Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Ất Dậu, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Loading...

SAO TỐT

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi (Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 19/12/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 4 những người tuổi Tý công tác trong các lĩnh vực như tôn giáo, kỹ thuật, luật sư, y học… sẽ có vận may bất ngờ, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Song bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, tránh tự kiêu thái quá thì phần thưởng sau này sẽ còn lớn hơn nữa.

Vì Tý Dậu tương phá nên con giáp này dễ gặp những chuyện phiền phức, mâu thuẫn nội bộ trong gia đình. Cuộc sống vốn vậy, lúc vui lúc buồn là chuyện thường tình nên bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân càng mệt mỏi và căng thẳng thêm.

Khi có những cảm xúc tiêu cực, đừng cố kìm nén hay tự chịu đựng một mình. Tuổi Tý có thể chia sẻ với người thân để nhận được sự quan tâm, chăm sóc của họ, nhờ vậy những nỗi buồn trong lòng bạn cũng được vơi đi rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Sửu gặp may trong công cuộc kiếm tiền của mình, có người may mắn còn trúng thưởng, được cho tiền, thừa kế tài sản… Tuy nhiên may mắn ở điểm này thì bạn lại dễ gặp xui ở điểm khác nên dù vui hay buồn cũng chỉ nên giữ mức độ vừa phải.

Trong ngày tam hợp, chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều tin vui. Tuổi Sửu đừng bao giờ quên vun vén tình cảm gia đình bởi đây mới là bến đỗ, là nơi bạn có thể trở về và luôn có những vòng tay yêu thương bạn vô điều kiện.

Với những người đang yêu nếu mối quan hệ tiến tới giai đoạn hẹn hò rồi thì chắc hẳn hai bạn đều muốn giới thiệu nửa kia tới cha mẹ của mình. Nếu đối phương càng chủ động trong việc này thì càng chứng tỏ họ yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay dự báo có nhiều điều không mấy tốt đẹp trong mối quan hệ của người tuổi Dần. Mâu thuẫn nổ ra giữa bạn và người thân, đồng nghiệp hay bạn bè, trước khi trách người ta thì hãy nhìn lại chính mình, xem bản thân đã sai ở đâu để kịp thời kiểm soát chứ đừng nóng giận vô cớ.

Tuổi Dần hãy học cách tiếp nhận sự thật thay vì trốn tránh, bạn phải để cho bộ não của mình biết rằng cần phải đối mặt chứ không phải trốn tránh hoàn cảnh. Hãy coi đây chính là cơ hội để bản thân học hỏi, trưởng thành hơn.

Vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng kém phần êm đẹp, đối phương thường xuyên chỉ ra những sai phạm của bạn, muốn bạn tốt hơn nhưng bạn cũng nên xem xét lại đây có phải là người mình muốn gắn bó lâu dài hay không. Đồng tình là bạn có những điểm không tốt, nhưng thay vì chê bai thì họ nên dùng những lời khéo kéo để khuyến khích thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương Đông, hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào những tranh chấp, thị phi, chia bè kết phái tại nơi làm việc. Nếu bị ai đó lôi kéo đứng về phía họ thì cũng đừng vội đưa ra quyết định, hãy bỏ qua rồi tập trung vào công việc chính của mình thì hơn.

Trong ngày Mão Dậu tương phá nên con giáp này khó tránh khỏi nhưng rắc rối gây chia rẽ tình cảm. Thậm chí có những người đang có mối tình đẹp như mơ nhưng lại hành động bốc đồng khiến tình yêu tan vỡ, ai nấy cũng phải tiếc nuối.

Tuổi Mão nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, tuy nhiên tập luyện cũng phải có mức độ, nếu tập quá sức cũng khiến cho chức năng miễn dịch suy giảm. Mỗi ngày chỉ nên dành từ 30 phút đến 1 tiếng tập khuyện những bài tập đơn giản như đi bộ, chạy bộ cũng hiệu quả rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4, tuổi Thìn trở nên thật thà, dễ thương như tính cách vốn có của bạn, tuy nhiên nhiều người lại đánh đồng đó là sự ngô nghê, không có tài. Do đó bản mệnh nên làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt chứ đừng nên im lặng chịu đựng nhé.

Trong ngày nhị hợp, con giáp này có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn lớn, cơ hội đi kèm với cả thách thức nên đừng vội chủ quan, hãy kiểm ra mọi việc thật tỉ mỉ, đừng để cảm xúc hay tiền bạc che mờ lý trí khiến bạn đưa ra những quyết định vội vàng.

Tuổi Thìn hãy bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả trong bữa ăn của mình vì chúng rất tốt cho cơ thể. Mỗi ngày nên ăn vài loại rau xanh và hoa quả có thể bảo vệ tim, phòng ngừa ung thư và là chế độ dinh dưỡng mới của thế kỷ 21.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết tuổi Tỵ có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên vì bất đồng ý kiến và hai bên đều cho rằng mình đúng. Tuy nhiên đừng để sự việc đi quá xa vì nó có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn sau này.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên dù không việc không được tốt nhưng chuyện tình cảm lại rất khả quan. Nếu bạn và người ấy đang hẹ hò mà đối phương chủ động bàn tính chuyện tương lai thì đó cũng là dấu hiệu tốt, hãy trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn, nhưng trong những ngày thời tiết lạnh giá như này thì rất khó tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Do đó trước khi ra ngoài hãy đảm bảo bạn đã mặc đủ áo ấm, hạn chế tới những nơi có nhiều gió lạnh, hoang vu để tránh bị hàn khí xâm nhập.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...