Xem tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi việc còn dang dở trong ngày. Với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng tham vọng chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Sức kết nối của chòm sao này với mọi người rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Song đôi lúc Bạch Dương vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai sót. Ngoài ra bạn không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Dương cưu cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 3, 6

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xám, xanh lam

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá chậm chạp, không giỏi ăn nói lại có phần thẳng thắn nên dễ làm mất lòng mọi người. Có khi chỉ là một sự việc đơn giản thôi nhưng vì không biết lựa lời nên lại thành ra nghiêm trọng, bạn nên sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn, tránh được những tranh cãi phiền phức.

Vốn dĩ cung hoàng đạo này này không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình nên cần tránh đi đường vòng, hãy nói thẳng vào vấn đề chứ đừng dùng những từ hoa mỹ quá lại khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Đặc biệt khi nói chuyện với người khác phái thì nên dùng lời lẽ chân thực, mềm mỏng.

Tình hình tài chính trong ngày của Kim Ngưu ở mức trung bình, không có gì thay đổi so với thời điểm trước. Công việc nhìn chung vẫn diễn ra thuận lợi nhưng bạn cũng cần lưu ý đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất, kiểm tra thật kĩ càng để không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 22, 25

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Song Tử chớ nên vì nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân mà làm việc một cách vội vàng và tắc trách. Một khi có sai sót xảy ra, bạn có thể bị đánh giá thấp cả quá trình dù trước đó bạn làm tốt đến đâu.

Đây cũng là thời điểm Song Song dễ bị tổn thương và bị người khác lợi dụng nhất. Bạn cần giữ được cái đầu tỉnh táo để nhìn rõ ai thật lòng muốn tốt cho bạn và ai đang lăm le chờ bạn sơ hở.

Ngoài ra, bạn cũng nên phân biệt rạch ròi giữa công việc và việc cá nhân. Đừng để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình, cũng như đừng mang những áp lực trong công việc ra làm cái cớ để xử sự tùy ý trong chuyện tình cảm.

Hãy nhớ rằng, cuộc sống không phải khi nào cũng thuận lợi. Khi đối mặt với khó khăn, đừng ngại chia sẻ với mọi người về những khó khăn bạn gặp phải, với người thân hoặc với bạn bè. Nói ra được rồi, bạn sẽ thấy căng thẳng trong lòng được giải tỏa rất nhiều.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 9, 45

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lá, vàng

Xem tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 3 ngày 19/11/2019 này sẽ là một ngày khá thuận lợi của Cự Giải. Dù gặp phải vấn đề rắc rối đến đâu, những chú Cua vẫn giữ được thái độ bình tĩnh để bóc tách và giải quyết từng chi tiết.

Nhờ vậy, đến cuối cùng bạn đều có thể xử lý ổn thỏa mọi thứ mà chẳng cần một ai giúp đỡ. Mọi người cũng không hề trông thấy Giải Giải lúng túng chút nào, bạn hoàn toàn lạc quan và rất bản lĩnh. Điều này khiến cấp trên thấy rất yên tâm mỗi khi công việc được giao cho chòm sao này.

Là cung hoàng đạo tốt bụng điển hình, sự tử tế làm nên con người Cự Giải. Đó là lý do bạn luôn đối xử tốt với mọi người và ai cũng thích kề cận bên cạnh bạn. Chính vì tính cách này nên Giải Giải có duyên khác phái rất tốt.

Nếu vẫn còn độc thân, hãy thử mở lòng mình để đón nhận một ai đó mà bạn cũng đang có cảm tình nhé. Cứ thoải mái tìm hiểu và làm quen với người ấy, bạn cũng không cần phải vội vàng ép buộc bản thân xác định rõ ràng mối quan hệ với đối phương. Người ta cũng muốn tìm hiểu thêm về bạn trước đã.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 67, 86

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu tím, hồng

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 19/11/2019 cho biết Sư Tử cảm thấy người ấy đang khá lạnh nhạt với mình. Đừng vội nghi ngờ hay đổ lỗi cho bản thân hay đối phương về tình trạng hiện tại. Tốt nhất bạn hãy tự suy nghĩ xem điều gì có thể là nguyên nhân dẫn đến việc này và đề nghị được nói chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề đó.

Đây cũng là cơ hội khá tốt để chòm sao này đầu tư tài chính. Đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ người ấy, nhận hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn.

Trong công việc, dường như dù Sư Tử có nỗ lực đến thế nào đi chăng nữa cũng chưa thể đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn chán nản và muốn buông xuôi. Công việc không ổn định khiến tinh thần của bạn sat sút trông thấy, dễ mất bình tĩnh mà hành động bốc đồng.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 31, 48

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, ghi

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao nói rằng Xử Nữ chẳng có tâm trí đâu mà lo bất cứ chuyện gì cả. Bạn cảm thấy rất khó chịu trong người và không thể tập trung làm việc. Thêm vào đó công việc chồng chất cùng với đó là sự căng thẳng, áp lực khiến tâm trạng của bạn ngày càng trở nên tệ hơn.

Cung hoàng đạo này gặp vấn đề về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, tâm tính thay đổi thất thường lúc vui vẻ khi lại buồn bã Chính vì thế mà làm việc rất uể oải và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được. Hãy tìm cách để giải tỏa tình trạng này sớm.

