Xem tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 18/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tỵ dù gặp một số chuyện không như ý nhưng tinh thần lại rất hưng phấn.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý là những người giỏi mưu lược, rất có tố chất tham mưu nên trong công việc rất được lãnh đạo trọng dụng. Nếu người tuổi Tý muốn tự xây dựng công ty riêng thì có thể tiến hành, khả năng thu lợi là rất cao. Tuy nhiên, bạn nên chọn thời điểm phát triển sự nghiệp, hôm nay là khoảng thời gian không hề thuận lợi, đôi khi bạn thiếu quyết đoán, kế hoạch cũng chưa thật sự kỹ càng, khả năng thành công là rất thấp.

Loading...

Người tuổi Tý cũng có cơ hội để phát huy tài năng của mình cho nên nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của không chỉ đồng nghiệp mà còn cả của người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu, có thể nói vận trình tình cảm của bản mệnh Tý cũng khá tốt trong ngày hôm nay.

Bản mệnh tuổi Tý cần chú ý bảo vệ đôi mắt, khi ra ngoài nên mang kính râm, vừa để tránh khói bụi, vừa để tránh những tia cực tím chiếu thẳng vào mắt. Những người đột nhiên thấy thị lực giảm sút cần đi kiểm tra và có hướng điều trị ngay lập tức.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, khi tiến hành giao dịch với đối tác hay khách hàng, bản mệnh cần cẩn thận, tránh những giao dịch không có giấy tờ hoặc những giao dịch có nhiều khúc mắc, tránh hậu quả khôn lường.

Khi đi lại, tham gia giao thông ngoài đường bản mệnh cũng nên cẩn thận, chú ý quan sát bởi họa huyết quang tiềm tàng có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Người tuổi Sửu là người có khả năng chỉ huy, tuy nhiên tính cách lại có phần khá nghiêm khắc nên thường khó được lòng mọi người. Nếu muốn thúc đẩy vận trình tình cảm thì bạn cần mở lòng hơn, sử dụng những từ ngữ dễ nghe khi phát ngôn và âm lượng giọng nói chỉ nên ở mức vừa đủ.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần khá tốt, công việc có nhiều dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, được lãnh đạo tin tưởng và đề bạt, tuy nhiên, nếu bạn tỏ ra cao ngạo và kiêu căng thì vận khí sẽ tự nhiên đi xuống, cấp trên không tin tưởng, đồng nghiệp kỳ thị.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần cũng khá tốt đẹp. Những quý cô tuổi Dần thường bị cho là khó lấy chồng thế nhưng những quý cô ấy lại nhận được khá nhiều lời bày tỏ tình cảm, vận đào hoa khá vượng.

Sức khỏe bản mệnh hôm nay ổn định, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể thoải mái ăn uống hay lười biếng. Bạn nên dành thời gian để thực hiện những vận động nhẹ nhàng như yoga hoặc những môn thể thao ngoài trời như đi bộ, hoặc bơi lội, đạp xe…

Xem tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Mão

Vận đào hoa của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được sáng cho lắm. Những bản mệnh nữ cần đề phòng đối phương là hạng sở khanh, ăn ốc nhưng không đổ vỏ, nhân duyên giả dối. Những người đã có gia đình cần chú ý họa ngoại tình hay vợ chồng tranh cãi.

Công việc của người tuổi Mão trong hôm nay cũng không được như ý muốn. Tinh thần không tốt, bạn sẽ có những suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp sai sót, môi trường làm việc cũng có nhiều biến động, có thể bạn sẽ phải đi công tác nhiều.

Người tuổi Mão cũng nên cẩn thận khi đi lại hoặc vận động, đề phòng chân tay bị thương hoặc trật khớp, bong gân, trước khi vận động thì nên khởi động kỹ càng, đừng cố làm những công việc vượt quá khả năng của mình.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong công việc rất coi trọng quy tắc, cũng là người có năng lực tốt, trời sinh trí tuệ thông minh nên nếu là lãnh đạo thì sẽ có khả năng giúp đỡ nhiều người khác. Còn không thì công việc cũng được như ý muốn, thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên cũng cần bình tĩnh quan sát và tùy cơ ứng biến.

Bản mệnh tuổi Thìn cũng nên sống thật, đừng tỏ ra xu nịnh, nịnh bợ mà rước họa vào thân, dính vào chuyện thị phi, chuyện tình cảm cũng gặp rắc rối, dễ bị người ấy xa lánh…

Người tuổi Thìn hôm nay cần chú ý tới hệ tiêu hóa, không ăn hàng quán, không ăn nhiều đồ nướng hay đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, ăn nhiều cam chanh bưởi tốt cho tiêu hóa tốt cả cho sức đề kháng của hệ hô hấp.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ mặc dù gặp phải một số chuyện không được như ý nhưng tinh thần lại rất hưng phấn.

Những khó khăn đã giúp bạn có thêm cơ hội rèn rũa bản thân, khai phá được những tố chất mà từ trước đến nay chưa có dịp thể hiện.

Sự nghiệp có nhiều bước phát triển đáng kể, bạn có cơ hội trở thành người nổi bật và tự nâng cao trình độ bản thân, mở ra con đường mới cho tương lai của mình.

Xem tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ có khả năng kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều nên vận tài lộc không có nhiều biến đổi. Có thể kinh doanh nhỏ nhưng nên tính kỹ, có kế hoạch rõ ràng, song song với đó là phải có kế hoạch tích lũy.

