Xem tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 18 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 18/6/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người uổi Tý hôm nay có vận trình hung cát đen xen. Đào hoa có phần nở rộ nhưng tài lộc lại có xu hướng giảm sút, rắc rối, khó có thể giải quyết được. Con giáp này cần tỉnh táo, bình tĩnh để tránh đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng trầm trọng hơn.

Vận trình tình duyên khá bình yên, ngọt ngào. Tình cảm ngày càng trở nên nồng nàn, thắm thiết, cảm xúc thăng hoa khi cả hai người quấn quýt bên nhau không rời. Hơn thế nữa, người tuổi Tý và nửa kia cũng đã bàn đến chuyện trăm năm, cùng về chung một mái nhà không còn xa xôi nữa.

Nhưng con giáp này cần phải sáng suốt hơn nhất là trong nhất vấn đề tiền bạc. Một số người được hỏi vay mượn từ người thân, bạn bè, tuy nhiên cần phải xem xét đến khả năng chi trả, mục đích sử dụng, đừng nên tin tưởng người khác hoàn toàn mà có thể mất tiền bạc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều chuyện không như ý. Điềm kẻ tiểu nhân quấy phá, con giáp này cần chú ý đến không mắc bẫy nhé. Công việc gặp trục trặc, khó khăn, phát sinh nhiều vấn đề khiến bản mệnh phải vất vả để giải quyết.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Những lời rèm pha, bịa đặt của người khác khiến cho người tuổi Sửu vô cùng mệt mỏi, khó chịu vì những tin đồn sai lệch so với sự thật, khiến cho hai người nghi ngờ, hiểu lầm lần nhau, gây nạn rứt tình cảm.

Bù lại vận tài chính có lẽ là niềm an ủi bản mệnh. Nhờ sự siêng năng, chăm chỉ, nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của con giáp này nhận lại được thành quả xứng đáng. Các kế hoạch đều đem lại kết quả tốt, lợi nhuận từ đó mà cũng tăng lên đáng kể. Tiền bạc thu về mọt khoản không nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ nên dễ dàng tìm ra được phương án giải quyết vấn đề khúc mắc, khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng thực hiện tốt mực tiêu đã đề ra và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc, may mắn. Bản mệnh tiền tiêu thoải mái, rủng rỉnh mà không cần phải lo lắng gì nhiều. Chính vì thế mà người tuổi Dần mua sắm có phần quá tay, nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều để khiến tiền bạc của con giáp này vơi đi nhanh chóng.

Người theo nghiệp kinh doanh thì có một ngày lợi nhuận tăng bất ngờ, tiền bạc vào túi như nước. Các khoản nợ từ trước cũng tự giác quay về mà không phải thúc giục nhiều. Vì thế bản mệnh đã bắt đầu lên kế hoạch thực hiện những dự định mới trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Mão

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão có thể nảy sinh mẫu thuẫn, cãi vã trong chuyện tình cảm. Theo skvty.com con giáp này phải đối mặt với xung đột với các thành viên trong gia đình, tình cảm anh chị em trong nhà có phần đi xuống do những bất đồng trong quan điểm sống.

Điều này khiến cho mối quan hệ thân thiết ngày càng trở nên lạnh nhạt, xa lạ. Người tuổi Mão muốn hàn gắn, cải thiện lại tình cảm nhưng không được kết quả như mong muốn. Hơn nữa tình trạng còn trở nên tồi tệ hơn khi mọi người vẫn chưa thực sự bình tĩnh để nghe bản mệnh chia sẻ.

Đây cũng không phải làm ngày làm việc tốt của con giáp này. Tinh thần mệt mỏi, uể oải, khó tập trung vào công việc, giải quyết các vấn đề một cách triệt để, tiến độ công việc vì thế mà cũng trở nên trì trệ, ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả làm việc chung.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn rơi vào tình trạng bế tắc trong chuyện tình cảm. Sự cố chấp, bảo thủ, không chịu lắng nghe nửa kia của mình mà kiên quyết ép buộc người ấy phải làm theo ý mình. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với cãi vã kịch liệt, kết quả nhận được cũng theo chiều hướng tiêu cực.

Chuyện tình yêu đã không vui vẻ vậy mà công việc cũng chẳng khá hơn là bao. Tiểu nhân phá hoại khiến người tuổi Thìn phải gồng mình lên để chống đỡ, xử lý những vấn đế bất ngờ phát sinh. Dường như mọi thứ đang quay lưng với bản mệnh khi có quá nhiều điều tồi tệ xảy ra.

Mặc dù con giáp này đã bỏ ra không ít công sức, chăm chỉ làm việc nhưng vẫn ngáng trở, thậm chí là phải gánh những lời chỉ trích, trách móc từ cấp trên. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá lo lắng, bởi người tốt sẽ không bao giờ bị phụ công đâu, thời gian chứng minh được tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, vận trình tài lộc có chuyển biến vô cùng tích cực. Người làm công sẽ có thêm những lựa chọn mới để cải thiện thu nhập của mình. Mặc dù có chút vất vả hơn nhưng khi nhận được thành quả xứng đáng con giáp này sẽ cảm thấy hài lòng.

Trong khi đó, người kinh doanh có thể nhận được lượng đơn hàng lớn mang về lợi nhuận lớn, tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu mà không cần phải cân đo đong đếm từng chút một. Hãy lên kế hoạch kinh doanh tốt hơn nữa để có thể tăng nâng suất và doanh số bán hàng trong thời gian tới.

