Xem tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/5/2017 của 12 con giáp tuổi Thìn, Tý, Tỵ, Mão, Thân, Hợi, Tuất, Sửu, Ngọ, Mùi, Dậu, tuổi Dần.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, tài lộc dồi dào, công việc rộng mở, đường tương lai có nhiều bước đáng mong đợi.

Ngày hôm nay bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài. Còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Đang lúc thịnh vượng, hãy chú tâm vào công việc, tránh bị xao nhãng bởi những việc ngoài lề.

Hôm nay tốt cho việc xuất hành, bản mệnh có thể đi du lịch, đi thăm họ hàng hoặc đi công tác đều rất tốt. Nên hướng về phía Tây Nam.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày không mấy khỏe mạnh, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, kém tập trung do thiếu máu não. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đi khám bác sĩ nếu cần.

Nhưng may thay người tuổi Sửu nghênh lộc vào nhà. Gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi dào. Tiền tài cũng rất phát đạt, các nguồn thu ổn định và có sinh lời.

Ngày hôm nay bản mệnh cẩn trọng trong việc lễ bái. Nếu đi chùa chiền hoặc cầu cúng ở nhà thì chuẩn bị chu đáo, tránh phạm phải những lỗi lầm không đáng có.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Dần

Sức khỏe của người tuổi Dần có phần tốt hơn trước, chi ngày nuôi dưỡng bản mệnh. Bản mệnh sung sức, hăng hái, có tinh thần sôi nổi nên khá nhanh nhẹn trong công việc và tình duyên.

Người tuổi Dần rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân, thử thách không nản, gian nan không lùi. Với ý chí này, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được vị trí cho riêng mình.

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong đời nhưng đối với người tuổi Dần lúc này lại là chuyện buồn, người thân lạnh nhạt, tình yêu trầm lắng. Ngày hôm nay đời sống riêng tư của bạn phải lo nghĩ nhiều.

Xem tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày hôm nay, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Thứ năm người tuổi Mão quý mà phong lưu, có cơ hội nâng cao thu nhập, kết giao bạn bè, gặp gỡ đối tác. Đường sự nghiệp hôm nay, bạn thu hồi được khoản đầu tư đáng kể hoặc mở ra con dường làm ăn rất hứa hẹn trong tương lai.

Vì phong lưu nên đường tình cảm của người tuổi Mão cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu, nếu chưa xác định được đối tượng thì nên giữ khoảng cách nhất định để tránh hiểu nhầm.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có sự nghiệp bị đình lại, gặp chuyện không vui nhưng có quý nhân trợ giúp nên nhanh tay đẩy lùi việc xấu, cứu nguy cho bản mệnh một phen.

Ngày hôm nay bản mệnh đón nhận tin báo tốt lành về tiền bạc. Dự án mới hoặc những hạng mục đầu tư tiến triển khả quan, hiệu suất tốt.

Ngày hôm nay bản mệnh nam mau thành gia thất. Đây là việc lớn trong đời, bạn đừng trì hoãn quá lâu, người thân có thể chung tay góp sức đáng kể đấy. Chú ý là không nên tự quyết định một mình, dễ có thiếu sót hoặc làm người lớn không vui.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không nên hẹn hò trong ngày hôm nay, rất dễ nói lời không hay khiến cho đối phương phật ý, gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp.

Người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.

Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Có quý nhân hào phóng trợ lực nên người tuổi Tỵ có thể lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị sẵn sàng, đợi ngày tốt là bắt tay vào hành động.

Xem tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Quý nhân bên cạnh giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay về gia đình và tình cảm. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bạn vẫn có thể thoải mái chi dùng hàng ngày, mua một vài món đồ yêu thích. Ngoài ra, để tăng thu nhập, bạn có thể làm thêm nghề tay trái.

Chỉ tiếc, sự nghiệp trắc trở, gặp tiểu nhân ngáng đường. Người này khiến bạn phải làm nhiều việc hơn, và việc cũng khó khăn hơn. Lúc này, chăm chỉ và bình tĩnh là thiết yếu, đừng mất thời gian đôi co.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nên thận trọng, ít dự tính xa xôi, làm gì cũng trắc trở. Bạn nói ít, làm nhiều, hết việc thì về nhà, tránh đụng chạm với người khác.

Ngày hôm nay bản mệnh có thể tranh thủ đi học thêm bằng cấp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, cũng là tránh những rủi ro đáng tiếc ở cơ quan. Lúc này, tốt nhất là không nên đầu tư hay tính toán làm ăn.

Đáng chú ý là lời ăn tiếng nói của bạn khiến nhiều người không hài lòng, nhất là người lớn tuổi, cần cẩn trọng và tuyệt đối không nói xấu người khác. Điều này có thể ảnh hưởng tới tình cảm riêng tư của tuổi Mùi.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên ào ra đường để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm nay. Hướng Tây Nam là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh. Nếu muốn cầu may mắn, bình an, hạnh phúc thì hãy đi về hướng Đông.

Tử vi hôm nay, bản mệnh không cần lo chuyện tiền bạc. Nhưng chi dùng hợp lý vì có vay có trả, nếu bạn không tính khéo thì có thể sẽ trở thành món nợ phải gánh trong thời gian dài.

Hôm nay, người tuổi Thân tránh điều thị phi thì an toàn, cẩn thận vướng phải những rắc rối về pháp luật, lại tốn thêm tiền mà còn hại thân.

Xem tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá phấn khởi, tài lộc hanh thông, đường kiếm tiền rộng mở. Nhưng để có được thành quả như ý muốn thì phải chấp nhận trả giá thời gian, công sức và hi sinh thú vui riêng.

Người tuổi Dậu nương tựa vào các mối thân tình xung quanh mà đem tiền vào nhà. Không chỉ là món lợi trước mắt mà còn là những mối làm ăn hái ra tiền, những cơ hội đầu tư vô cùng hứa hẹn. Hãy chăm chút cho các mối quan hệ này lớn mạnh.

Nhờ sự tác hợp của bạn bè mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay. Tuy nhiên, thành hay bại còn tùy vào duyên số, không nên cưỡng cầu hay quá cố chấp.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ năm bình an khi âm dương hòa hợp. Mọi sự nhìn chung tốt lành, trải qua êm đềm, không có bất kì một mối lo nào.

Ngày này rất tốt để xuất hành đón may, đi du lịch, thăm họ hàng xa hoặc đi chùa cầu an. Hãy xuất hành về hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần.

Duy chỉ có điều, nếu cần động thổ sửa sang nhà cửa thì phải đề phòng kẻo người trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe.

Tử vi ngày 18/5/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi chỉ cần bớt mồm bớt miệng là sẽ không có việc gì quá đáng ngại, thuận lợi trải qua một ngày.

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách sôi nổi, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì, đôi khi còn được người không quen biết giúp đỡ, đường thăng tiến rộng mở.

Bản mệnh tình cảm rạng rỡ trong ngày thứ năm này. Tình yêu thì nồng thắm, tình thân thì ấm áp, trạng thái tinh thần rất tốt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!