Xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Quý Sửu, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Câu Trận : Kỵ an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 18/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ 3 rất thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và tán thưởng của mọi người, nhờ vậy đường thăng tiến cũng nhanh và mạnh hơn rất nhiều, có cấp trên giúp đỡ, chỉ điểm cho đường đi nước bước. Tuổi Ngọ là con giáp tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong 2 năm tới.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các hạng mục đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá mà chịu thiệt.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cực kỳ tốt do nhân duyên đang vượng, hôm nay bạn có thể tính tới chuyện kết hôn hoặc xây dựng mối quan hệ lâu dài trong thời điểm này. Những bạn còn độc thân có thể tình cờ gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vô cùng vượng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông, tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên công việc không được thuận lợi, dễ bị người khác bắt lỗi phê bình, dị nghị. Đặc biệt những người làm trong cơ quan hành chính, công quyền, nhà nước thì càng nên chú ý tác phong, thái độ để tránh gặp phiền phức.

Hôm nay con giáp này có thể vô tình gặp lại người cũ, nhân duyên mới cũng không tệ. Quý nhân sẽ mang đến cho bạn những mối duyên lành, có thể là giới thiệu hoặc giúp cho bạn phát triển mối quan hệ này, bạn nên thể hiện thật tốt nhé.

Do trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Mùi không tốt lắm, nhất là về dạ dày. Có lẽ thời gian vừa rồi bạn hay ăn uống thất thường cộng thêm sử dụng các đồ uống có cồn nên cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên hạn chế lại nếu không muốn bản thân lãnh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi ngày hôm nay nhân duyên của tuổi Thân thịnh vượng, dễ gặp được người tốt giúp đỡ. Không khó để bạn tìm thấy tình yêu của đời mình trong ngày hoặc gặp gỡ, làm quen với những người bạn bè, cộng sự ăn ý, cùng nhau xây dựng sự nghiệp, hỗ trợ công việc. Tuổi Thân thuộc 3 con giáp bất ngờ đổi vận, vận may đến tới tấp trong 3 tháng cuối năm.

Phương diện công việc không gặp phải khó khăn gì quá lớn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần như hiện tại thì không phải lo lắng gì. Tài lộc cũng khá ổn, không lo thiếu vốn, đầu tư làm ăn ở đâu cũng sinh lời, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn.

Con giáp này nên chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn, chăm lo tới vóc dáng và hình thể một chút. Bạn không nhất thiết phải gò ép mình vào một khuôn mẫu chuẩn mực nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe, thân hình săn chắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 của tuổi Dậu nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc vô cùng dồi dào, được lộc trời bạn nên kinh doanh thịnh đạt, làm đâu thắng đó. Nếu bản mệnh biết tận dụng thời cơ thì không chỉ có lợi nhuận trước mắt mà còn có mối làm ăn lâu dài.

Tuy nhiên người này cũng nên đề phòng có tiểu nhân cố tình gày bẫy, hãm hại vì ghen tị. Tốt nhất trước bất cứ việc gì cũng nên kiểm tra kỹ càng thông tin, hành động sáng suốt, đừng ham cái lợi mà quên mất luật. Những lời đề nghị càng hấp dẫn khì càng không đáng tin, chẳng có bữa ăn nào miễn phí đâu.

Về phương diện sức khỏe hoàn toàn ổn, tuy nhiên tuổi Dậu vẫn nên chú ý chế độ dinh dưỡng, cần giảm bớt đồ ăn nhanh, đồ hộp hay đồ cay nóng là ổn thôi. Có thể hiện tại bạn chưa thấy vấn đề gì nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài thì sẽ tích tụ thành bệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhắc nhở tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân hãm hại trng ngày tương hình. Có thể người này sẽ làm việc gì đó gây khó khăn hoặc chia cắt tình cảm của bạn. Nếu bạn đã có gia đình hay có người yêu thì nên đề phòng người thứ ba chen ngang đó.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này có cơ hội phát triển tài lộc nhưng chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực hết mình mới có được. Tuy nhiên làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu nên không có chuyện an nhàn mà thu nhập tốt, cứ cố gắng chăm chỉ hơn nhé.

Cũng vì Thổ vượng nên tuổi Tuất trở nên nóng nảy và cố chấp hơn, có thể gây hấn với người khác nữa. Thực ra có nhiều chuyện không nhất thiết phải làm quá lên như vậy, có thể thoáng được thì đừng kỹ tính quá, đối với người nhà thì càng nên nhịn để giữ hòa khí.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo có nhiều điều xấu nhưng may mắn mọi thứ đều được hóa giải nên không đáng lo lắm. Chỉ cần bản mệnh hành sự thận trọng, sống khiêm tốn, làm nhiều việc tốt thì mọi việc sẽ ổn thỏa, gặp nguy hóa an thôi. Người tuổi Hợi là con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền.

Tài lộc trong ngày suy giảm đôi chút nhưng bù lại tuổi Hợi không phải bù đầu vì chuyện tiền nong, bạn chỉ cần làm tốt công việc rồi về nhà nghỉ ngơi, vẫn đủ ăn đủ tiêu. Còn nếu muốn đột phát thì phải chờ thời cơ, thời gian này cứ học tập, nghiên cứu để nắm vững kiến thức, thông tin trước đã.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên sức khỏe của con giáp này cũng không được tốt lắm. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh đến những nơi ồn ào, đông đúc kẻo càng thêm mệt mỏi. Hãy tới những chỗ yên tĩnh, trong lành, thoáng đãng để nghỉ dưỡng và thư giãn tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!