Bù lại phương diện tình cảm của chòm sao này không có gì phải phàn nàn. Bạn hạnh phúc với những gì mình đang có, chẳng có vấn đề gì nếu như người ấy không phải người hoàn hảo, bạn đã hiểu được điều này. Quan trọng là hai người biết yêu thương và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 97, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lá, vàng

Xem tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 3 này, Thiên Bình rất biết cảm thông với những nỗi niềm của người khác. Bạn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự và trải lòng của đối phương bởi khi Thiên Thiên buồn, người ấy cũng từng ở bên cạnh an ủi bạn như vậy.

Tuy nhiên, bạn nên tránh để cảm xúc của đối phương ảnh hưởng lây sang cả bản thân. Đừng để an ủi người ta xong lại bắt người ấy an ủi lại mình nhé.

Tâm trạng có phần ủ rột sẽ khiến chòm sao này thiếu đi một chút hăng hái trong công việc. Tuy không đến mức chểnh mảng nhưng cũng không thực sự tập trung. Bạn nên sớm điều chỉnh trạng thái này của mình để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của chính mình hơn. Dành quá nhiều thời gian cho sở thích sẽ làm giảm bớt thời gian nghỉ ngơi của bạn. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ hơn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 22, 54

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Bạn buộc phải tự mình lựa chọn bởi đi đến bước này rồi, sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn.

Hãy nghĩ mọi thứ theo một cách đơn giản và thoải mái nhất, xem điều gì là cần thiết và tốt cho mình. Nhưng cũng không nên gượng ép bản thân bởi nếu không được làm thứ mình thích, bạn sẽ chẳng dành nhiều tâm huyết. Như vậy sẽ rất khó để đi đến thành công.

Nếu việc lựa chọn là quá khó với bạn, Bọ Cạp có thể xin lời khuyên từ người có kinh nghiệm. Cho dù không thể chọn thay bạn, những lời chia sẻ của đối phương cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn.

Xem bói tình duyên, nếu còn độc thân, hôm nay sẽ là một ngày đẹp để mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Việc có thêm những người bạn mới cũng sẽ tăng cơ hội tìm được nửa kia của mình. Đừng quá đặt nặng mục tiêu, biết đâu bạn lại tìm thấy anh/cô ấy vào khoảnh khắc không ngờ tới nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 19, 20

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác. Cảm xúc không ổn định khiến bạn khó có thể tập trung cống hiến cho sự nghiệp và vì thế cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể. Nếu cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống hãy chia sẻ với một người mà bạn tin tưởng.

Sự động viên, khích lệ từ người đó có thể giúp bạn suy nghĩ thông suốt hơn và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Nếu có dịp đi công tác thì đừng quên mua quà lưu niệm cho người thân trong gia đình và đặc biệt là người ấy. Điều đó cho thấy chòm sao này luôn hướng về những người thân yêu cho dù mình đang ở bất cứ đâu.

Nếu gặp khó khăn hay trở ngại nào hãy tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh song trước đó bạn cũng cần phải tự mình suy nghĩ, tìm ra những cách giải quyết hợp lý. Tốt nhất Nhân Mã cũng nên thực tế hơn trong cuộc sống, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh quá xa rời thực tế.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 7, 57

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, xanh lá

Xem tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi phương Tây nói rằng Ma Kết có một ngày cực kì may mắn về phương diện tài chính. Các khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn xây dựng kế hoạch hợp lí thì không chỉ đời sống vật chất của bản thân và gia đinh được cải thiện mà bạn còn có thể linh hoạt đầu tư khi cần để kiếm lời.

Công việc của cung hoàng đạo này tiến triển thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Có vẻ chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang dần đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Những cặp đôi đã yêu nhau lâu khó tránh khỏi tình cảnh này. Chính vì thế Ma Kết hãy chủ động nghĩ cách làm mới mối quan hệ của mình đi, đừng phụ thuộc hết vào nửa kia của mình quá nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 55, 70

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lá, cam

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tham vọng của Bảo Bình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi bạn cảm nhận đối thủ đang có những bước tiến vượt bậc. Điều này xét theo một cách tích cực vô hình chung lại trở thành nguồn động lực để bạn thêm kiên quyết và chăm chỉ hơn.

Bảo Bảo sẽ nỗ lực hết sức để gắng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Bạn cũng không thích đi trên con đường đã sắp đặt sẵn, mà luôn cố gắng tìm tòi những hướng đi mới của riêng mình.

Đôi khi con đường bạn chọn có thể khá đi hơn hẳn so với người khác, nhưng nó cũng sẽ xuất hiện những bông hoa hay trái ngọt mà người khác chẳng thể có được. Hãy cứ kiên định với lựa chọn của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 1, 15

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Tử vi ngày 19/11/2019 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có phần e dè và cẩn trọng quá mức cần thiết. Điều này có thể khiến bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó. Lúc nào cần quyết đoán thì nên quyết đoán ngay chứ đừng chờ đợi.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi những chú Cá rất thích lý tưởng hóa mọi chuyện lên quá mức. Bạn luôn muốn tình yêu của mình diễn ra như trong những cuốn tiểu thuyết bạn từng đọc. Nhưng đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, bạn nên sống thực tế hơn.

Ngư Nhi cần phải hiểu rằng, mơ mộng chỉ có ích khi nó giúp bạn có thêm động lực để cố gắng. Còn nếu muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn, bạn nên bắt tay vào thực hiện trong thực tế, thay vì cứ ngồi đó suy nghĩ vẩn vơ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 4, 16

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!