Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 19 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Tân Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Câu Trận: Kỵ an táng

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, người tuổi Tý sẽ cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Ngày Dậu Tý tương phá nên công việc của con gáp này không được như ý, khó nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bản mệnh sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Bù lại Thực Thần mang đến vận may tài lộc vì thế người tuổi Tý hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Đôi khi tin vui đến lúc có vẻ muộn màng một chút cũng không sao. Tuy nhiên, nếu muốn mọi chuyện diễn ra như đúng ý định ban đầu, bạn sẽ phải nỗ lực hơn nữa. Những người làm kinh doanh tự do, nhất là sản phẩm phục vụ dịp Tết Âm lịch đang tới gần rất thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ người tuổi Tý cũng nên chậm lại tránh nhanh mà vội, lựa chọn những bước đi không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi. Thay vào đó, tuổi Tý nên thể hiện tình yêu chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình với đối phương để tạo được sự tin tưởng cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có công việc tốt nhờ cục diện Dậu Sửu mang lại. Chính vì thế mà không những tình cảm, yêu đương đạt kết quả tốt mà con giáp này hoàn toàn có thể tin vào các kế hoạch công việc sắp tới. Bản mệnh hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và họ biết rõ giá trị từng phút là quý giá ra sao. Nhờ đó mọi việc trở nên hiệu quả hơn, giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Con giáp này nên đẩy nhanh tiến độ bởi sẽ được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp đấy. Người tuổi Sửu cũng nhận ra tầm quan trọng từ những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên cũng nên đề phòng những vận hạn từ chuyện thị phi, nên bớt lo toan chuyện của người khác đi, để phòng ngừa những tranh cãi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này sắc thắm phù đường dễ nhận ra được mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn. Hơn nữa, con giáp này và người ấy cũng có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè cho nên có thể tính đến các kế hoạch dài lâu. Tuổi Sửu đã yên bề gia thất thì đây cũng là thời điểm tốt để hỗ trợ và lo toan chuyện trong nhà được đủ đầy và vẹn toàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần có thể đối mặt với trở ngại trong công việc. Ngũ hành tương xung khiến con giáp này dễ xảy ra những xung đột về ý kiến với đồng nghiệp, các phương án đã lên sẵn bị đảo lộn. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và tâm trạng bị ức chế, cảm giác thiếu được tôn trọng.

Tuy nhiên con giáp này đã dần giải quyết được nhữn khoảnnợ nần, thậm chí có người tuổi Dần còn được trả nợ khi có Chính Tài che chở. Có những lúc bản mệnh tưởng như rằng sẽ mất số tiền này nên nay khi được trả. Song nên nhớ rằng rằng tiền bạc dù mình vất vả làm ra, đừng cho rằng may mắn mà có, vì thế hãy trân trọng.

Khi mà công việc không ổn thì may mắn bên cạnh người tuổi Dần đó là có người ủng hộ, chia sẻ giúp bản mệnh quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì ni tuổi Dần nên đừng quá xem trong chuyện địa vị hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt, hữu ích cho quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão trong ngày Mão Dậu tương xung nên có thể con giáp này sẽ không có được vận trình sự nghiệp hoàn hảo. Công việc nhìn chung không bị tác động nhiều nhưng bản mện cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn của con giáp này hay thiếu đi sự nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. May mắn là đường tài lộc khá tốt và dự đoán sẽ có thêm thu nhập từ bên ngoài khác. Người tuổi Mão có nhiều khoản lãi lớn trong thời gian này, có nhiều người là nhờ đầu tư lâu dài mà nay thu được lợi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật này không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Con giáp này đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bản mệnh khó có thể vững tâm. Điều này ảnh hưởng đến mức độ tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, vận mệnh của người tuổi Thìn khá yên ổn và hài lòng. Con giáp này gặp ngày nhị hợp nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới. Nếu bản mệnh dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ.

Ngày hôm nay rất tốt với người tuổi Thìn nếu làm ăn buôn bán không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn. Nhị Hợp xuất hiện cho bản mệnh có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải nghĩ nhiều.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này không có nhiều điều cần phải quan tâm và con giáp này vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Thìn hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới với những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng đủ để con giáp này bắt đầu cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình. Những mục tiêu trong công việc của bản mệnh tiến bộ vượt trội, tất cả là nhờ có Chính Quan soi đường chỉ lối.

Với năng lượng tràn đầy, con giáp này sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để người tuổi Tị giải quyết.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật này khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin trưởng trở lại. Những người độc thân thì hôm nay dễ có người chủ động tiếp cận bạn. Đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thường mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như con giáp này đang gặp những kẻ ném đá dấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của bản mệnh và người ấy có những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Có thể là những gì con giáp này đang lo lắng có những tác động khiến cho người tuổi Ngọ không còn vững tâm mà tin tưởng. Do vậy, nếu bản mệnh cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn. Nếu đôi bên yêu thương nhau đủ lớn thì không ai có thể làm lung lay được.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này may mắn dù tâm trạng không tốt nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới bản mệnh. Vì thế tuổi Ngọ cũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì những bực dọc mà nổi giận với người vô can, mất hình ảnh lắm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay vận trình tình duyên của người tuổi Mùi cũng có những trắc trở về hạnh phúc. Nhưng có lẽ do bản mệnh đang khá thâm trầm và ít chia sẻ nên dễ nảy sinh hiểu lầm khi đối phương không thực sự biết con giáp này đang nghĩ gì và muốn gì.

