Xem tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 18/7/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn.

Loading...

Bản mệnh làm việc khéo léo, tiêu tiền như nước, hành sự công bằng nên nhận được tín nhiệm rất lớn của đồng nghiệp, lãnh đạo. Sự nghiệp có bước phát triển mới, tài chính ổn định, tiêu pha dư dả.

Chuyện tình cảm vì hay giận dỗi mà không như ý lắm, bản mệnh tính khí trẻ con, khiến đối phương mệt mỏi. Cần trưởng thành hơn trong cách hành xử để có thể phát triển mối quan hệ xa hơn.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều sóng gió. Làm việc không thuận, nảy sinh nhiều vấn đề bên lề, có rắc rối với chính quyền gây thất thoát, hao hụt tài chính.

Tuổi Sửu ngày thứ ba này có điềm phá tài nên vì công việc mà chi tiền cũng không quá bất ngờ. Theo https://skvty.com thì hôm nay không phải ngày thu về mà là ngày chi ra nên bản mệnh đành ngậm ngùi mở túi, mất tiền mà được việc thì còn hơn.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần có tiền nhưng không giữ được tiền trong ngày hôm nay. Tài lộc nhanh đến nhanh đi, không có tích lũy. Công việc kém may, không có quý nhân trợ lực, tự mình làm hết từ đầu đến cuối.

Theo tử vi https://skvty.com thì bản mệnh nên cẩn trọng trong lời nói kẻo họa từ miệng, nhất là từ những câu chuyện phiếm bên lề. Bản mệnh tưởng vô hại nhưng người khác có thể lợi dụng để hạ bệ tuổi Dần trong công việc.

Loading...

Người tuổi Dần muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.

Xem tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vì thế mà không cần lo nghĩ.

Bản mệnh có địa vị chức vụ, tốt cho các việc hành chính hoặc những người làm hành chính. Quan hệ xã hội phát triển mạnh, giúp ích rất nhiều trong công việc, được lãnh đạo trọng dụng, tin tưởng và nâng đỡ.

Ngày tình duyên tốt lành cho người độc thân nên tuổi Mão còn chưa có người thương hãy nhanh chóng diện đẹp và ra ngoài vào tối nay, đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn hay hẹn hò.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày thứ ba này tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn.

May có quý nhân bên cạnh nên bạn tìm được người nương tựa, có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Thìn sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

Trong một ngày bản mệnh tiêu hao ngày như hôm nay, tuổi Thìn nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba của người tuổi Tỵ tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do công việc, hợp tác. Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Ngày hôm nay của bản mệnh kéo lại chút may cho sự nghiệp, cầu không được nhưng cứ ung dung thì tốt lành tự đến. Vì vậy, tuổi Tỵ chỉ cần cố gắng làm việc chăm chỉ thì đền đáp sẽ tương xứng, không lo làm không công.

Ngày thứ ba này, bạn gặp phải tiểu nhân khiến mình bực bội và cảm thấy tiếc lòng tốt. Từ nay về sau hãy thận trọng hơn trước khi ra tay giúp đỡ, sự tử tế cũng cần đặt đúng chỗ, đúng người.

Xem tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ khéo léo, được lòng mọi người trong công việc. Nhưng nên chú ý quan hệ tình yêu, tự dưng cự cãi vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt.

Ngày hôm nay bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách tạo mối quan hệ trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới để bản thân tạo được chỗ đứng vững vàng nơi công sở.

Ngày thứ ba này bản mệnh chẳng những không nên nói tới chuyện cưới hỏi mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, dẫn tới đổ vỡ.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành. Bản mệnh sinh động, tích cực và khá tự chủ trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, kiện tụng, võ mồm, tranh cãi. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào trong ngày hôm nay.

Biến động, bôn ba là điều tuổi Thân không thể tránh khỏi. Người làm ăn, quân đội, ngoại giao phải đi nước ngoài, ra ngoại tỉnh công tác. Người làm công ăn lương có sự thay đổi về vị trí làm việc hoặc nơi ăn chốn ở.

Vợ chồng tương khắc, tốt nhất là hai người tránh đối đầu trực tiếp vì khi nóng nảy có thể sẽ làm những việc khó lòng cứu vãn. Bạn có thể lánh mặt một thời gian như đi du lịch, công tác để “dập lửa”.

Xem tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu có tài lộc hanh thông, làm đâu lợi đấy, đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng mà kiếm được món hời. Kinh doanh đắc tài, quan chức đắc lộc.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì có quý nhân giúp bạn có khoản vốn cần thiết cho những cuộc xã giao ngoài dự kiến. Nhưng tiêu thận trọng nếu không tiền đi vô ích, có ra mà không có vào.

Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất ghi nhận một ngày hiệu suất làm việc cực kì cao, tinh thần phấn chấn, nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm với công việc, khiến cấp trên khen ngợi.

Bản mệnh nhiệt tình, biết lễ nghĩa nhưng dễ bỏ cuộc giữa chừng dù nhiệt huyết có thừa, làm việc đầu voi đuôi chuột, không theo đuổi đến cùng. Nếu bạn không kiên trì thì có thể sẽ hụt mất món lợi lớn hoặc làm không công, không thu được thành quả nào đáng kể.

Người tuổi Tuất có nhiều suy nghĩ bi quan, không thông suốt trong tình cảm. Cần tìm người tâm sự, giải tỏa mới có thể mở lòng, giải thoát bản thân và tìm ra cách giải quyết thỏa đáng.

Tử vi ngày 18/7/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi vận trình ổn định, một ngày hòa thuận. Tiếc rằng có những chuyện không đâu rơi xuống nên vẫn phải lo lắng, nghĩ ngợi.

Người tuổi Hợi làm việc đụng khách hàng khó tính, tài lộc thì bị lừa đảo. Tuy rằng không phải việc lớn nhưng là việc bất ngờ nên trở tay không kịp, không thu được thành quả như ý. Vì thế, ít nhiều hãy an phận, chưa nên tính công to việc lớn.

Hỷ sự có chuyện xấu đừng tính tới kết hôn, gia trạch ổn, lưu ý chuyện va chạm với người trong nhà, có điềm tàn tật.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...