Nếu phải phân vân trong chuyện chọn người cùng hợp tác thì người tuổi Ngọ nên tìm đối tượng có khả năng bù trừ với bản mệnh của mình như người mệnh thủy hoặc người mệnh thổ, cũng có thể kết giao với người cùng bản mệnh nhưng nên đề phòng nảy sinh cạnh tranh mâu thuẫn, quan hệ nhanh chóng bị sứt mẻ.

Người tuổi Ngọ khá nóng tính nên hôm nay cần chú ý khi cư xử với mọi người, không quá nóng nảy, nên ôn nhu, bình tĩnh, Trong hôm nay, bản mệnh cũng không nên ăn nhiều các loại đồ ăn có vị cay nóng dễ khiến cho cơ thể bốc hỏa, ảnh hưởng tới tinh thần.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi trong hôm nay không được suôn sẻ, bản mệnh không nên tiến hành các công việc trọng đại vì dễ vấp phải sự cản trở từ gia đình. Khi đó tinh thần không tốt sẽ dẫn đến những hành động và quyết định sai lầm mang lại hậu quả khôn lường.

Tiết khí hôm nay khá dễ chịu nhưng bản mệnh cẩn thận các bệnh về phổi, chú ý ăn nhiều các loại hoa quả có tác dụng tăng sức đề kháng như táo, bưởi, cam, chanh… và sử dụng các loại dược liệu có tác dụng long đờm, tiêu đờm như húng chanh, mật long, hoa hồng bạch hấp đường phèn…

Những bản mệnh Mùi còn độc thân thì không cần quá nóng vội, chuyện tình cảm tuyệt đối không thể vội vàng, bản mệnh không phù hợp với kiểu tình yêu sét đánh, nên suy nghĩ kỹ, chọn kỹ người, hạn chế thể hiện cái tôi cứng nhắc, hòa đồng và cởi mở hơn.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Thân

Trong công việc, hôm nay người tuổi Thân cần công bằng hơn, đừng vì những lời xu nịnh mà ưu ái kẻ mưu mô và phụ lòng người tốt bụng. Bản mệnh cũng cần tỉnh táo nhận ra đâu là đúng đâu là sai thì công việc mới suôn sẻ và nhận đc sự trợ giúp đỡ của đồng nghiệp, mối quan hệ từ đó cũng tốt đẹp hơn.

Bản tính người tuổi Thân khá lạnh lùng, thích hoạt động một mình, cũng không muốn người khác quan tâm nhiều tới mình. Nếu muốn vận đào hoa vượng hơn, vận trình tình cảm tốt đẹp hơn thì nên thoát ra khỏi vỏ ốc, sống hòa nhã và hòa đồng hơn với mọi người.

Thời tiết đang độ giao mùa, người tuổi Thân dễ bị lạnh tay chân, có thể dùng một chút dầu thoa vào lòng bàn chân, mát xa chân tay, xoa bóp cho nóng lên hoặc ngâm chân với nước gừng nóng.

Xem tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc, có thể là bị lãnh đạo soi xét, đồng nghiệp ganh ghét, đối tác lừa gạt… sóng gió nào rồi cũng sẽ qua, khó khăn càng làm cho con người ta trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Theo https://skvty.com, người tuổi Dậu cần giữ một tinh thần thép, một ý chí sắt đã để vượt qua mọi chuyện này.

Vận tình cảm của bản mệnh hôm nay cũng đi xuống vì bản mệnh lười tìm kiếm bạn tình, không phải cứ chờ đợi người khác tới với mình. Khoảng cách giữa 2 người trong tình yêu là 1000 bước, thì đừng chờ đợi ng ta bước 999 bước tới mình, thay vào đó hãy bước 999 bước về phía người ấy.

Sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt, tuy nhiên, bản mệnh nên duy trì chế độ tập luyện và ăn uống khoa học hơn, mỗi cốc nước cam ép vào buổi sáng có tác dụng tốt cho sức đề kháng của phổi và da dẻ cũng trở nên bóng mịn hơn.

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi công việc hôm nay khá tốt vì người tuổi Tuất khá khéo léo, không chỉ khéo trong cách xử lý công việc mà còn khéo léo cả trong mối quan hệ với đồng nghiệp nên được nhiều người yêu mến và kinh nể, từ đó có sự giúp sức trong công việc mỗi khi bạn gặp khó khăn, nên tuy trì tốt phẩm chất này.

Cũng bởi tài ăn nói khéo léo mà những bản mệnh nam khá được lòng chị em phụ nữ, tuy nhiên không nên quá đa đình, những bản mệnh Tuất còn độc thân thì ngày lắm mối nhưng tối nằm không, những người đã có gia đình thì thận trọng vận đào hoa quá vượng mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, nên biết giữ mình.

Tình hình tài chính không tốt lắm, người tuổi Tuất khi ra đường cần đề phòng trộm cắp, cướp giật… Hạn chế lui tới những nơi đông người như khu vui chơi, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim…

Tử vi ngày 18/8/2017 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi cuộc sống khá hạnh phúc bởi bản mệnh biết vun vén, biết gìn giữ hạnh phúc.

Người tuổi Hợi có khả năng sắp xếp công việc tốt nên dù công việc có tăng thêm đầu việc, áp lực nhiều hơn nhưng bản mệnh vẫn không cảm thấy bối rối, vẫn biết cách sắp xếp và hoàn thành công việc đúng thời hạn, bạn nên phát huy phẩm chất này.

Tiết trời hôm nay dễ bị cảm lạnh, bản mệnh nên ăn nhiều tỏi để tăng cường sức đề kháng cho hệ hô hấp, tránh tắm gội quá khuya, hạn chế tắm nước lạnh….

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...