Xem tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 18 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Quý Tỵ, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên thành: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có điềm báo mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tỏ ra muốn cô lập bản thân. Dù sao bên cạnh bản mệnh vẫn còn những người đáng tin chỉ là trong hoàn cảnh nào đó mới nhận ra con người thật của họ.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý đừng ích kỉ quá, hãy sống và quan tâm đến nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ cho mình. Tinh thần của con giáp này bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh. Nếu tâm trạng vui vẻ, thoải mái sẽ tốt cho sức khỏe ngược lại.

Vì vậy bản mệnh cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và nhận thêm những điều tích cực. Ngoài ra vì ngũ hành tương khắc nên người tuổi Tý cần để ý đến thân thể, nhất là phụ nữ có thai không nên làm việc nặng hay xúc động mạnh mà có thể ảnh hưởng đến cả hai mẹ con nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Song để công việc cải thiện tốt hơn, con giáp này nên sắp xếp lại các danh mục công việc và lưu ý quan trọng mỗi ngày. Việc này sẽ giúp bản mệnh có thể nhanh chóng xử lý và hiệu quả hơn.

Người tuổi Sửu được nhắc nhở nên cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển, tránh va chạm tai nạn xe cộ, không nên lái xe khi uống rượu bia, nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông, không vượt đèn đỏ, lấn làn vì có thể gây tai nạn ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng hoặc tiêu tốn tiền bạc vì phạm luật.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nhiều may mắn nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh và người ấy dành nhiều thời gian bên nhau. Theo skvty.com nếu bản mệnh không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy thử mua một vài món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để tặng cho nửa kia của mình như một cách gửi gắm yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trở nên hiếu thắng, nóng vội, phản ứng có phần gay gắt, tiêu cực với những lời góp ý của mọi người xung quanh. Nếu con giáp này không kiểm soát được lời ăn tiếng nói thì có nguy cơ khiến mối quan hệ rạn nứt thậm chí là khó hàn gắn lại trong tương lai.

Vận trình của người tuổi Dần càng ngày càng sa sút, sự nghiệp khó có được thành quả như mong đợi. Bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Đừng để bản thân mình bị quá nhiều mối quan tâm làm cho nhiễu nhương. Cũng vì thế mà người tuổi Dần mắc phải sai lầm, khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Con giáp này chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người khác, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách móc, đổ lỗi. Song cũng đừng vì thế mà từ bỏ sự giúp đỡ của mình dành cho mọi người, hãy cứ vô tư vì chắc chắn cuộc đời sẽ có đền đáp cho bản mệnh xứng đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên đón nhận nhiều điều tốt lành. Có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời ăn uống, làm gì cũng suôn sẻ, đi đâu cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan, hãy chủ động để có một ngày làm việc tốt hơn.

Bản mệnh hãy đặt ra các mục tiêu cho mình, suy nghĩ về cách làm hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất với những gì đang có. Đừng quên bày tỏ lòng biết ơn với người đã giúp đỡ mình trong thời gian này. Con giáp này nên giữ dành khoảng tĩnh lặng để tâm trí được yên bình cơ thể thư giãn và giải tỏa áp lực.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể bản mệnh và nửa kia của mình mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có năng lực thì sẽ chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Con giáp đón nhận nhiều tin vui vì sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó cuối cùng cũng nhận được thành quả. Song chớ ngủ quên trên chiến thắng mà cần tiếp tục phấn đấu để chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Ngũ hành tương sinh mang đến mối quan hệ hài hòa, tình yêu đôi lứa hòa hợp, thăng hoa khi người tuổi Thìn và nửa kia có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Nếu tình duyên đã chín muồi, ngại gì mà tính đến chuyện trăm năm. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ trong tâm trí mình.

Chỉ có như vậy thì người tuổi Thìn mới dễ dàng đón nhận hạnh phúc mới đến với mình một cách trọn vẹn. Tình hình sức khỏe khá ổn định, nhưng con giáp này nên chú ý tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, ngoài ra đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để tăng sức dẻo dai cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, giúp cho con giáp này hóa giải được nhiều nỗi khó khăn không có cách nào giải quyết. Bản mệnh không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu như trước đây, nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái hơn.

Tuy nhiên công việc lại không ngừng nảy sinh rắc rối. Con giáp này cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ kiêu ngạo, đắc ý quá sớm. Để mọi thứ được bền vững, người tuổi Tỵ hãy tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trau dồi thêm kiến thức và chờ đợi những thành quả lớn hơn nữa.

Bản mệnh được nhắc nhở không nên ăn đồ cay nóng, nhiều hóa chất vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Người tuổi Tỵ nên chọn lối ăn uống lành mạnh với các thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc thực vật để giữ gìn vóc dáng, ngoài ra uống trà xanh mỗi ngày cũng rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày vui vẻ, bản mệnh trở nên hào hứng và nhiệt tình, giao tiếp nhiều hơn, đôi lúc còn biết pha một chút đùa trong câu chuyện với mọi người. Ngoài ra bản mệnh có khả năng sẽ trúng thưởng hoặc tìm thấy cơ hội để kiếm tiền trong ngày người làm kinh doanh nên nhạy bén nắm bắt cơ hội.

