hôm nay đừng tỏ ra chống đối người khác dù có bị người ta cố tình gây khó dễ, bạn hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nếu mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi. Hãy nhớ việc tiếp xúc với bất cứ ai cũng mang đến một bài học nhất định cho mình.

Đừng bao giờ nuôi mộng hão huyền mà thay vào đó nên tự kiểm điểm bản thân, khắc phục mọi nguy cơ tiềm tàng. Có những thứ không phù hợp với tình hình hiện tại thì nên loại bỏ bớt đi để chúng không làm ảnh hưởng tới bạn nữa.

Chuyện tình cảm vui vẻ, không có khúc mắc nào nên tuổi Tỵ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân có thể tụ tập bạn bè hoặc nhận lời giới thiệu của người thân để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 18/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!