Con giáp này có thể cảm thấy không hài lòng về những gì người ấy nghĩ về mình, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người, tạo ra khoảng cách xa hơn. Ngược lại, người tuổi Mùi còn độc thân lại có một ngày vô cùng bình yên và tự thỏa mãn với mục tiêu, dự định riêng của mình và tiếp tục phấn đấu.

Trong công việc khó ai phủ nhận được sự thông minh cũng như năng lực của bản mệnh, tuy nhiên, hãy nhìn lại xem có lúc tuổi Mùi cũng đang ích kỷ và chỉ nghĩ tới lợi ích của mình. Việc yêu thích chính mình không có gì sai, chỉ là con giáp này đang quá tập trung vào bản thân mà thôi, hãy dành thêm thời gian cho gia đình cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, vận trình của người tuổi Thân trong giai đoạn cuối tháng này khá tốt. Con giáp này cũng đang tạo ra được những dấu ấn tốt, sự quan tâm cần thiết. Bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt.

Ngoài ra, cấp trên cũng đang khai thác tốt khả năng vì thế nó giúp người tuổi Thân làm việc có hứng khởi và kết quả tốt hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên quan tâm tới tình hình tài chính và thận trọng bởi trong ngày có điềm báo báo mất của.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngảy chủ nhật này khá tốt, bản mệnh và người ấy có được sự quan tâm cần thiết. Ngày Thân Dậu tương hội nên cũng trao cho đôi bên nhiều cơ hội cần gũi hơn, cải thiện và giữ được sự nồng ấm cho tình cảm đó. Tuy nhiên phương diện sức khỏe thì con giáp này sẽ gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu sẽ trải qua những khó khăn nhất định trong ngày Dậu Dậu tự hình. Bản thân con giáp này đang có những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết. Bản mệnh sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Dường như con giáp này đang nghĩ ngợi quá nhiều, thậm chí có những việc đi quá xa tầm kiểm soát của người tuổi Dậu. Thực ra bản mệnh chẳng cần nắm giữ điều gì đâu, nên để mặc mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Một ngày có phần xui xẻo khi vận trình tài lộc không được như mong đợi. Nhưng nếu con giáp này nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Tuổi Dậu luôn cố gắng tỏ ra tốt bụng với mọi người nên khó ai trách cứ được. Tuy nhiên, ảnh hưởng của hung tinh nên cho dù bản mệnh luôn trong trạng thái muốn giúp đỡ mọi người và sẵn sàng làm bạn với đồng nghiệp, nhưng lại bị số ít cảm thấy khó chịu và luôn tìm cách hạ bệ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dậu tương hại vì thế nếu không đề phòng dễ có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng. Con giáp này cần phải tỉnh táo và tránh tối đa những mâu thuẫn. Việc khéo léo, thậm chí có thể hi sinh một chút lợi ích của bản thân cũng giúp cho bản mệnh có được sự đồng thuận và giảm đi đối thủ hay làm mất lòng người khác.

Cát tinh đưa tới những cơ hội tốt trong công việc, nhiều con giáp này còn may mắn có được địa vị trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thành công nào cũng cần phải trả giá cả, nếu tuổi Tuất chưa nỗ lực thì hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa. Đôi lúc bản mệnh có phần cứng nhắc, bảo thủ thế nhưng muốn bảo vệ niềm tin của mình thì nên thả lỏng một chút.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này có thể con giáp này sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp những khúc mắc dễ tháo gỡ hơn, quan hệ gia đình khăng khít và gắn kết hơn. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và đừng lo nghĩ gì nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi sẽ cần làm việc thận trọng tránh chủ quan, lơ là trong công việc. Có thể những gì bản mệnh không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Mọi thứ con giáp này có trong tay đều là cơ hội cho nên thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước nhé.

Những rắc rối khiến bản mệnh khó kiểm soát cảm xúc, thêm ảnh ưởng của hung tinh nên người tuổi Hợi dễ làm hỏng việc. Sự chậm chạp của đồng nghiệp sẽ khiến con giáp nàykhông thoải mái nhưng đừng để điều đó ngăn cản mình. Hãy lựa lời để nói cho phù hợp. Có khi những ngày cuối năm ai cũng ham vui, ham chơi hơn một chút nên xao lãng, làm giảm tiến độ công việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày chủ nhật này khá êm đẹp. Người độc thân nên nhân cơ hội này để có một mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh nhé. Thời điểm này các cặp đôi đang hờn giận thì cũng là lúc con giáp này và nwuar kia có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/1/2020 tức ngày 25 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 12 năm 2019 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!