Nhưng may mắn bất ngờ cũng luôn mang theo cả rủi ro, vì vậy đừng vội vui mừng mà cần hết sức tỉnh táo. Nhờ cát tinh che trở nên mọi việc trong ngày đều thuận lợi, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ gặp chút khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Người tuổi Ngọ đi xa hoặc công tác xa nhà sẽ có lợi hơn.

Các cặp đôi cũng hóa giải hiểu lầm, mâu thuẫn, tình cảm lại thắm thiếu nồng nàn. Về phương diện sức khỏe, người tuổi Ngọ cảm thấy trong người lúc nào cũng nóng nực, khó chịu song bản mệnh không nên uống nước nước đá, thay vào đó là uống một cốc nước chanh muối sẽ giúp giải khát cực kỳ hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên tránh xa các cuộc tranh luận, bàn tán xung quanh. Nếu con giáp này không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có thể gây ra tai họa khi đối phương không còn giữ được bình tĩnh. Tốt nhất bản mệnh nên nhún nhường thì mọi chuyện sẽ được hóa giải.

May mắn có quý nhân chở nên những bất hòa, mâu thuẫn có thể được hóa giải, nếu người tuổi Mùi tỏ ra biết điều. Ngoài ra con giáp này có thể sẽ tìm được người mình yêu thương mà trước giờ mình không hề nghĩ rằng giữa hai người có thể trở thành tình yêu. Tình cảm lứa đôi, gia đình cũng khá êm đẹp.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vượng phát nhờ ngũ hành tương sinh. Tuy nhiên đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà là kết quả của một quá trình cố gắng tích lũy của bản mệnh. Vì vậy hãy trân quý từng đồng tiền, tránh lãng phí hay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ trải qua những tâm trạng khá tiêu cực trong ngày Thân Tị tương phá. Tình duyên kém sắc, cuộc sống hôn nhân vợ chồng rạn nứt, gia đạo bất an, tình yêu tan hợp khiến đôi bên cảm thấy mệt mỏi, không còn thiết tha gì nữa, thậm chí có lúc muốn tử bỏ, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Nhưng nguyên nhân của vấn đề này cũng một phần là do tính cách cố chấp của người tuổi Thân. Con giáp này trở nên hướng nội, sống khép mình vì cho rằng lòng tự tin cao nên không cần phải nịnh ai. Thế nhưng bản mệnh vẫn nên thể hiện sự tôn trọng với tất cả các mối quan hệ xung quanh mình.

Ngũ hành tương khắc, sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng không được như ý, một phần là do làm việc trong phòng điều hòa quá nhiều dẫn đến tình trạng thiếu vitamin D. Mỗi ngày bản mệnh cần dành ra một chút thời gian để phơi nắng, nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu đặc biệt là sau 7 giờ sáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người có tài thì không bao giờ phải lo việc không có cơ hội thể hiện. Con giáp này làm việc chăm chỉ thì sẽ được ghi nhận, không những thế có người còn dành tình cảm cho bản mệnh dù trong thâm tâm vẫn nghĩ rằng mình làm vì trách nhiệm mà thôi.

Cát khí vây quanh, quý nhân nâng đỡ nên người tuổi Dậu có dịp thể hiện khả năng của mình. Dù có những khó khăn nhất định nhưng không thể cản trở bước thành công của con giáp này. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn cho mục tiêu đã định. Hãy coi những khó khăn trước mắt là thử thách để tìm cách vượt qua.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm, vì quá mải mê với công việc mà con giáp này không quan tâm đến chuyện ăn uống, nghỉ ngơi. Bản mệnh cần điều chỉnh sắp, xếp thời gian làm việc hợp lí càng sớm càng tốt chớ nên chủ quan đến lúc cơ thể kiệt sức mới cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này làm việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người. Bản mệnh luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ nhờ vậy công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tâm trạng con giáp này khá nặng nề vì chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Nếu người tuổi Tuất muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ để vượt qua giờ phút khó khăn này, hoặc lên kế hoạch làm việc để cho mình bận rộn hơn và không có thời gian nghĩ đến những điều không vui nữa.

Sức khỏe của bản mệnh không tốt do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Con giáp này đang đối mặt với một số vấn đề gây căng thẳng, nếu cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng hãy thử xem phim hài nào đó để giải trí, tiếng cười sẽ kích hoạt não, cải thiện tâm trạng rất hiệu quả đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi khó có thể giữ được bình tĩnh khi vướng vào thị phị hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Sự bất đồng quan điểm dẫn đến xung đột, tranh cãi không có hồi kết, con giáp này nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương chứ không nên tỏ thái độ không hợp tác.

Trong ngày Hợi Tị lục xung không chỉ khiến tình cảm sứt mẻ mà còn khiến bản mệnh đối mặt với tình cảnh có kẻ thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Các cặp đôi cũng có thể nảy sinh cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, không ai chịu nhường nhịn nên càng làm mọi chuyện rối tung lên.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay cũng có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. Tiền bạc trong tay con giáp này nhanh chóng tiêu tan chỉ vì một phút bốc đồng. Con giáp này thiếu suy xét cẩn trọng nên mắc phải sai lầm và và cái giá phải trả chính là tiền bạc, mồ hôi công sức mà mìn vất vả kiếm được bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 18/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 18/8/2020 tức ngày 29 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 29 tháng 6 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!