Tuy nhiên đường tình duyên lại không được suôn sẻ như vậy, người ấy ghen tuông vô cớ, mù quáng, khiến cho tình cảm của đôi bên có nhiều hiểu lầm, rạn nứt. Dù đã cố gắng hàn gắn lại nhưng dường như vấn đề vẫn chưa thể tháo gỡ được, hai người cũng chẳng thể thoải mái như bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ năm này người tuổi Ngọ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, nguồn thu nhập ổn định được đảm bảo và bền lâu. Con giáp này hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cho nên nhận được khoản khen thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy hôm dễ dàng nghi ngờ đối phương, bởi những lời chia rẽ của người khác. Xây dựng mối quan hệ bền chặt thì khó nhưng phá bỏ nó lại quá dễ dàng. Trong phút nóng nảy, không kiểm soát được bản thân mà nói ra làm tổn thương nhau.

Người tuổi Ngọ còn độc thân mãi chẳng tìm thấy nửa kia ưng ý cho mình. Nếu như con giáp này vẫn cứ khăng khăng với những tiêu chuẩn cao theo suy nghĩ xa rời thực tế của mình thì sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu đâu. Hãy để cảm xúc dẫn lối được tự nhiên thay vì áp đặt lí trí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những vấn đề khúc mắc trước đó đã tìm được cách được phương án giải quyết hiệu quả, con giáp này phát huy tối đa khả năng của mình và nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Bản mệnh được quý nhân phù trở nên đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại một cách nhanh chóng, thực hiện được những mục tiêu đã đề ra. Người tuổi Mùi cũng đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có được những thành quả tốt đẹp như bây giờ.

Tình trạng sức khỏe trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp này quá mải mê vào công việc, ăn uống thật thất thường, sinh hoạt thiếu khoa học nên vì thế mà chịu ảnh hưởng từ các cơn đau dạ dày, khó tiêu. Bản mệnh cần quan tâm đến cơ thể của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có những dấu hiệu hiệu khởi sắc. Đường tình duyên trước kia của bản mệnh khá lận đận, nhưng dường như hôm nay lại hanh thông, thuận lợi bất ngờ, bản mệnh còn độc thân dễ dàng tìm kiếm nửa kia cho mình.

Một vài cuộc hẹn tình cờ có thể mang đến cho con giáp này mối nhân duyên tốt đẹp. Người tuổi Thân thường không tin vào duyên phận nhưng cũng phải ngỡ ngàng khi mới chỉ lần đầu gặp mặt đã mang lại nhiều cảm xúc khó quên đến vậy. Mối quan hệ hứa hẹn nhiều niềm vui.

Vận trình công danh sự nghiệp lại có những trở ngại, khó khăn nhất định. nhưng nhờ vào năng lực của m ình mà con giáp này đa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ cấp trên của mình, cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Trong ngày thứ năm ngày 18/6/2020 này người tuổi Dậu đón nhận tin vui tài lộc về những cơ hội đầu tư hay hợp tác làm ăn. Con giáp này may mắn tìm được đối tác lí tưởng, phù hợp, bổ trợ cho nhau và cùng phát triển mục tiêu chung. Các dự án đầu tư cũng thu về lợn nhuận tốt.

Thìn Dậu nhị hợp, người tuổi Dậu không cần phải trốn tránh tình cảm của mình mãi nữa. Cái gì đến cũng sẽ đến, tình duyên là thứ chẳng thể nào cưỡng cầu được đâu. Nếu định mệnh đã cho con giáp này và người ấy gặp gỡ, yêu thương nhau thì cũng đều có lý do của nó.

Quý nhân nâng đỡ đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng suôn sẻ hơn, được cấp trên ưu ái khá và nếu gặp khó khăn thì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã lập ra sẽ nhận được kết quả tương đối tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Có lẽ da cách biệt tuổi tác khá lớn nên có những bất đồng trong quan điểm sống, mang đến nguy cơ rạn rứt. Con giáp này và người ấy thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Tuất Thìn tương xung, những mâu thuẫn dồn nén có thể sẽ bùng nổ mà người tuổi Tuất chẳng hề kiểm soát được. Bản mệnh muốn gia đình bình yên nên cố gắng nhịn nhường cho êm chuyện. Mặc dù là người thân nhưng khó tránh khỏi những điều trái ngược và không thể hòa hợp được.

Bản mệnh cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể tung tin đồn thất thiệt để làm xấu hình ảnh, uy tín của mình, gây cản trở trên con đường sự nghiệp. Vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, không nên tham gia những chuyện bao đồng thị phi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi khá tốt. Con giáp này dường như tự tin hơn và bản thân mình và phát huy được hết khả năng cũng nhưng mang lại kết quả tốt trong công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách hiệu quả.

Điều này giúp người tuổi Hợi sẽ nhìn nhận chính xác về bản thân, tin tưởng vào năng lực của mình. Có lẽ thời gian tới con giáp này sẽ khá vất vả khi được cấp trên giao phó nhiều trách nhiệm hơn nữa. Nhưng cũng đừng lo lắng quá bởi mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi.

Vận tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân mệt mỏi với những lời thúc giục từ phía gia đình, họ hàng nhưng thự sự con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để yêu cũng như gây dựng mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 18/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 18/6/2020 tức ngày 27 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 4 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!